Share game FM24 (PC)

Hiển thị kết quả từ 1 tói 10 trong tổng số 77

Threaded View

  1. #9
    Ngày tham gia
    19 Jun 2013
    Số bài viết
    2,773

    Từ: Trick transfer: các bạn đã mua bán ntn? Hãy chia sẽ tại đây nhé

    Trích dẫn Trích dẫn bài viết của hunter9795 Bài viết
    có 1 cái khá lạ là hình như chơi đội bóng nhỏ thì dễ bán cầu thủ giá cao hơn là mấy đội lớn. Mình đang chơi Sociedad hết mùa 1 bán dc Vela 60 củ bảng, lúc trc choi Swansea thì bán dc Gomis lúc đó 30 tuổi cũng dc 20 triệu bảng, còn chơi Ars thì khá là khó bán dc giá cao, Giroud hình như chỉ dc hai mấy gần 30 củ là hết cỡ, còn Carzola cũng vậy, chưa cầu thủ nào hơn 35tr cả
    Cái này cũng bình thường mà, ngoài đời mấy team nhỏ cũng toàn bị đại gia câu kéo cầu thủ còn gì :okay: còn mấy thằng Ars bạn nói do tuổi cao gần hết hạn sử dụng lại lương cao ít team đáp ứng dc đòi hỏi của bọn này

    Còn nói team lớn khó bán cầu thủ cũng k hoàn toàn chính xác , trong game mình cầm team lớn bán còn kinh hoàng hơn , mỗi mùa chắc tầm 200-400 củ bảng thu dc từ việc bán cầu thủ :fa: quan trọng là bán vào thời điểm nào thôi :loemat: cái này chơi nhiều thì có kinh nghiệm chứ bảo nói hay viết guide lại cũng k biết viết sao :daudau:

    Cứ áp dụng đúng trich 1 để bọn cầu thủ đạt đc các yc đó thì bán đc tuốt kể cả hàng thải luôn cái này phần tiếp theo mình sẽ nói rõ hơn :okay: cho bạn xem vài ví du mua bán khi mình cầm team khủng luôn chứ k phải team lớn nữa, rất tiếc là savegame Ars mình xóa mất rồi chỉ còn lại ngần này :fa:

    Team Chè:



    Team RM:



    Team Tot :ga:



    Trích dẫn Trích dẫn bài viết của sonic Bài viết
    Còn tùy thuộc vào nhiều điều kiện nữa. Ví dụ như những ngày đầu chuyển nhượng mình có thể đẩy đi một số thằng với giá khá cao, nhưng chỉ cần trễ hơn vài ngày hoặc 1 tuần là đăng lên bán không thằng nào thèm mua rồi.

    Có thể với những vị trí thiếu, AI sẵn sàng bỏ giá cao ra để mua, nhưng khi đã có đủ cầu thủ cần thiết thì nó chẳng buồn quan tâm đến mua bán nữa
    Cái này chính xác 100% luôn, còn cái ngày chốt CN cuối cùng cũng bán dc lắm kiểu mấy team mua hụt mục tiêu nên ngày cuối vơ bèo vớt bọt cú chót nhất là có suất HG thì lại càng dễ bán (khó mua) và giá cao kinh khủng có lần cầm Chè mua suất HG của thằng Kane mất gần 50 củ bảng :daudau:

    Trích dẫn Trích dẫn bài viết của mr_intj_219 Bài viết
    Bài viết hay hồi xưa toàn cho dof bán . Cần lắm 1 guide mua nữa
    Cứ từ từ đi bạn, chưa hết phần bán sao đến mua dc :okay: mà mình k viết guide nhé :fa: chia sẽ thôi :okay: viết guide thì phải trình bày gọn gàng qui tắc :daudau: nên viết cái này cho nó tự do hơn, muốn chém sao cũng dc

    Lần sửa bài viết gần nhất bởi Tuanhyundai : 26-08-2015 vào lúc 02:50 PM

Qui định gửi bài

  • Bạn không thể lập chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi bài phản hồi
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết
  •