Share game FM24 (PC)
Hiển thị kết quả từ 1 tói 4 trong tổng số 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  17 Aug 2008
  Số bài viết
  83

  Cầu thủ giống Theo

  Em đang cầm Arsenal, sử dụng Tactic 4-4-2 với theo free role, có xu hướng khoét vào trong gây rối loạn, thường thì đội hình sẽ có lúc biến thành 4-3-3. Nói chung em rất ưng ý với đội hình này, Theo luôn khuấy đảo hàng hậu vệ, Nhưng mà khổ cái có mỗi Theo thì mỏng quá, Rosicky không đá được với tactic này, bác nào chỉ dùm em với, R7 là hợp nhất...nhưng mà cực đắt, chả biết bao nhiêu nữa....Robinho cùng ghê tương đương nhưng cho scout đi nó bảo là minimum release = 74 m$..............Các bác có cầu thủ nào như vậy giới thiệu cho em, có khả năng khuấy đảo và dứt điểm tốt càng hay( căn bản Theo được cái nhanh và khéo nhưng mà đôi lúc toàn sút xịt , sút kém mà )....chưa lớn .........mới đá đến năm 2008 thôi

  Chủ đề tương tự:

 2. #2
  Ngày tham gia
  17 Aug 2008
  Số bài viết
  83
  Ah mà không hiểu Nani có được không nhể , tự nhiên nghĩ ra ......... có vẻ ổn nhưng chả biết Man có bán không, mà Nani đá cánh phải có vẻ không nuột bằng cánh trái.............em cần cánh phải(giống theo..)


 3. #3
  Ngày tham gia
  24 Mar 2008
  Đến từ
  Emirates Stadium
  Số bài viết
  129
  Giống Theo, có thằng Jonathan de Guzman đấy. Hình như tuổi bằng Theo.

  (Vui lòng chọn chữ ký có chiều cao nhỏ hơn 200px)

 4. #4
  Ngày tham gia
  29 Aug 2006
  Đến từ
  www.fm-vn.com
  Số bài viết
  6,076
  SFM hồi còn chơi Pót mâu ( PM ở PL ) , thấy có Utaka đá rất tốt, SFM nghĩ nó hợp với yêu cầu của bạn đó . Giá của Utaka cũng mềm thôi .


Qui định gửi bài

 • Bạn không thể lập chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi bài phản hồi
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •