Share game FM24 (PC)
Trang thứ 186 trong tổng số 221 trang Trang đầuTrang đầu ... 86136176184185186187188196 ... Trang cuốiTrang cuối
Hiển thị kết quả từ 1,851 tói 1,860 trong tổng số 2207
  1. #1851
    Ngày tham gia
    09 Dec 2007
    Đến từ
    Hm
    Số bài viết
    2,864
    clip này lâu rồi, sét đánh teo hết cả lũ


  2. #1852
    Ảnh đại diện của DNV
    DNV đang ngoại tuyến Em tên là Hồng. Hãy gọi em là sịp hồng Moderator
    Ngày tham gia
    09 Dec 2009
    Đến từ
    Neverland
    Số bài viết
    6,748


    Messi unbelievable & Ronaldo Impossible


  3. #1853
    Ngày tham gia
    29 Aug 2006
    Đến từ
    My Country !
    Số bài viết
    959


    Minh chứng cho sự phát triển đột phá của nhãn hiệu Kangaroo !

    VÊ QUÊ HÚT THUỐC LÀO, BẾ CHÁU ....

  4. #1854
    Ngày tham gia
    30 May 2008
    Đến từ
    Wonder place
    Số bài viết
    33
    nhờ có trận hôm đấy mà mèo bik đến máy lọc nc' kangaroo, phải hỏi thăm ai tạo ra chiến lược quảng cáo này mới dc, học hỏi skill


  5. #1855
    Ngày tham gia
    09 Dec 2007
    Đến từ
    Hm
    Số bài viết
    2,864
    Trích dẫn Trích dẫn bài viết của vicentea2 Bài viết
    Giới thiệu cho a ah
    a vừa bảo đơn côi đấy còn j



    Em Cathy Nguyen này gốc Việt nhìn khá xinh nhỉ


  6. #1856
    Ngày tham gia
    09 Dec 2007
    Đến từ
    Hm
    Số bài viết
    2,864
    lâu lâu làm vài hình nào






  7. #1857
    Ảnh đại diện của tzboy
    tzboy đang ngoại tuyến Thành viên danh dự Thành viên danh dự
    Ngày tham gia
    03 Oct 2006
    Đến từ
    Chỗ đó đó ...
    Số bài viết
    1,336
    Mộng vô địch WC là đây chứ đâu

    (TT&VH) - Cả khái niệm “tiqui-taca” (triết lý bóng đá của Barcelona và lò La Masia) và “tinh thần Đức” (chiến đấu ngoan cường đến phút cuối với tân HLV trưởng Falko Goetz, một người Đức) đều không thuộc về người Việt. Nhưng, cái hay thì phải học và điều quan trọng, nó thích hợp với bóng đá chúng ta.
    Không ai bắt được Goetz phải tiếp tục với “tiqui-taca”, nhưng rõ ràng ông thầy người Đức có thể thích nghi, từ đó đưa ra những điều chỉnh. Tất nhiên, chơi với “tiqui-taca” bằng tinh thần Đức (mơ ước thôi) thì còn gì bằng?!

    Cuộc sống không Calisto

    Rất nhiều các tuyển thủ đã phải thừa nhận, thật khó để làm quen với bầu không khí (tập luyện, thi đấu và sinh hoạt) không có Calisto. “Calisto là một HLV đặc biệt. Với ông ấy, không khí của đội bóng luôn rất rôm rả. Chúng tôi đã làm việc với ông ấy một thời gian đủ dài, tình thầy – trò, cha – con, hay thứ gì đó na ná thế”, trung vệ Lê Phước Tứ nhớ lại. “Cái cách ông ấy khiến chúng tôi tự ái, phát điên, thậm chí phát khóc, là để khơi dậy tinh thần chiến đấu”, lời Thành Lương.
    HLV Calisto là người khắt khe, nhưng cũng rất hài hước. “Ông ấy muốn được tôn trọng và ý thức vai trò trong công việc. Calisto dậy chúng tôi cách đòi lại trái bóng và kiểm soát – xử lý bóng theo cách của mình”, tiền vệ Thành Lương tiếp lời. “Tôi đã giật mình, khi ngày đầu tiên sang Thái làm việc, HLV Calisto đã gọi về cho tôi hỏi thăm. Và rất đều đặn, mỗi bận tôi ghi được bàn thắng, ông ấy đều gọi về chúc mừng, rồi động viên”, tâm sự của tiền đạo Việt Thắng.

    Sau này hỏi ra mới biết, rất nhiều đồng đội của Thắng, những người từng là học trò của HLV Calisto cũng đều nhận được sự quan tâm như thế. Giờ không phải là lúc nói chuyện ông Calisto, vì ông đã đi rồi. Nhưng, những phát sinh tình cảm rất con người là có thật. Thói quen chơi bóng cũng thế, khi các ĐTQG dưới thời Calisto thực sự mang hơi hướng của bản sắc, có bài miếng rất cụ thể. Đây là bài toán khó cho người kế nhiệm: tiếp tục phát huy hay thay đổi?

    Chơi “tiqui – taca” với tinh thần Đức?

    Chưa (và có lẽ không bao giờ) chúng ta có thể đạt đến đẳng cấp của “tiqui-taca” thứ thiệt trong lối chơi của ĐTVN, nhưng rõ ràng đó là thứ triết lý bóng đá đầy cấp tiến. Với Calisto, câu chuyện bắt đầu từ những tìm tòi, điều chỉnh, dựa trên nền tảng của cơ địa và kỹ thuật đặc trưng của cầu thủ Việt. Đã một lần chúng ta leo đến đỉnh vinh quang với chức vô địch AFF Suzuki Cup 2008, nên điều đó chứng minh tính hiệu quả của hệ thống chiến thuật này.

    Eric Abidal là người Pháp, Daniel Alves là người Brazil, David Villa người Tây Ban Nha nhưng không trưởng thành từ lò La Masia. Chỉ Leo Messi, một người Argentina nguyên bản, nhưng học bóng đá từ nhỏ ở xứ bò tót. Nhưng, cả 4 cái tên vừa nhắc như đều đã quyện vào lối chơi mang thương hiệu “tiqua-taca” lừng danh mấy năm nay. Ngay cả tân binh như Mascherano hay những cầu thủ trẻ, khi vứt họ vào sân cũng đã thích ứng rất nhanh. Tuy nhiên, nó không giống với một ông thầy như HLV Goetz.
    Sự thật là mỗi HLV đều theo đuổi một trường phái - triết lý bóng đá riêng, không giống nhau và cũng không lặp lại. Họ có thể thành công ở đội bóng này, nhưng cũng có thể thất bại ở đội bóng khác; lên đến đỉnh vinh quang ở thời điểm này, nhưng thời điểm khác lại thất bại (Calisto với chỉ riêng ĐTVN là một viện dẫn gần nhất). Rất khó để thay đổi thói quen chơi bóng (ở đây là U23 VN và ĐTVN), nên chắc chắn Goetz cần thêm thời gian.
    http://thethaovanhoa.vn/128N20110601...h-than-duc.htm







  8. #1858
    Ngày tham gia
    31 Dec 2007
    Số bài viết
    420
    http://bongdaplus.vn/Premier-League/...lesy/14773.bbd

    Bài viết kém chất lượng vãi =) Danh sách 5 người thì một người của đại kình địch, một người khác hẳn vị trí, một người mới tuyên bố không đi đâu hết.


  9. #1859
    Ảnh đại diện của zazinho
    zazinho đang ngoại tuyến Vô địch YFF Championship HLV tuyển trẻ U23
    Ngày tham gia
    24 Jan 2010
    Số bài viết
    561
    http://bongdaplus.vn/Premier-League/...ited/14774.bbd
    Có tình thì cũng vừa vừa thôi chứ.Chẳng thích thế này chút nào


  10. #1860
    Ảnh đại diện của tzboy
    tzboy đang ngoại tuyến Thành viên danh dự Thành viên danh dự
    Ngày tham gia
    03 Oct 2006
    Đến từ
    Chỗ đó đó ...
    Số bài viết
    1,336
    Download: Girls’ Generation – Girls’ Generation (1st Japanese Album) (2011) [FLAC]
    Size: 322 MB









Qui định gửi bài

  • Bạn không thể lập chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi bài phản hồi
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết
  •