Dormund vô địch đi nào
Bayern Munich
Real Madrid
Barca
Dortmund
Dormund vô địch đi nào
Barca Xataralagay đã đi tiếp.
Còn lại Ars-BM, Malaga-Port ai sẽ đi theo đây.
Ars: vắng Kieran Gibbs,Jack Wilshere, Bacary Sagna và Monreal.
BM : Franck Ribéry, Holger Badstuber, Schweinsteiger, Boateng.
Malaga : Eliseu, Julio Baptista
BM là đội để lọt lưới ít nhất trong 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu, chỉ 10 bàn :trollol:, tuy nhiên trận gần nhất BM đã lọt 2 bàn trong trận thắng 3-2 trước Dusseldorf .
Malaga đã có 3 trận liên tiếp không thắng, trong khi Porto vẫn bất bại ở giải đấu của mình.
tối nay Bayern sẽ làm độ nữa cho xemBayern thua cách biệt 1 bàn vẫn vào mà
nhầm tí, mới ngủ dậy
bayern có vẻ khinh arss :trollol: cầu thủ phát biểu toàn k coi ars ra j
http://www.tinthethao.com.vn/news/10...ua-loai-Bayern
""Chúng tôi vẫn đang rất tự tin dù biết sẽ gặp không ít khó khăn trong trận tái đấu lần này. Nhưng nếu chúng tôi không vượt qua được vòng 1/8, thì đó thực sự là một thảm họa. Đó chắc chắn là thất bại lớn nhất của mùa giải này.”
“Chúng tôi cần phải ghi bàn sớm. Trong bóng đá, bạn không thể biết điều gì sẽ xảy ra và chúng tôi cần phải thi đấu tự tin và tập trung. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ phải khắc phục thói quen xấu trong khâu phòng ngự.”"
:mocmui1:
Forto là đội nào thế :dt:![]()
![]()
![]()
:haha2:
![]()
![]()
![]()
Lahm phũ vãi :fa:
Khi được hỏi về trình độ của Arsenal vào thời điểm hiện tại, thủ quân Bayern, Philipp Lahm nói: “Tôi cho rằng họ là một trong những đội bóng xuất sắc châu Âu nhưng hiện tại ư? Tôi không nghĩ như thế”.Bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề này, Lahm nói: “Thật ngạc nhiên khi không có đội bóng Anh nào có mặt ở tứ kết Champions League.
Họ (Anh) có một giải đấu mạnh và tiến rất xa trong quá khứ nhưng rất nhiều đội bóng đá bắt kịp họ. Chúng tôi ở đây, Dortmund cũng ở đây”.
Tối nay VTV3 chiếu BM-Ars nhé. Trước trận mà 2 bên hụt lưc lượng tùm lum kiểu này là dám Ars ghi bàn trước đây
.