Nửa mùa giải đầu mình xài bản COMBO cũ, cho đến nửa mùa giải sau thì mình chuyển sang ứng dụng bản COMBO mới (bản k còn sử dụng 1COMBO nữa).
Có tuỳ chỉnh 1 chút về 2 tiền vệ cánh, vì đa phần mấy cầu thủ đá cánh của Dortmund (Reus, Gotze, Schieber...) đều có xu hướng đá bó vào trong nên có những trận đấu nếu tung vào sân những cầu thủ này, thì mình set Inside Forward, giảm Cross Ball 1 nấc và tăng Through Ball lên 1 nấc. Thỉnh thoảng khi bế tắc thì kéo Run From Deep tăng lên 1 nấc, hoặc set Swap Position để đảo vị trí AML/AMR (vì tụi tiền vệ tấn công của Dortmund có thể chơi AML/AMC/AMR được hết nên cũng khó bị bắt bài). Vì thế hai bên cánh thường xuyên có những quả kiến tạo bàn thắng tốt, thậm chí có trận Lewandowski vô duyên thì 3 tiền vệ phía dưới lại thi nhau nổ súng
Còn AMC thì cũng hay đổi từ AP ~> Trequartista, hiệu quả có tăng lên 1 chút khi cho Gundogan/Gotze đá vị trí này.
Các vị trí còn lại thì mình giữ luôn không thay đổi nhiều, có chăng thì trung vệ nếu có Hummels đá chính thì mình set lên Ball-Playing Defender luôn vì ông này lâu lâu cũng phát động mấy quả bóng dài khá tốt.
P/S: sang mùa 2 mình có mua Moussa Sissoko, ku này sức trâu cơ bắp, có thể đá bao sân nên nếu có ku này đá chính, trong 2COMBO + 3COMBO mình set ku này đá Box-to-Box Midfielder, kết quả ban đầu cũng rất khả quan, mà để test cả mùa xem thế nào.