Trích dẫn Trích dẫn bài viết của 2lua Bài viết
Rất quan trọng đấy, nếu ngại thì sẽ khó đảm bảo 1 chiến thắng, đấy là chưa kể phải theo dõi từng tí diễn biến 1 trên sân để điều chỉnh.
Có vẻ như Set PI chung cho cả 11 cầu thủ thì không ổn, đặc biệt là cái Mentality, rõ ràng GK, DC phải khác FC. Thế mà thực tế không phải vậy, đội hình em đang chơi tất cả Mentality từ GK đến FC là giống hệt nhau mang lại kết quả 1 thế trận tấn công toàn diện.
Cũng biết là không tịnh tu bất thành chính quả, nhưng bác tính xem, nếu trận nào cũng điều chỉnh như vậy thì mất 2 tiếng là ít :-D. Ngoài lề chút thôi, giờ là vào chuyên môn.

Bác set Mentality cho các cầu thủ từ GK đến FC giống hệt nhau, vẫn tấn công toàn diện, vậy tỷ lệ giữ bóng của bác là bao nhiêu ạ ? Các thông số kỹ thuật khác như sút, sút trúng cầu môn, phạt góc, số đường chuyền.... thì sao ?