Nửa mùa giải đầu mình xài bản COMBO cũ, cho đến nửa mùa giải sau thì mình chuyển sang ứng dụng bản COMBO mới (bản k còn sử dụng 1COMBO nữa).
Có tuỳ chỉnh 1 chút về 2 tiền vệ cánh, vì đa phần mấy cầu thủ đá cánh của Dortmund (Reus, Gotze, Schieber...) đều có xu hướng đá bó vào trong nên có những trận đấu nếu tung vào sân những cầu thủ này, thì mình set Inside Forward, giảm Cross Ball 1 nấc và tăng Through Ball lên 1 nấc. Thỉnh thoảng khi bế tắc thì kéo Run From Deep tăng lên 1 nấc, hoặc set Swap Position để đảo vị trí AML/AMR (vì tụi tiền vệ tấn công của Dortmund có thể chơi AML/AMC/AMR được hết nên cũng khó bị bắt bài). Vì thế hai bên cánh thường xuyên có những quả kiến tạo bàn thắng tốt, thậm chí có trận Lewandowski vô duyên thì 3 tiền vệ phía dưới lại thi nhau nổ súng
Còn AMC thì cũng hay đổi từ AP ~> Trequartista, hiệu quả có tăng lên 1 chút khi cho Gundogan/Gotze đá vị trí này.
Các vị trí còn lại thì mình giữ luôn không thay đổi nhiều, có chăng thì trung vệ nếu có Hummels đá chính thì mình set lên Ball-Playing Defender luôn vì ông này lâu lâu cũng phát động mấy quả bóng dài khá tốt.
P/S: sang mùa 2 mình có mua Moussa Sissoko, ku này sức trâu cơ bắp, có thể đá bao sân nên nếu có ku này đá chính, trong 2COMBO + 3COMBO mình set ku này đá Box-to-Box Midfielder, kết quả ban đầu cũng rất khả quan, mà để test cả mùa xem thế nào.
Lần sửa bài viết gần nhất bởi leno861 : 25-02-2013 vào lúc 10:29 AM
Thật sự bá đạo quá mà:khoc1:Cả đời mìn chưa bao giờ oai đến thế.Cầm Mu dùng combo 2(hơi giống tac sẵn có của mình nên nó nhuyễn rồi).Thắng Bar 3-0
Nhưng nếu đá trận bình thường thì mình dùng Tac truyền thống 4-4-2 với sự trở lại của Van 20 đá Tres R10 đá CF sup toàn thắng 5-0:trollol:.Mình cũng nhận ra trong combo 2 nếu để Tom23 đá CM auto thì nó giã đạn còn dã man hơn.
tac của chủ thớt tuy chưa test nhưng ngồi soi kỹ thấy thật sự gần như hoàn hảo,mình chơi Juve 3-5-2 tuy ngay mùa 1 có cú đúp quốc nội+vào ck c1 thua barca penalty:khoc1: còn series a thì vô địch hơn thằng xếp sau 30đ nhg đôi lúc vẫn cảm thấy chưa ưng ý lắm vì Juve đá kiểu cầm đc bóng rất ít dù thắng 3,4-0.Có lẽ tại mình là fan của lối chơi thực dụng
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ.
Ngoài ra các bạn cũng có thể dùng 1COMBO để nghiền các đối thủ trên sân nhà nhé: http://www.mediafire.com/?v2iw94p9fwc13zc
Đây là phiên bản 1COMBO, phiên bản đầu tiên của bộ tactic COMBO. Trong giai đoạn 13.2.2, 1COMBO hoạt động kém hiệu quả. Nhưng có vẻ như bây giờ thì nó đã mạnh mẽ trở lại. Mình sẽ cố gắng update thread sớm nhất.
1COMBO: http://www.mediafire.com/?v2iw94p9fwc13zc
dùng tac bác thấy kiểm soát toàn 6x % với sút trên 2x mà vào it quá 2 td là rvp với r10
em dùng 3combo, làm như hướng dẫn ở trên, nhưng ko hiểu sao mấy thằng tiền đạo Persie, Chicha, nó đá tù lắm các bác ơi. phút 25 ko có bàn thắng thì vào tiền đạo tăng 2 điểm ở Mentality, tăng run from deep của 2 tiền vệ cánh lên nhưng mà ko thể nào ghi đc bàn ý! rất là ức chế. cả mùa kiên nhẫn cho Persie đá 20 trận mà nó ghi đc có 3 quả Pen! ko ghi đc bàn nào khác. cho tập Poacher với Quickness cũng ko ăn thua. Ai nói cho em biết phải làm gì đi.
công nhận tactic này khiếp thật, mặc dù mới chơi, mới chỉ đá friendly nhưng mà đã thấy hiệu quả rồi. từ từ check và báo cáo anh em tiếp
Cái này không có Update cho 13.3.3 sao, thấy ai cũng khen mà bản cũ nên ko dám thử :pf: