
Trích dẫn bài viết của
Zerotul
ppm là viết tắt của "player prefered move" có nghĩa là chiêu yêu thích của cầu thủ. Còn 1st time shoot thì có nhiều người có lắm nếu không có thì đa phần các tiền đạo cũng chịu học thôi, mà có lẽ cũng chỉ cần 1 cầu tủ giứt điểm tốt, sút trâu có thêm thì tốt (strengh>16, có shoot with power) vì tớ thấy nó toàn bắn cho thủ môn ko bay kịp kho thì đã có máy quả bắn vào đầu đồng đội để có assist rồi. Tớ đã thử qua nửa mùa thì đây là kết quả, năm nay chắc Sodado đập đổ mọi kỷ lục, ẵm hết các giải mất, đã ghi 34 bàn từ phạt góc chỉ trong giải EPM:
bị bắt bài thì vẫn có thôi nhưng số đội chịu trận vẫn nhiều hơn số đội bắt bài, nói chung có lẽ dùng cái này thì ở TBN tớ thấy ngoài RM hay Bẩc có lẽ cũng có cơ lên vô địch được. Còn thì SI đúng là tớ thấy ngu khủng khiếp patch cuối lại lòi ra cái này. Giờ mới để ý post của Baggio, hề hề, cậu nói chính xác là thế năm nay muôn lên danh tiếng cho Sunderland nên còn dùng suốt chứ cõ lẽ cũng nên hạn chế thật, cõ lẽ chỉ nên dùng khi bí quá trong những trận 4-5 quả ngon ăn mà vẫn không ghi bàn, thực ra bi giờ tớ lại thấy hơi tiếc vụ thủ môn kém đi trong 10.3, thăng akinfeev tớ lôi về mà phong độ không được tốt như trước nữa dù ghi bàn tốt hơn.
Bác chơi tac nào mà lắm pha đá phạt góc thế? Mình đang sử dụng tac Kim cương nổi tiếng, tấn công trung lộ, khó tìm trái phạt góc quá. Mình sử dụng con trâu Cardozo để Lurk, nhưng cũng thỉnh thoảng ghi bàn thôi, mùa sau thì mình dùng Gignac, cũng chưa có gì gọi là đột biến theo như bác nói, chỉ số của Soldado vs Gignac ngang ngữa nhau thôi, không cách biệt nhiều.
Mình chơi Premier Leaque/
Vô tình tôi gặp được em
Vô tình tôi đã yêu em mất rồi
Vô tình nối tiếp vô tình
Sao em lại nỡ vô tình với tôi. :B84: