Share game FM24 (PC)
Trang thứ 56 trong tổng số 100 trang Trang đầuTrang đầu ... 646545556575866 ... Trang cuốiTrang cuối
Hiển thị kết quả từ 551 tói 560 trong tổng số 997
  1. #551
    Ngày tham gia
    21 Nov 2007
    Đến từ
    wherever :-??
    Số bài viết
    1,696
    Gary Neville is braced for the most important pre-season of his United career.

    The defender not only has to prove his fitness after missing almost the entire 2007/08 campaign, he also to oust the man who replaced him as the Reds' regular right-back.

    "I've got a number of challenges ahead of me and the ultimate one is to try and get back into that team ahead of Wes (Brown)," said Gary, in an exclusive interview with MUTV.

    "That's going to be hard for me given the way Wes performed last season. I would say he was in our top two or three most consistent players. He was fantastic throughout the season and deserved all the success he got.

    "I can talk about my injuries and being out for 12 months, but Wes has had two cruciate ligament injuries and been out for 12 months twice. I know now where he was during those years and I appreciate how difficult it is. And even though Wes is younger than me, he is a great example to me of how you come back into the team after an injury."

    Neville's bid to get back into the team starts on Wednesday when the Reds reconvene at Carrington, initially without the men who represented their countries at Euro 2008.

    "Pre-season is hugely important for every player but this time it's massive for me as I try to break into a team that's won the Double," said Gary. "And it's an even greater challenge than normal for the team as we try to repeat the success of last season."

    --> Gary Neville tuyên chiến với Wes Brown, !!

    retired ... !!

  2. #552
    Ngày tham gia
    05 Oct 2006
    Đến từ
    Nhật báo Địa phủ cười
    Số bài viết
    129
    Trích dẫn Trích dẫn bài viết của valentine_1minh Bài viết
    Ronaldo trong mắt mình ko fai? là Best Player in the World dù rằng R7 đã có 41 bàn ở mùa giải năm nay. Chúng ta có thể thấy đc R7 trong những trận đấu lớn đã ko thể hiện đc nhiều với lối chơi đơn điệu và cá nhân. Hơn nữa, 1 cầu thủ ko có lòng trung thành thì những CĐV như chúng ta cũng chả cần R7 để làm gì.[/B]
    Vấn đề là nếu không có R7 thì MU không ai có đủ sự ổn định để làm cầu thủ trong những trận đấu nhỏ cả. R10 từ khi về đến nay, mùa nào ghi cũng ít, anh đối mặt thì chỉ phang thủ môn, T32 loại khoái ghi những bàn quyết định. Chẹp Robinho về, gặp hậu vệ anh, e rằng lại nằm 9 tháng thì hỏng




  3. #553
    Ngày tham gia
    21 Nov 2007
    Đến từ
    wherever :-??
    Số bài viết
    1,696
    Trích dẫn Trích dẫn bài viết của vuthanhtung0508 Bài viết
    Vấn đề là nếu không có R7 thì MU không ai có đủ sự ổn định để làm cầu thủ trong những trận đấu nhỏ cả. R10 từ khi về đến nay, mùa nào ghi cũng ít, anh đối mặt thì chỉ phang thủ môn, T32 loại khoái ghi những bàn quyết định. Chẹp Robinho về, gặp hậu vệ anh, e rằng lại nằm 9 tháng thì hỏng
    lý do Rooney ghi ít bàn là do anh nhường vị trí chủ công cho ROnaldo, dẫn đến việc bị thui chột, :-<!!

    retired ... !!

  4. #554
    Ngày tham gia
    05 Oct 2006
    Đến từ
    Nhật báo Địa phủ cười
    Số bài viết
    129
    Trích dẫn Trích dẫn bài viết của kamelot88 Bài viết
    lý do Rooney ghi ít bàn là do anh nhường vị trí chủ công cho ROnaldo, dẫn đến việc bị thui chột, :-<!!
    Nó về MU 4 năm rồi, R7 mới đá chủ công 2 mùa thôi
    Vả lại nó có phải ít ỏi cơ hội gì cho cam, cái đồ Finishing 15 bằng Bogdan Stancu




  5. #555
    Ngày tham gia
    28 Nov 2007
    Đến từ
    Hà Nội 2 :">
    Số bài viết
    996
    Trích dẫn Trích dẫn bài viết của vuthanhtung0508 Bài viết
    Nó về MU 4 năm rồi, R7 mới đá chủ công 2 mùa thôi
    Vả lại nó có phải ít ỏi cơ hội gì cho cam, cái đồ Finishing 15 bằng Bogdan Stancu
    Cái chúng ta khoái ở R10 ko phải là khả năng ghi bàn của R10 mà là sự ảnh hưởng của anh ở trên sân.Ko nên so sánh game với ngoài đời vì mọi sự so sánh đều quá khập khiễng.Bạn mang thằng Stancu ra xem nó đá ngoài đời dứt điểm có bằng Công Vinh ko mà so với R10


    Most Bem:
    Nguyễn 2xu
    Lê cá mè

  6. #556
    Ngày tham gia
    03 Dec 2007
    Đến từ
    hull city
    Số bài viết
    315
    dù nếu R7 ra đi thì chúng ta cũng khó trách anh ta , nếu chúng ta là R7 với sức ef từ Real thì cũng khó cưỡng lại được mặc dù Mu là nới anh đã uơm mần tài năng nới Mu đã gặt hái được nhiều danh hiệu cùng R7 vì vậy nếu đi hay không đi thì chúng ta vẫn yêu R7 như xưa ( hơi ghét một chút thôi )


  7. #557
    Ngày tham gia
    26 Nov 2007
    Đến từ
    sinh với chả sống
    Số bài viết
    103
    R7 muốn đi thì cứ cho đi thôi. ko lẽ cả thế giới chỉ còn 1 mình R7 là nhân tài. để lại làm mất đoàn kết đội bóng còn mệt hơn

    Nào ta cùng hát

  8. #558
    Ngày tham gia
    05 Feb 2008
    Số bài viết
    14
    Cho R7 đi cho nó nhẹ nợ. vài cái tuyên bố của hắn làm em hết hâm mộ rồi


  9. #559
    Ngày tham gia
    29 Jun 2008
    Số bài viết
    354
    Trích dẫn Trích dẫn bài viết của valentine_1minh Bài viết
    Hiện tại, MU là 1 đội hình khá đồng đều về cả 3 tuyến. Nhưng trên thực tế, vì mật độ quá tải của Premier League,CL cùng FA Cup MU nhiều lúc thi đấu không được tốt. C.Ronaldo đã muốn ra đi thì Sir Alex ko nên giữ lại. Mặt khác, MU nên đưa ra điều kiện đổi Ronaldo lấy Robinho và Ramos + 40 triệu bảng để mua sắm thêm 2 cầu thủ như Vaart và Berbatov ( nếu như cuộc mua bán trở thành hiện thực trong tương lai). Đây có thể trở thành điều kiện thuận cho Manchester United ở mùa giải 08/09 trên các đấu trường như Premier, CL và FA.

    P/s: Trên chỉ là ý kiến của mình về phương diện cá nhân - CĐV trung thành của MU suốt 12 năm qua. Ronaldo trong mắt mình ko fai? là Best Player in the World dù rằng R7 đã có 41 bàn ở mùa giải năm nay. Chúng ta có thể thấy đc R7 trong những trận đấu lớn đã ko thể hiện đc nhiều với lối chơi đơn điệu và cá nhân. Hơn nữa, 1 cầu thủ ko có lòng trung thành thì những CĐV như chúng ta cũng chả cần R7 để làm gì.
    Tớ cũng đồng ý vụ đổi Ro7 lấy Ramos và Robinho. Nhưng số tiên thừa thì nên mua David Silva hơn là Vaart. Năm nay Giggs nghỉ hưu, bán Ro7 thì phải cần 2 wings thay thế. Silva cũng là tiền vệ đa năng, thuận 2 chân, có thể đá 2 cánh và trung lộ nên thay thế cho Ro7 sẽ khá tốt. Robinho thay cho Giggs là tuyệt hảo. Giờ chỉ còn thêm chút đỉnh để mua một tiền đạo cắm cho ra hồn là ok.
    Ro7 làm phách nên giờ thấy ghét quá


  10. #560
    Ngày tham gia
    08 Nov 2006
    Số bài viết
    83
    em cũng đồng ý là nên đổi R7 lấy Ramos và Robinho+ 1 số tiền,mua thằng silva về đá,wa mùa Euro kì này thấy Silva thực sự khủng khiếp,nên kiếm thêm 1 St cắm ngon ngon tí Villa chẳng hạn,Valen h nợ như chúa chỏm,ra giá là nó bán ngay,keke.

    Man Utd: Schweinsteiger để thay thế Ronaldo
    Ngày hôm qua, tạp chí nổi tiếng “The People” đã đưa tin rằng Ban lãnh đạo của MU đã chính thức gửi lời đề nghị mua tiền vệ 24 tuổi của Bayern Munich với giá 12 triệu Bảng Anh.

    nguồn bongdaso.com
    các bác thấy thông tin này đáng tin cậy ko?Bastian có nên mua ko?


Qui định gửi bài

  • Bạn không thể lập chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi bài phản hồi
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết
  •