Share game FM24 (PC)

Trang thứ 7 trong tổng số 9 trang Trang đầuTrang đầu ... 56789 Trang cuốiTrang cuối
Hiển thị kết quả từ 61 tói 70 trong tổng số 88
  1. #61
    Ngày tham gia
    07 Sep 2007
    Đến từ
    Where the water flows, where the wind blows
    Số bài viết
    246
    Đêm nay Italia lại có sự thay đổi nhân sự trong trận cầu với Pháp. Cassano nhiều khả năng đá chính. Điều bất ngờ là Pirlo lại bị cho ra rìa mặc dù 2 trận đã qua anh là người thi đấu tốt nhất trên hàng tiền vệ của Italia.

    Italia nên ra sân với tư tưởng thoải mái, đừng vừa đá vừa ngóng Rumani, sẽ chẳng ích lợi gì. Cứ chiến đấu, cứ tiến lên và kệ cho số phận sắp đặt, như thế có lẽ tốt hơn.


  2. #62
    Ngày tham gia
    05 Oct 2006
    Đến từ
    Nhật báo Địa phủ cười
    Số bài viết
    129
    Pirlo đi cũng là phải rồi, cái tội bật thầy. Đáng lẽ Robert phải cho chú này đi từ trận trước.
    Tớ là tớ thích thay thằng Toni ra, có chú Toni này làm cho Ý tấn công không đa dạng, có mỗi bày dốc cánh xoay quanh nó, chả hay gì cả




  3. #63
    Ngày tham gia
    17 Nov 2007
    Số bài viết
    95
    Pirlo bật thầy là sao hả thanhtung. sao tôi chả biết gì vụ này nhỉ. Chỉ mong Cassano đừng khóc như hồi Euro2004.


  4. #64
    Ngày tham gia
    05 Oct 2006
    Đến từ
    Nhật báo Địa phủ cười
    Số bài viết
    129
    Trích dẫn Trích dẫn bài viết của hanawakun Bài viết
    Pirlo bật thầy là sao hả thanhtung. sao tôi chả biết gì vụ này nhỉ. Chỉ mong Cassano đừng khóc như hồi Euro2004.
    Pirlo chỉ trích chiến thuật của Donadoni

    Tiền vệ Andrea Pirlo đã chỉ trích những quyết định chiến thuật của HLV Donadoni trong thất bại đầy bất ngờ 0-3 của Italia trước Hà Lan.

    Pirlo chỉ trích HLV Donadoni không để De Rossi đá từ đầu thay vì Massimo Ambrosini: “Nếu De Rossi ra sân từ đầu, chúng tôi đã có thể kiểm soát thế trận tốt hơn song có 23 cầu thủ và HLV là người đưa ra quyết định”.

    Pirlo tin rằng Donadoni đã quyết định chính xác khi tung Grosso vào sân trong hiệp 2 song nhấn mạnh rằng đáng ra sự thay đổi đó phải diễn ra sớm hơn: “Chúng tôi đã cố gắng tổ chức tấn công, nhưng trong hiệp một họ luôn chơi với số đông bên cánh. Trong hiệp hai, sự có mặt của Grosso và Zambrotta đã giúp Italia xuống cánh được nhiều hơn. Đáng ra chúng tôi phải làm điều này sớm hơn, nhưng quá dễ để nhận ra điều này khi trận đấu đã kết thúc”.

    http://baobongda.com.vn/euro2008/tin...10080651941/:D




  5. #65
    Ngày tham gia
    17 Nov 2007
    Số bài viết
    95
    Nếu Don ko cho Pirlo đá thì tất cả các tifosi sẽ chỉ trích ông ta chứ không phải chỉ riêng Pirlo đâu.


  6. #66
    Ngày tham gia
    21 Nov 2007
    Đến từ
    wherever :-??
    Số bài viết
    1,696
    tối nay Pirlo ko đá thật àh, , trên livescore vẫn có tên Pirlo mà, !!

    retired ... !!

  7. #67
    Ngày tham gia
    17 Nov 2007
    Số bài viết
    95
    Chắc là vẫn có thôi. livescore chắc ko sai đâu. Thiếu Pirlo Italia đá kiểu gì.


  8. #68
    Ngày tham gia
    17 Nov 2007
    Số bài viết
    95
    Các khả năng cho phép Italy vào tứ kết Euro 20089:51 17/6/2008
    Xem thêm: Euro 2008, Pháp, Hà Lan, Italia, Clip, Tử Thần, Ảnh, Khai Mạc

    Trong trường hợp Romania và Italy bằng điểm, đồng thời các chỉ số phụ cũng giống nhau sau loạt trận cuối ở bảng C, diễn ra tối nay, vậy đội nào sẽ được đi tiếp?

    Chỉ phải đá với một Hà Lan đã hết mục tiêu và muốn bảo toàn lực lượng, Romania rõ ràng có lợi thế hơn so với Italy, đội phải chiến đấu sinh tử với Pháp trong trận đấu còn lại.

    Với hai cuộc so tài Romania - Hà Lan, và Italy - Pháp tại lượt trận cuối ở bảng C "tử thần", các khả năng xảy ra có thể là:

    Nếu Romania đánh bại Hà Lan, họ sẽ vào tứ kết bằng vị trí nhì bảng.

    Nếu Romania hòa hoặc thua, đội thắng trong trận Italy - Pháp sẽ được đi tiếp. Pháp không có cơ hội nào để vượt qua vòng bảng trừ khi họ chiến thắng.

    Nếu Romania thua, còn trận Italy - Pháp kết thúc với tỷ số hòa có bàn thắng, Italy sẽ là đội vào tứ kết nhờ hệ số đối đầu trực tiếp tốt hơn Romania và Pháp (số bàn thắng trong các trận giữa ba đội bằng điểm với nhau).

    Nếu Romania thua với cách biệt 1 bàn, 2 bàn hoặc 3 bàn nhưng không phải tỷ số 0-3, còn trận Italy - Pháp kết thúc với tỷ số 0-0, thì Romania sẽ đi tiếp do hơn Italy hiệu số bàn thắng bại.

    Hà Lan phải giành một kết quả khả quan trước Romania thì Italy hoặc Pháp mới có cơ hội đi tiếp.

    Nếu Romania thua với cách biệt 4 bàn hoặc lớn hơn, còn trận Italy - Pháp kết thúc với tỷ số 0-0, Italy sẽ vào tứ kết nhờ hiệu số bàn thắng bại tốt hơn.

    Nếu Romania thua 0-3, còn Italy hòa 0-0, hai đội lúc này sẽ cân bằng mọi chỉ số phụ, nhưng Italy là đội được đi tiếp nhờ hệ số tại vòng loại Euro 2008 tốt hơn.

    TT Đội Trận H/S Điểm
    1 Hà Lan 2 7-1 6
    2 Romania 2 1-1 2
    3 Pháp 2 1-4 1
    4 Italy 2 1-4 1
    chỉ còn vài tiếng nữa. Hà Lan ơi đừng thả nhé.


  9. #69
    Ngày tham gia
    07 Sep 2007
    Đến từ
    Where the water flows, where the wind blows
    Số bài viết
    246
    Rumani ko dễ gì mà thắng được đội hình 2 của Hà Lan đâu. Cái chính là Italia phải ra sân với tinh thần và tư tưởng thoải mái, đừng có ngóng sang sân Rumani.

    Cứ tập trung mà hạ Pháp, còn chuyện đến đâu thì kệ nó!


  10. #70
    Ngày tham gia
    17 Aug 2007
    Số bài viết
    23
    đang xem Azzurri dẫn 1-0, gặp tiền đạo đẳng cấp thế giới Toni với finish 20 , nản qua coi trận kia lun , her her


Qui định gửi bài

  • Bạn không thể lập chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi bài phản hồi
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết
  •