Trích dẫn Trích dẫn bài viết của haioc1102 Bài viết
mình đang dùng facepack khác, bây h down face ManU ở đây xong vứt vào folder players là đc hay phải xóa face của đội Man trong facepack cũ ???
Bạn nên xoá Face cũ đi vì nếu để chung cả 2 Face thì nó vẫn sẽ Load Face cũ và chỉ có những thằng MU nào mà chưa có Face trong game thì nó mới Load Face mới thôi