Bác Super giải quyết cái vụ sign của em bị nghi là XXX dc kô Vậy ? Để người ta khỏi nói em dc Admin bảo kê
Bác Super giải quyết cái vụ sign của em bị nghi là XXX dc kô Vậy ? Để người ta khỏi nói em dc Admin bảo kê
Không bao giờ là quá sớm để bạn thực hiện một hành động tử tế, vì bạn không bao giờ bíết rằng khi nào sẽ là quá muộn.
Thui đi các pa... cái gì cũng đừng đi quá giới hạn. Luật lệ là cái để đối chiếu cứ không phải cái để mọi người đi tìm... kẽ hở ^_^.
Cái chính là các bạn tự cảm thấy mình nên làm như thế nào với mọi người xung quanh mà thôi...
@ Kinas: Cái hình này không có gì đáng nói, đáng nói ở cái câu bạn gõ phía dưới... Xóa dòng đó đi thì nhìn "văn minh" hơn đấy !!!
VÊ QUÊ HÚT THUỐC LÀO, BẾ CHÁU ....
Okie,bác Hùng đã nói thế thì đệ làm thôi.Kiếm hình mới để thay sign cái coi nào.
Không bao giờ là quá sớm để bạn thực hiện một hành động tử tế, vì bạn không bao giờ bíết rằng khi nào sẽ là quá muộn.
ADMIN định bao giờ đứng lên kêu gọi mọi người Việt Hóa đây. Nếu có ý định thì còn chờ gì nữa ????
đã có rồi đó bạn , hiện tại vẫn đang tìm thêm nhân lực để chuẩn bị Việt Hoá game
http://fm-vn.com/diendan/showthread....=newpost&t=942
Trời đất ơi ! sao nhìn cái hình thằng Man nó cầm tay trái 1 búa tay phải 1 búa gõ liên tục vào Chelsea và Arsenal em thấy sôi máu lên quá !
Em kết Chelsea lắm ! (Hơi ghét Arsenal) ! Nhưng nhìn cảnh bị thằng Man (ghét cay ghét dắng từ thằng ngồi dự bị dến thằng đá chính đến cả thằng huấn luyện viên) em tức muốn ói máu ra đây này !:frusty:
Có Bác nào kết Chelsea và Arsenal ko ? Tìm hộ em cái ảnh cả Chelsea và Arsenal cùng nhau đạp vỡ đầu thằng Man cái !
Cái hình này em thấy từ lâu rồi ! Bức xúc lắm nhưng cố nhịn ! bây giờ ko chiu đc mới lên tiếng !
Đề nghị mấy bác ở ban quan trị lần sau rút kinh nghiệm ko cho đăng những bài hoặc những hình ảnh mang tính chất "động chạm" dễ gây kích động nha !
:nono:
Ko thì dễ dẫn đến Chiến tranh lắm !
Cảm Ơn Nhiều !
:please:
Ý Kiến này hơi ngoài lề chút ! Nhưng bức xú qua ko chiu nổi ! Các bác thông cảm cho em nha !
Bực mình quá
Bác Admin ơi ! Sao ko tra lời cho ý kiến của em vậy !
Nhìn thấy cái hình Man nó cầm búa đập vào Chel em ức lắm đấy ! Bức xúc lắm!:frusty:
Cho dù Bác có kết Man và ghét Chelsea của em đi chăng đi nữa Bác hãy công tâm mà sử vụ này đi ! Em cũng ghét Man lắm nhưng mà em đâu có đả kích Man 1 cách trắng trợn như vậy !:nono:
Nếu ko em tin rằng sẽ có cuộc chiến đả kích Man U mà người cầm đầu sẽ là em đấy !:fencing:
Cảm ơn Bác !:1161:
Cái hình đó chỉ là hình vui thôi, bạn đừng nghĩ "sâu xa" như thế :nono:
Bao giờ họ viết bài công khai đả kích, nói xấu thì lúc đó hẵng tính bạn à :yahoo:
VÊ QUÊ HÚT THUỐC LÀO, BẾ CHÁU ....
Úi Giời ! Chắc Bác là fan ruột của MU chứ gì !
Biết ngay mà ! Bác ko ở trong trường hợp của em nên bác ko hiểu !
BÁc thấy vui nhưng em chẳng thấy vui tí nào cả !
Tội nghiệp Chel của em lắm bác ah ! hic...hic..hic !
(Giàu quá nên bị mọi người ghét)
Được rồi để tối nay em gọi điện cho Mourinho đề nghị tối CN này đập vỡ đầu thằng Man với tỉ số 3-0 cho bõ tức !
====================
Được roài, mình sẽ PM cho ông kia để ổng thay cái sign ^^... //Hungmom
Vậy thì tốt quá !
Cảm ơn bác nhiều nha !
EM là em quý nhát Bác đấy !
heeeeeeeeee(nịnh đấy đừng tưởng thật )
Vậy là ngủ ngon đc rồi !
Thôi tối gọi điện lại cho Mourinho bảo Chelseal tối CN này đập Man 1-0 thôi !
heeeeeeeeee
Chelsea vô địch !:peace: :cheer2: