Share game FM24 (PC)
Trang thứ 44 trong tổng số 100 trang Trang đầuTrang đầu ... 3442434445465494 ... Trang cuốiTrang cuối
Hiển thị kết quả từ 431 tói 440 trong tổng số 997
  1. #431
    Ngày tham gia
    05 Mar 2008
    Đến từ
    Tp HCM
    Số bài viết
    177
    Mua Benzema làm gì,phí tiền mặc dù nó triển vọng thật.Mua berbatov or santa cruz cho rẻ,mùa sau có manucho nữa mà sao kô ai nhắc đến anh ta vậy,có thể đó sẽ là drogba thứ 2 thì sao.Còn Kun thì có khác gì tevez đâu mua về thêm chật chỗ.


  2. #432
    Ngày tham gia
    10 Nov 2007
    Đến từ
    NEVERLAND
    Số bài viết
    2,089
    Premier League đã công bố lịch thi đấu mùa giải 08/09

    Ngày 16/8 tới đấy, ĐKVĐ Manchester United sẽ bắt đầu chiến dịch bảo vệ danh hiệu vô địch Premier League ở mùa giải mới trên sân nhà Old Trafford, gặp Newcastle United. (Hứa hẹn sẽ là 1 bữa tiệc bàn thắng ) Đối thủ tiếp theo của thày trò Sir Alex sẽ là ĐKVĐ FA Cup, Portsmouth và chạm trán với Fulham sẽ là trận đấu cuối cùng của họ ở tháng đầu tiên. Sang tới tháng 9, “Quỷ đỏ” sẽ 2 lần liên tục phải làm khách tại sân Anfield ( gặp Liverpool) và Stamford Bridge ( gặp Chelsea) trước khi trở lại sân nhà để tiếp vị khách đáng ghét, Bolton. Còn đội bóng cuối cùng mà Man Utd phải chạm mặt ở mùa giải năm năm nay là “tân binh” Hull, diễn ra tại sân KC.

    Điểm qua các đối thủ chính

    Arsenal chỉ phải gặp West Brom, Fulham và Hull

    Chelsea trận đầu tiên sẽ gặp Portsmouth. Đến tháng 9, Chelsea tới thành Manchester để gặp Man City trước khi chạm trán với “người anh em” của đội bóng này và cũng là ĐKVĐ Premier League, Man Utd tại sân nhà.

    Trận đầu của Liverpool là gặp Sunderland tại sân Ánh sáng. Sang tới tháng 9, The Kop, biệt danh của Liverpool, sẽ tiếp đón Man Utd, rồi sau đó 2 tuần sẽ có cuộc nội chiến vùng Merseyside tại Goodison Park với Everton.

    Tháng 9 hứa hẹn sẽ có những cuộc đối đầu nảy lửa


    Nếu không có biến động nào thì trận cầu “siêu kinh điển” của bóng đá Anh, Arsenal gặp Manchester United, sẽ diễn ra tại sân Emirates vào ngày 8/11 và họ sẽ tái đấu với nhau ở vòng áp chót của mùa giải. Trước khi trận lượt về giữa 2 đội này diễn ra một tuần, Arsenal sẽ có 90 phút thi đấu với Chelsea trên sân nhà, còn đối thủ của thày trò Sir Alex tại sân Old Trafford thời điểm đó sẽ là … Manchester City.

    Lich thi đấu vòng 1 Premier League 08/09:

    Arsenal/ West Brom
    Aston Villa/ Man City
    Bolton/ Stoke
    Chelsea/ Portsmouth
    Everton/ Blackburn
    Hull/ Fulham
    Man Utd/ Newcastle
    Middlesbrough/ Tottenham
    Sunderland/ Liverpool
    West Ham/ Wigan


  3. #433
    Ngày tham gia
    17 Nov 2007
    Số bài viết
    95
    thời bây giờ xem Chelsea-MA nhiều cảm xúc hơn là Asr-MU


  4. #434
    Ngày tham gia
    04 Jun 2007
    Số bài viết
    86
    Lịch đầy đủ nè, có cả wallpaper đó

    >>>Click here (link Box.Net)

    Năm nay lịch này có vẻ hay ho với Man nhà ta đấy, vòng áp chót gặp Ars tại OT

    Ký hả???
    Roẹt... roẹt...

  5. #435
    Ngày tham gia
    21 Nov 2007
    Đến từ
    wherever :-??
    Số bài viết
    1,696
    we have to win the first 3 matches, in order to prepare for "Nightmare September"!!

    retired ... !!

  6. #436
    Ngày tham gia
    10 Nov 2007
    Đến từ
    NEVERLAND
    Số bài viết
    2,089
    Lịch thi đấu của MU mùa giải tới :





  7. #437
    Ngày tham gia
    05 Mar 2008
    Đến từ
    Tp HCM
    Số bài viết
    177

    Sir Alex doạ ra đi nếu MU bán Ronaldo

    Bất chấp những nỗ lực kiện cáo của Sir Alex, vụ chuyển nhượng đình đám nhất mùa hè này giữa MU và Real dường như đã đạt được thoả thuận cuối cùng. Nhà Glazer – ông chủ đứng đầu MU, đã chấp nhận mức giá điên rồ 75 triệu bảng và bản thân Cris Ronaldo cũng xiêu lòng trước mức lương 300.000 bảng/1 tuần mà phía Real đề nghị.

    Rất có thể ngay sau Euro lần này, Ronaldo sẽ từ Áo-Thụy Sỹ bay thẳng đến Madrid hoàn tất vụ chuyển nhượng này mà không thèm qua Sir Alex. Tự ái trước cách đối xử của các ông chủ người Mỹ, Sir Alex đã tâm sự với người bạn già của mình rằng, nếu MU âm thầm bán Cris Ronaldo mà không thèm thông qua ông, Mr Kẹo cao su sẽ đơn phương chấm dứt mối lương duyên với Quỷ đỏ MU.
    Đây là 1 động thái khá cứng rắn của Sir Alex và theo người bạn của ông cho hay, vị chiến lược gia người Scotland này có thừa dũng khí thực hiện tuyên bố của mình.

    Tuy nhiên theo báo chí Anh phân tích, Sir Alex không nhất thiết phải hành động mù quáng đến vậy. Đành rằng cách làm việc của nhà Glazer không hợp tình người, nhưng dù những ông chủ người Mỹ của MU có làm khác đi, e rằng kết quả vẫn sẽ như cũ. Mức giá và mức lương mà Real trả cho Ronaldo là không thể cưỡng lại.

    Việc Sir Alex cần làm nhất vào lúc này là làm dịu cái đầu nóng của mình và chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán công khai với Real Madrid. 75 triệu bảng là số tiền lớn, ông sẽ thoải mái chi tiêu trong phiên chợ mùa hè sắp tới. Bản thân các fan của MU cũng đã quá mệt mỏi khi suốt ngày phải nghe những thông tin liên quan tới Cris Ronaldo. Nếu tiền vệ người BĐN đã không còn nặng lòng với MU, thì sao phải giữ cái xác của anh? Thay vì nóng giận mất khôn, tại sao Sir Alex không nghĩ rằng, sự ra đi của Ronaldo biết đâu lại mở đường cho 1 ngôi sao lớn khác đến MU?
    Thằng R7 này làm MU loạn hết cả lên


  8. #438
    Ngày tham gia
    21 Nov 2007
    Đến từ
    wherever :-??
    Số bài viết
    1,696
    Trích dẫn Trích dẫn bài viết của maradola Bài viết
    Thằng R7 này làm MU loạn hết cả lên
    tin lá cải đó từ 24h đó mà, ko thật đâu, khỏi tin cho mất công, !!

    retired ... !!

  9. #439
    Ngày tham gia
    05 Mar 2008
    Đến từ
    Tp HCM
    Số bài viết
    177
    Trích dẫn Trích dẫn bài viết của kamelot88 Bài viết
    tin lá cải đó từ 24h đó mà, ko thật đâu, khỏi tin cho mất công, !!
    sao lại kô tin,cái tôi của Sir Alex rất lớn và trong 22 năm tại vị thì chưa có chairman nào dám can thiệp vào công việc của ông,đây là những năm cuối cùng trong sự nghiệp của ông thì cái tôi này lại càng lớn.Kô phải Sir Alex kô chịu bán R7 mà có lẽ Real láo wá,kô thèm coi Sir Alex ra gì nên ông ấy mới kô bán thui.Nếu nhà Glazer bán R7 mà kô hỏi ý Sir Alex tức là đã đụng chạm đến Sir Alex rùi còn gì ,bất wá nghỉ sớm 1 năm có sao đâu,dù sao ông cũng đã là tượng đài ở MU,nếu ông nghĩ việc trong vụ này thì nhìu người sẽ nghĩ là Sir Alex là người có lập trường cứng rắn,kiên quyết=>uy tín Sir Alex càng cao


  10. #440
    Ngày tham gia
    10 Nov 2007
    Đến từ
    NEVERLAND
    Số bài viết
    2,089
    Việc gì phải thế
    SAF cứ ở lại, xây dựng 1 MU còn mạnh hơn bây giờ, sau này thằng phản bội Ronaldo sẽ biết cái sai của mình thôi


Qui định gửi bài

  • Bạn không thể lập chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi bài phản hồi
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết
  •