Share game FM24 (PC)
Trang thứ 46 trong tổng số 100 trang Trang đầuTrang đầu ... 3644454647485696 ... Trang cuốiTrang cuối
Hiển thị kết quả từ 451 tói 460 trong tổng số 997
  1. #451
    Ngày tham gia
    22 Oct 2006
    Số bài viết
    1,005
    Đề nghị ku lần sau dịch từ vdict nhớ đề cả cái bản gốc
    Thề là đọc không hiểu tí gì luôn

    True champions are those who fight till their last breath...
    Loading [███████████100%██]


  2. #452
    Ngày tham gia
    11 Feb 2008
    Đến từ
    HipPo's City
    Số bài viết
    456
    hOk hỉu thiệT luÔn ránG ngỒy tự dịch _ __"! [LàM bín VậT vã _ _"!]


    Cristiano Ronaldo !

  3. #453
    Ngày tham gia
    26 May 2007
    Đến từ
    ♥ ¶—¶à º ¶\¶ôï ♥
    Số bài viết
    1,194
    Trích dẫn Trích dẫn bài viết của hiru Bài viết
    Đề nghị ku lần sau dịch từ vdict nhớ đề cả cái bản gốc
    Thề là đọc không hiểu tí gì luôn
    Bản gốc là của cris46 mà.Người ta nhờ thì mình dịch dùm thôi

    MAN UTD NO.1

  4. #454
    Ngày tham gia
    04 Sep 2007
    Đến từ
    nibiru
    Số bài viết
    949
    Nếu Lời Giã Từ Là Không Tránh Khỏi...


    Cánh chim trưởng thành đã háo hức muốn cất cánh bay. Cũng sẽ không có lồng cũi nào có thể ngăn cản được nữa. Nếu lời giã từ là điều không thể tránh khỏi thì tất cả còn lại sẽ lại là Manchester United và Sir Alex Ferguson với nhiệm vụ quen thuộc: chứng minh cho thế giới rằng sẽ không có bất cứ ai quan trọng hơn chính CLB, cho dù đó là một siêu sao trưởng thành từ chính bàn tay dìu dắt của mình.

    Có lẽ trong tâm khảm của anh, màu đỏ của Manchester United đã bị xóa nhòa bởi màu trắng của Real Madrid. Một ai đó còn có thể liên tưởng đến một cuộc "khủng hoảng hạt nhân Cuba" thời đại mới, thay vì là một phần của chiến tranh lạnh những năm 60 thì đây là cuộc chiến trên bàn thương lượng giữa 2 CLB bóng đá về cái tên nóng nhất trong làng túc cầu thế giới hiện nay. Tại sao lại có sự liên tưởng này? Vì đó là cuộc chiến leo thang giữa 2 bên, mà tất cả những dọa dẫm và đấu trí to tát lại chỉ dẫn đến những động thái mang tính giữ thể diện.

    Và United có đủ lí do để phải giữ thể diện. Đường đường với tư cách là nhà tân vô địch của châu Âu, cộng với chức vô địch giải Ngoại hạng năm thứ 2 liên tiếp, Manchester United là ánh sáng duy nhất của bóng đá Anh trong một năm 2008 thê lương. Cuộc đấu tay đôi với đội bóng áo trắng có thể sẽ là cơ hội để United chứng minh rằng bất kỳ ngôi sao nào cũng có thể thay thế được, bất chấp quan trọng đến đâu. Và Quỷ Đỏ có thừa đủ tiềm năng để tạo nên những huyền thoại mới, giống như những gì mà chúng ta vẫn làm trong suốt hơn 100 năm lịch sử.

    Mỗi trận đấu Euro 2008 qua đi là một lần phấp phỏng, mỗi bài phỏng vấn qua đi là một lần thất vọng. Nhiều khi, lời hứa "Tương lai của tôi sẽ được định đoạt sau Euro 08" bỗng trở thành xúc tác cho sự phản cảm đối với ĐTQG của anh, bởi không ít CĐV Manchester United chỉ muốn rằng cho họ bị loạt thật sớm để mọi quân bài có dịp được lật ngửa, và câu hỏi về tương lai bỏ ngỏ sẽ được trả lời một cách đích đáng. Nhưng có lẽ ngày đó sẽ còn xa. Đức sẽ là "nạn nhân" tiếp theo dưới mũi giày của anh, và mũi dao của sự im lặng sẽ lại một lần nữa cứa vào lòng các CĐV trung thành của United.

    Và rồi một ngày không xa, lời tuyên bố chân thành từ người con của thành Manchester về ý định muốn ra đi sẽ còn đau đớn hơn, bởi xét cho cùng, cả Man Utd, Sir Alex Ferguson và tất cả CĐV Quỷ Đỏ chưa từng phải trải qua cảm giác này - cảm giác để vuột mất ngôi sao sáng giá nhất của bóng đá thế giới về tay một đội bóng mà anh cho rằng lớn hơn cả United. Không chỉ mất đi một tài năng, hơn cả, United sẽ mất đi cái uy của một ông lớn, mất đi sức mạnh trên bàn thương lượng trong tương lai. Và đó có thể là lí do tại sao chúng ta đã phải tuyên bố: "Thà để anh trên khán đài chứ nhất quyết không bán!"

    Khúc mắc ở đây không phải là ở cuộc thương lượng về bản hợp đồng mới, cho dù vẫn còn hy vọng mong manh những níu kéo từ bán đảo Iberia sẽ bị "giản ước" đi bằng những đồng bảng - nói chính xác là một bản hợp đồng hậu hĩnh chưa từng có - sau khi anh trở về Manchester từ kỳ nghỉ hè sau một mùa bóng dài mệt mỏi và một Euro căng thẳng. Có thể rằng khi đấy mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn đối với tất cả mọi bên, khi mà bầu không khí bớt ngột ngạt, và cả anh lẫn CLB đều bớt căng thẳng từ những tin đồn thất thiệt của báo giới.

    Không phải chuyện hợp đồng, mà chỉ có một khúc mắc duy nhất có thể hoàn toàn chấm dứt con đường trở lại sân Old Trafford, đó là sự chấp nhận của "bố già". Quan hệ giữa Sir Ferguson và anh đã không ít lần được mô tả như giữa cha và con, bởi cũng chính bàn tay này đã chọn anh từ xứ Bồ Đào Nha xa xôi để mang về dìu dắt trở thành một siêu sao như ngày hôm nay, và cũng chính bàn tay này đã che chở cho anh sau những biến cố năm 2006. Nhưng khi mà thay vì đưa tay mình ra nắm lấy bàn tay "người cha", anh lại quyết định tự tay cắt đứt quan hệ giữa hai người, thì sẽ không có đường quay trở lại. Nếu như trong tâm khảm, anh không còn muốn chung màu áo với những Ferdinand, Rooney hay Tevez nữa, thì kể cả ép buộc cũng không còn nghĩa lý gì. Ngược lại, chính United sẽ là bên chịu thiệt thòi, bởi để giữ chân anh, CLB hoặc sẽ phải phá vỡ hoàn toàn hệ thống lương bổng hiện nay, chấp nhận nhượng bộ phía đòi hỏi, hoặc đơn thuần là quỳ gối cầu xin anh ở lại. Liệu có bao giờ một Manchester United uy hùng và một Sir Alex Ferguson kiêu hãnh chịu làm vậy?

    Giả sử như với 60-70 triệu bảng thu về từ thương vụ này, United mua về 1 siêu tiền đạo và 1 tiền vệ đẳng cấp để thế chỗ anh: sẽ mất bao lâu để một Manchester United quyến rũ làm quên đi nỗi đau để mất anh? Hãy thử nhớ lại, Quỷ Đỏ có còn biết ghi bàn sau khi Ruud van Nistelrooy rời sân Old Trafford không? Hàng thủ của United có tan nát sau khi Jaap Stam bị bán không? Sẽ không còn ai đá phạt hay tạt bóng cho United nữa sau khi Beckham ra đi? Ngày Eric Cantona bất ngờ tuyên bố giã từ sự nghiệp có phải là ngày tận thế không? Cái ngày huyền thoại George Best trôi theo những dòng champagne bất tận để mãi ăn mừng vinh quang của tuổi 27, United có sụp đổ không? Lịch sử đã chứng minh rằng cho dù nước mắt có chảy thành dòng như lời giã từ một ngôi sao mặc áo đỏ, nỗi đau rồi cũng sẽ nuốt vào trong để bắt đầu một ngày mới.

    Cho dù việc níu giữ ngôi sao sáng nhất kể từ thời George Best ở lại với sân Old Trafford, triết lý của Sir Ferguson rằng cả cầu thủ lẫn HLV có thể ở, có thể đi, nhưng CLB sẽ mãi trường tồn sẽ vẫn là một chân lý không thể xóa nhòa. Là cỗ máy ghi bàn, là chất ngẫu hứng trong từng pha đi bóng, là biểu tượng của sự thống trị: siêu sao mà United đang có trong tay sở hữu tất cả những phẩm chất quý giá của một cầu thủ hoàn hảo. Anh là hiện thân của sức sáng tạo vô bờ nơi United. Nhưng anh không phải là người duy nhất trên thế giới có khả năng làm điều đó. Và anh cũng chỉ là một cá nhân trong trò chơi 11 người này.

    Có thể không phải là chuyên gia trong lĩnh vực đấu khẩu, đấu trí và dùng mọi tiểu xảo, thủ đoạn trên bàn thương lượng chuyển nhượng, nhưng HLV Alex Ferguson có những biệt tài khác mà không phải ai cũng có được. Nếu có một ai đó thích hợp hơn trong việc "biến đau thương thành hành động", tiếp tục tìm kiếm và xây dựng lớp kế cận, thì đó là Sir Fergie, đặc biệt nếu Man Utd có thể thu về một khoản tiền phá vỡ mọi kỷ lục. Càng tham chiến, Man United lại càng tiếp thêm "đạn" cho Real tấn công vào tư tưởng cầu thủ của mình. Chẳng hạn như biết được về niềm kiêu hãnh của ngôi sao mà họ đang chèo kéo, Real hoàn toàn có thể tác động vào suy nghĩ của anh, nói rằng bước chuyển của anh từ Manchester tới Madrid sẽ mang tính cách mạng, cứu United khỏi nợ nần.

    Real Madrid cần ngôi sao của United như bước tiến đầu tiên trong công cuộc gây dựng lại chiến dịch marketing toàn cầu về thương hiệu Galacticos ("dải Thiên hà") vốn đã xuống dốc từ sau thời Zidane và Beckham. Họ cần một gương mặt mới để làm sống lại mối lương duyên giữa 2 khái niệm "Real Madrid" và "bóng đá quyến rũ, sáng tạo". Sức hút mãnh liệt của thương hiệu độc quyền toàn cầu sẽ là tác nhân lợi hại bậc nhất đối với quyết định của anh. Còn vũ khí duy nhất mà Manchester United hiện đang có là bản hợp đồng mới chỉ vừa ký hè năm trước, và đề xuất nâng lương gấp rưỡi mức ghi trong đó, hiện vẫn đang bỏ ngỏ chờ quyết định của anh. Manchester không có khí hậu Địa Trung Hải, không có 9 danh hiệu vô địch châu Âu, và đáng tiếc là cũng không có mặt trong giấc mơ thời thơ ấu của anh. Vậy thì cơ hội nào cho Quỷ Đỏ?

    Manchester United vẫn có thể níu giữ đôi chân anh ở lại, nhưng tâm trí thì có lẽ là đã không còn. Có thể kết luận được không rằng trận chiến đã ngã ngũ? Còn nhớ lại, sau World Cup 2006, Sir Ferguson chỉ cần một cuộc nói chuyện là đã có thể thuyết phục được rằng Manchester Utd cần anh, rằng CĐV Quỷ Đỏ yêu quý anh, và rằng chính ông sẽ đứng ra bảo vệ anh khỏi búa rìu dư luận Anh như đã từng làm với Beckham 8 năm trước đó. Còn bây giờ, liệu có cần thiết không một chuyến bay đưa Sir Alex từ Manchester tới một bãi biển nhiệt đới nào đó, nơi anh sẽ thư giãn gân cốt sau một năm chinh chiến mệt mỏi, cả trên sân cỏ lẫn trong lý trí?
    Theo manutd.com.vn
    => .. Hơ hơ đúng là 1 fan MU đích thực... R7 nên đi để đến một môi trường bóng đá mới hơn để đối đầu với các thử thách mới hơn ... MU ko còn muốn giữ anh ở lại nữa

    GLORY GLORY MAN UTD

  5. #455
    Ngày tham gia
    21 Nov 2007
    Đến từ
    wherever :-??
    Số bài viết
    1,696
    “Alex Ferguson - Kẻ đạo đức giả”
    Đây là những nhận xét mà Giám đốc kỹ thuật của AS Roma nhận xét về HLV Alex Ferguson của Manchester United.


    Bruno Conti, Giám đốc kỹ thuật của Roma đã nói về Sir Alex như vậy sau khi HLV người Scotland này cuỗm mất một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất Italia của Roma, Davide Petrucci.

    Đây là một tài năng thực sự của bóng đá đất nước hình chiếc ủng. Anh đang được ví như một Totti mới và là niềm hy vọng của cả nước Ý. Vậy mà MU “đang tâm” cuỗm mất tài năng mới có 16 tuổi này.

    Những nỗ lực giữ chân cầu thủ trẻ này của Roma đã bất thành chỉ bởi số tuổi của Davide Petrucci chưa đủ để ký một hợp đồng thi đấu chuyên nghiệp với Roma. Chính vì thế mà Manchester United chỉ phải bỏ ra một cái giá quá bèo là 200 nghìn Bảng và mức lương 95 nghìn Bảng một năm cho Petrucci, cộng thêm chi phí đi lại của cầu thủ này từ Italia sang Anh.

    Cuộc mua bán này không chỉ khiến riêng Roma tiếc rẻ mà ngay đến cả nền bóng đá Italia cũng phải tức điên. Rõ ràng họ không hề muốn chứng kiến một tài năng xuất chúng như vậy ra nước ngoài thi đấu.

    “Manchester United kiện cáo rùm beng và chỉ trích Real Madrid về chuyện Ronaldo, trong khi chính họ lại làm điều đó với cầu thủ của chúng tôi”, Giám đốc kỹ thuật Bruno Conti tức giận phát biểu trên tờ Gazzetta dello Sport.

    “Ông Stefano, bố của cậu bé đã khiến tôi vô cùng thất vọng. Còn với Davide Petrucci, tôi cầu chúc cho cậu ấy trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”.
    !!

    Tương lai Ronaldo: Barca vượt mặt Real
    Ferran Soriano, phó chủ tịch Barcelona, vừa khiến BLĐ Real Madrid sốc khi tuyên bố đội bóng xứ Catalan đã chuẩn bị 90 triệu Euro để có được chữ kí của C.Ronaldo.


    Real Madrid đang tìm mọi cách để sở hữu tiền vệ xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, Cristiano Ronaldo. Họ thuyết phục Man Utd nhượng lại CR7 - biệt danh của Ronaldo với số tiền lên tới hơn 75 triệu Euro, đưa ra mức lương cùng nhiều điều khoản hấp dẫn để anh này đồng ý. Nhưng rốt cuộc, sau một thời gian dài ròng rã, phía BLĐ đội bóng TBN vẫn chưa đạt được mục đích của mình.

    Đến ngày hôm qua, tham vọng có được Ronaldo của “Kền kền trắng” lại phải đối mặt thêm với nguy cơ phá sản khi PCT Barca, Ferran Soriano, khẳng định đội bóng xứ Catalan chuẩn bị gia nhập vào cuộc đua giành chữ kí của tiền vệ người BĐN. Theo báo chí TBN, số tiền mà phía Barca định chi ra để thuyết phục Manchester United đồng ý ước chừng lên tới 90 triệu Euro.

    “Không có điều gì ngăn cản chúng tôi chi tiền. Ronaldo là mục tiêu hàng đầu của Barca nên chúng tôi sẽ tìm cách đưa anh ấy về sân Nou Camp, dù số tiền phải bỏ ra có nhiều hơn đi chăng nữa”, Ferran Soriano phát biểu.

    Ngoài ra, trong lần phát biểu này, phó chủ tịch Barca cũng công khai kế hoạch bán cầu thủ để có thêm tiền chi cho TTCN ở ở mùa hè này của CLB.

    “Ronaldinho, Deco và Samuel Eto'o sẽ ra đi để CLB có thêm tiền chiêu mộ thêm những tân binh phù hợp với lối chơi của CLB”, Soriano nói thêm.
    sặc, bọn Barca giàu thế nhỉ?!

    retired ... !!

  6. #456
    Ngày tham gia
    25 May 2008
    Đến từ
    Vì tội
    Số bài viết
    134
    Đùa chứ em chết cười với cái anh R7... Khi đội nhà còn chưa hết bàng hoàng sau trận thua thất vọng 3-2 thì khoảng 2h sau, anh ta đã có phát biểu gây sock và đc coi là rất lố lăng trên tở Reccord của Bồ... Trích dẫn đã dịch như sau :

    "Khả năng tôi chia tay MU để sang Real là rất lớn, nhưng như tôi đã nói nhiều lần, việc đi hay ở đấy không hẳn phụ thuộc vào mình tôi".
    "Trong một hai ngày tới, tôi và các bên liên quan sẽ cân nhắc xem liệu chúng tôi có đạt được một thỏa thuận hay không. Tôi có rất nhiều khát khao và chúng ta hãy chờ xem các diễn biến mới nhất", Ronaldo úp mở kèm theo nụ cười mỉm đấy ẩn ý.

    Cầu thủ ghi đến 42 bàn cho MU mùa vừa qua còn cho biết là anh đã hoàn tất khóa học tiếng Tây Ban Nha và có thể nói lưu loát ngôn ngữ này: "Tiếng Tây Ban Nha của tôi không hề tồi. Ngoài ra, tôi cũng đang tích lũy thêm một số vốn liếng tiếng Anh và Pháp".

    Trong trường hợp vẫn ở lại MU, Ronaldo sẽ có dịp đối mặt với Felipe Scolari, người thầy ở tuyển Bồ Đào Nha nay đã là nguời của Chelsea. Tuy nhiên, với anh, những cuộc hội ngộ như thế cũng chẳng có gì đặc biệt: "Đơn giản thôi, ông ấy sẽ là đối thủ của tôi. Khi đó, tôi luôn muốn đánh bại đội của 'Big Phil' và tất nhiên, ông ấy cũng muốn làm điều tương tự với đội của tôi".
    (nguồn từ vnexpress. )


    Đến là hài với cái thái độ lửng lơ con cá vàng Nếu sir Alex muốn giữ anh ta lại thì chắc câu nói thích hợp nhất bây h là :" Này ! Thế chú mày muốn bao nhiêu"


  7. #457
    Ngày tham gia
    25 May 2007
    Đến từ
    Home Sweet Home
    Số bài viết
    342
    Trích dẫn Trích dẫn bài viết của amazing198x Bài viết
    Nếu sir Alex muốn giữ anh ta lại thì chắc câu nói thích hợp nhất bây h là :" Này ! Thế chú mày muốn bao nhiêu"
    Bác nói quá đúng, nó thik tiền chứ thik quái j cái "lò diệt sao" Real, trc thì toàn thở ra những lời đãi môi, nhưng đến khi bọn nó đập 200k UK per week vào mặt lại chả "dớt dãi đầy mồm, hứng chậu ko hết", bán quách đi cho rảnh nợ, kiếm tiền mua chú khác về cho kịp hoà nhập bắt đầu mùa giải mới

    Tình yêu anh chỉ dành cho em duy nhất, sao cuối cùng tình nhạt duyên phai?

  8. #458
    Ngày tham gia
    10 Nov 2007
    Đến từ
    UK
    Số bài viết
    2,079
    Công nhận R7 hám tiền thật thà MU bán quách đi cho xong có lẽ từ bây h chúng ta ko gọi ronaldo là R7 nữa , xấu uy danh chiếc áo số 7 ở MU !!!


  9. #459
    Ngày tham gia
    30 Sep 2007
    Số bài viết
    83
    hê hê tuổi đang trẻ mà, thử hỏi trong các bác có ai lại hok ham tiền hok 200k 1 tuần đó nhé hô hô


  10. #460
    Ảnh đại diện của tzboy
    tzboy đang ngoại tuyến Thành viên danh dự Thành viên danh dự
    Ngày tham gia
    03 Oct 2006
    Đến từ
    Chỗ đó đó ...
    Số bài viết
    1,336
    Sau trận Đức - Bồ tối qua thì giá R7 giờ tụt thê thảm rồi Giờ có giá nhất phải kể đến Podolski , sau trận tối qua chắc giá anh này phải ngang CR7

    Mà mãi không thấy SAF đả động gì đến việc bổ sung lực lượng mùa sau nhỉ? Để mình còn cập nhật vào cái PES6 đang đá dở cái







Qui định gửi bài

  • Bạn không thể lập chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi bài phản hồi
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết
  •