Share game FM24 (PC)
Trang thứ 11 trong tổng số 100 trang Trang đầuTrang đầu ... 9101112132161 ... Trang cuốiTrang cuối
Hiển thị kết quả từ 101 tói 110 trong tổng số 997
  1. #101
    Ngày tham gia
    04 Feb 2008
    Đến từ
    Anfield
    Số bài viết
    486
    Trích dẫn Trích dẫn bài viết của kaka2106 Bài viết
    em noi that R7 chi da hay o nhung tran dau nho thoi. tran chung ket ko nen cho no vao. nen cho gigg vao mac ru hoi gia nhung co khinh nghiem hon R7. Ban thang R7 di cung duoc mua 1 thang chay canh co dang cap hon. va lai Mu cung dinh mu mouthinho cua sporting. em nghi R7 co di thi Mu van vay cha yeu di chut nao ca
    R7 chỉ chơi được với mấy đội zinzin mà thôi.Thực sự anh không phải là cầu thủ của nhưng trận đấu lớn(không phải ai cũng hoàn hảo cả) Cầu thủ lớn là cầu thủ biết xuất hiện và tỏa sáng trong trận đấu lớn(như drogba,gerrard chẳng han)

    Các món quà mùa Valentine
    http://fm-vn.com/diendan/showthread.php?t=26934

  2. #102
    Ngày tham gia
    04 Jun 2007
    Số bài viết
    86
    Năm nay chắc là R7 chưa đi đâu. 1,2 năm nữa có đi thì Mu sẽ biết cách thay đổi phù hợp với lối đá không R7, vì MU là một đội bóng lớn mà. R7 là ngôi sao của MU, không có nghĩa R7 là MU.
    Còn Pique, hix, không muôn thằng này đi đâu cả đâu, chơi FM mất 1 thằng trung vệ hay, thích sử dụng thằng này hơn cả Rio. Hy vọng đây là tin đồn lởm.

    Ký hả???
    Roẹt... roẹt...

  3. #103
    Ngày tham gia
    18 Jun 2007
    Số bài viết
    38
    Trích dẫn Trích dẫn bài viết của liverboy318 Bài viết
    R7 chỉ chơi được với mấy đội zinzin mà thôi.Thực sự anh không phải là cầu thủ của nhưng trận đấu lớn(không phải ai cũng hoàn hảo cả) Cầu thủ lớn là cầu thủ biết xuất hiện và tỏa sáng trong trận đấu lớn(như drogba,gerrard chẳng han)
    Mình nghĩ Ronaldo ko phải là càu thủ của những trận đấu lớn, nhưng anh biết tỏa sáng ở những thời điểm quan trọng. Ví dụ như trận Lyon, anh là người ghi bàn duy nhất khi MU khá bế tắc, hay trận Everton, anh đã ghi bàn thắng ở phút cuối cùng!


  4. #104
    Ngày tham gia
    14 May 2007
    Số bài viết
    465
    Có lẽ thông tin Pique đến Barc là chính xác, baobonda.com.vn cũng đã xác nhận T_T


  5. #105
    Ngày tham gia
    04 Sep 2007
    Đến từ
    nibiru
    Số bài viết
    949
    Ngày quyết chiến sắp đến rùi .... anh em vào xốc tinh thần quỷ đỏ để còn dương oai với các fan chelsea nào
    Glory Glory Glory Glory Manchester United !!!!!!!!!!

    GLORY GLORY MAN UTD

  6. #106
    Ngày tham gia
    05 Mar 2008
    Đến từ
    Tp HCM
    Số bài viết
    177
    Tinh thần quỷ đỏ lên cao lắm rùi.Theo một nhà chiêm tinh học nổi tiếng thế giới thì MU sẽ ghi 3 bàn thắng còn để thua mấy bàn thì ....bó tay


  7. #107
    Ngày tham gia
    05 Mar 2008
    Đến từ
    Tp HCM
    Số bài viết
    177

    CK Champions League: Mười lý do để M.U lên ngôi

    1.M.U bất bại cả mùa giải Champions League năm nay, tính đến trước trận cuối cùng.

    2.Họ giữ sạch mành lưới cả 5 trận gần đây nhất trên đấu trường châu lục.

    3.Chưa có đội bóng London nào đăng quang tại Champions League, trong khi đó vùng Tây Bắc nước Anh (trong đó có Manchester United) chiếm đến 7 trong số 10 lần đăng quang của bóng đá Anh.

    4.Ba lần lọt vào trận chung kết ở các giải đấu cấp độ châu Âu, M.U đều đăng quang.

    5.Bốn lần cuối cùng các đội lần đầu tiên có mặt tại trận chung kết Champions League - Arsenal, Monaco, Bayer Leverkusen và Valencia đều thất bại. Chelsea lần đầu tiên lọt vào một trận chung kết Champions League.

    6.Tính từ tháng 12 năm ngoái, M.U chỉ có 2 trận đấu không ghi được bàn thắng vào lưới đối phương. Con số đó với Chelsea là 5.

    7.M.U đoạt cả chức vô địch Premier League lẫn Champions League vào năm 1999. Sự “thích nghi” tốt hơn cho “cú đúp” mùa giải này?

    8.Mùa bóng này, M.U chỉ thua 1 trận duy nhất khi có mặt Wayne Rooney trong đội hình - gặp Portsmouth ở tứ kết cúp FA. Nếu không có gì thay đổi, Rooney chắc chắn sẽ có mặt trong đội hình xuất phát ở trận chung kết.
    9.Mùa bóng này, cứ Cristiano Ronaldo ghi bàn 2 trận liên tiếp, anh sẽ lại ghi bàn ở trận thứ 3
    10.Tiền đạo Didier Drogba bên phía Chelsea chỉ ghi bàn ở 1 trong số 8 trận đối đầu với M.U


  8. #108
    Ảnh đại diện của tzboy
    tzboy đang ngoại tuyến Thành viên danh dự Thành viên danh dự
    Ngày tham gia
    03 Oct 2006
    Đến từ
    Chỗ đó đó ...
    Số bài viết
    1,336
    @newnew: Fan AC thì về topic AC lo việc của AC đi, sao lại vào topic MU phán lung tung thế kia AC với MU năm nay đâu có đụng nhau trận nào đâu mà fan AC vào đây trù úm MU thế

    @all: MU năm nay sẽ vô địch thôi, nhưng trận CK có lẽ sẽ phải đá sang đến hiệp phụ. Cũng vì 2 đội này hiểu nhau quá rõ.







  9. #109
    Ngày tham gia
    21 Nov 2007
    Đến từ
    wherever :-??
    Số bài viết
    1,696
    thế quay lại với trận CK nhé
    Sau đây là nhận định về khả năng thắng của 2 đội
    Trước trận đấu:cơ hội của 2 đội là ngang nhau 50-50
    Hết hiệp 1
    Chel dẫn trước (1 bàn) cơ hội là Chel 60-MU 40
    MU dẫn trước (1 bàn) cơ hội sẽ nghiêng về MU với 65 và 35
    nếu hòa thì lại 50-50(sở dĩ nếu MU dẫn trước thì cơ hội win cao hơn do mùa này MU chỉ mới để thua 1 trận khi dẫn trước và thường thắng những trận dẫn bàn trước )
    Nếu đội nào ghi 2 bàn thì cơ hội thắng sẽ là 75 %
    từ phút 80 đổ đi đội nào dẫn trước cơ hội thắng sẽ là rất lớn với 90%
    Nếu hết hiệp 2 vẫn là tỉ số hòa ,sẽ bước vào hiệp phụ:
    cơ hội của Chel cao hơn 60 so với 40 của MU(do các cầu thủ Chel thể lực đừng hỏi )
    hết hiệp phụ thứ nhất
    Chel dẫn trước(1 bàn):cơ hội là 75,MU 25
    Mu dẫn trước :cơ hội là 65-35
    2 đội hòa:cơ hội sẽ là 55 Chel -45 MU
    Hết hiệp phụ thứ 2 mà vẫn hòa thì sẽ đá PEn khi đó cơ hội win của MU sẽ cao hơn 1 chút là 52- so với 48 của Chel(cái này là linh cảm của tớ do tin tưởng vào khả năng bắt Pen của VDS)
    vì vậy MU muốn win thì phải ghi bàn trong hiệp 1(hoặc những phút đầu hiệp 2)
    Còn Chel muốn win thì cầm hòa MU trong 2 hiệp chính
    bạn này phân tích khá đúng đấy, anh em làm nóng nào, sắp đá rồi, hồi hộp quá, =(!!

    Tối nay MU sẽ mặc áo đỏ


    Còn Chelsea thì sẽ mặc áo xanh



    Tất nhiên là trên ngực áo sẽ có dòng chữ
    FINAL MOSCOW 2008
    21st - Luzhniki Stadium
    Manchester United v Chelsea


    Lần sửa bài viết gần nhất bởi kamelot88 : 21-05-2008 vào lúc 09:54 AM
    retired ... !!

  10. #110
    Ngày tham gia
    03 Dec 2007
    Đến từ
    hull city
    Số bài viết
    315
    Mu sẽ chiến thắng vì áo đỏ là màu may mắn và sắc đỏ sẽ lên ngôi


Qui định gửi bài

  • Bạn không thể lập chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi bài phản hồi
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết
  •