có cách nào cho cái đám chạy cánh từ tiền vệ đến hậu vệ chạy đến 2 biên thì chuyền vào thay vì sút ko.toàn cơ hội tiền đạo ở trong đứng 1m chúng nó cứ bem liên tọi mặc dù góc cực hẹp :huh:
14.3 k còn bug phạt góc nhé nhưng có trò này thử áp dụng xem thế nào
http://fm-vn.com/diendan/showthread....i-FM-14/page22
Phạt trực tiếp thích mỗi K.Honda :trn:
Ku này đá phạt bá vãi đội nhà đang bế tắc em làm 1 quả ảo so với quy định
Mà sao chưa full tac toàn thắng 1-0 2-1 thua thì còn 3-0 4-2, khi full tac thì ghi bàn có ổn định hơn không..
Cái nữa là dùng 1 TĐ hay 2 TĐ đá tốt hơn, đang cầm AC set El92 (F9) với B45 (P) thấy El nổ ghê lắm mà Balotelli cứ lầm lì chả chịu nổ gì cả có chăng là sút penty hoặc El sút bật ra rồi hôi của :lcb:
CUối cùng là tac 4-1-2-1-2 với 4-2-2-2 của mình thấy rất phù hợp với milan nhưng tụi bên giải Ý chủ yếu sử dụng 3HV với set đánh cánh nhiều, nhiều trận bị khoét 2 cánh thấy mà thương đặc biệt là gặp Juve dù đã set 2HV cánh là DW (D) rồi mà vẫn bị khoét và bị thọt mất 2 mũi nhọn tấn công, liệu khi full tac có đá đôi công nổi không :fa:
Giải Seria mình chưa cầm qua đội nào cả nên k biết thật hư ra sao nhưng nếu đá 2 ST thì có tac 4-2-2-2 khá bá bên giải ngoại hạng, tac này thủ tốt và dc cái tận dụng cơ hội cũng tốt
Nếu đá tac 2 ST thì tùy hàng tiền vệ bạn Set sao mới set ST dc nhưng mình thường set cặp ST là TM-S đá chung với P hoặc AF không thì DLF-A đá chung với TRE (cặp này hơi khó tìm vì cần 2ST khá toàn diện điển hình của cặp đôi này là R10 và RVP của MU). Tiền đạo ưa dạt cánh vì đối phương có DMC nên ST thường dạt cánh để nhận bóng từ tiền vệ bên mình rồi thường rê bóng tìm khoảng trống dứt điểm (nếu ST thuộc dạng cá nhân và có PPM hỗ trợ sút xa hoặc k tìm thấy đồng đội để phối hợp) hoặc chuyền vào trong cho đồng đội dứt điểm (nếu có thêm 1 ST trong vòng cấm hoặc có đồng đội từ tuyến 2 băng lên hỗ trợ)
Riêng gặp Juve mình hay chơi bài 4-2-3-1 với 2 ông giữa đá BWM (một sup, một def, tigher marking) kết hợp với DW ở cánh trái và W ở cánh phải (đều sup) kẹp chặt khu giữa sân của nó không cho tiền vệ của nó có thời gian xử lý và chuyền bóng lên hàng tiền đạo, ở 2 biên thì đặt niềm tin vào 2 hậu vệ cánh thủ tốt một tý (của mình là Jonathan Silva - Peruzzi, chấp luôn cặp Lich-Asamoah của Juve 3 nốt nhạc). Hàng tấn công đặt niềm tin vào cặp Trequa - Poacher có tốc độ ở trên chờ đợi một khoảnh khắc sai lầm của hậu vệ và cho anh Fon ăn hành (mình gặp Juve 3 lần và cả 3 lần đều như vắt chanh, tiễn 1/2 con hàng CM của nó rời sân sớm trên cáng :haha2: và Alcacer ghi bàn trong tầm 80-89 vì hậu vệ Juve có 2 thằng ngu Bonucci và Ogbonna rất thích chuyền ngang cho Chiellini/Barzagli đứng giữa, cướp được bóng mà thoát xuống thì Buffon chỉ có nước ăn hành)
cái bảng thông tin trận đấu tự nhiên giờ nó lại bị trống trơn với không cho chọn các lựa chọn xem, khắc phục như nào vậy mọi người :okay: