Tiếng Anh của tớ hơi bị lởm nên có đọc cũng chẳng hiểu gì. Dù sao thì cũng không nên quá tin tưởng vào cái TT&F này vì hai lý do:
- Thứ nhất: Theo tư duy lập trình, Lập trình viên luôn xác định chính và phụ. Anh ta sẽ phải chon một trong hai cái làm chính, hoặc là TI hoặc là PI, rối sau đó mới xây dựng cái kia. Vì vậy, nếu không phải TI là chính thì phải là PI. Người lập trình chuyên nghiệp thì không bao giờ lúc chọn cái này, lúc khác lại chọn cái khác làm chỉnh cả. Vì như thế rất phức tạp và dễ nhầm lẫn. Như vậy, chỉ cần tìm được một cái chính là có thể suy ra những cái khác.
Bài trước tớ đã chỉ ra được T.Mentality quyết định đến P.Mentality. Nếu không ai phản đối thì tớ có thể cho rằng TI ưu tiên trước PI. (Nói cứ như lập trình viên ý nhỉ

dù chẳng biết tẹo nào về ngôn ngữ lập trình

)
- Thứ hai: Nếu tin tưởng hoàn toàn vào TT&F thì có lẽ chẳng có ai set mentality cho tiền đạo defend cả. Set Mentality cho tiền đạo = 10 có lẽ là không có nhiều. Chứ Mentality cho tiền đạo = 6 - 8 thì chắc có lẽ chỉ có mình tớ. Nhưng rõ ràng là set theo cách của tớ thì việc ghi bàn của tiền đạo được cải thiện đáng kể.
Hơn nữa, bộ phận lập trình và bộ phận viết hướng dẫn cũng hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, chỉ nên xem TT&F là tài liệu để tham khảo mà thôi.