Thế hệ Vàng của năm 1999 trở lại nhà hát nào
Thế hệ Vàng của năm 1999 trở lại nhà hát nào
Buồn thật , sáng nay dậy đọc báo nghe tin Beck chấn thương nặng buồn hết cả người
hwa berba đá hay nhể. Dạo này chịu khó đuổi bóng rồi, cứ đá thế này thì chả tội j phải bán đi cả
GLORY GLORY MAN UTD
Đêm nay cầu mong Bảrca bị loại, chứ chả may Man gặp Barca thì chết
Có Chels lối đá đủ khả năng gây khó dễ cho Barca thì bị loại rồi.
Nhìn đi nhìn lại mấy đội vào trong, không thấy đội nào khắc chế được lối đá của Barca nhỉ. ManU gặp cũng được, nhưng gặp ở CK thôi.
vãi chấy thằng ku Messi đá hay quá,Barca thắng 4-0,cầu trời cầu phật Man bốc được thằng nào nhẹ ký thôi,Bordeaux chẳng hạn!
Nói thật đội bóng mà ai cũng sợ chạm chán nhất lúc này là barca Mu cũng không ngoại lệ, theo tôi đội duy nhất có thể khắc chế được barca lúc này là Inter với những "cỗ máy" càn không biết mệt mỏi, hi vọng Inter gap barca và loại sớm được chứ nói thật Mu gặp Barca rất khó thắng vì Mu thực sự chưa thể chắc thắng barca được. Mong gặp nhất là anh Lyon hehe
cả thế giới chắc chỉ có real madrid khắc đc barca thôi
inter gặp barca vòng bảng đá thê thảm luôn
barca đoạt cú ăn 6 - đội mạnh nhất mọi thời đại của barca đó, năm nay yếu đi nhưng MU cũng có mạnh lên đâu
mặc dù barca ko phải là bất khả chiến bại nhưng trong mọi trận đấu nó đều đc đánh giả là cửa trên hết (trừ đá với real)
el clasico vừa rồi đá ở Nou Camp mà Real cửa trên ah
Inter trận rồi với Inter vòng bảng khác hẳn nhau