cho mình hỏi chỉ số Consistency...
1/nó có thay đổi không
2/thay đỗi như thế nào
3/những yếu tố khiến nó thay đỗi
4/thanks các bác nhiều:huh:
cho mình hỏi chỉ số Consistency...
1/nó có thay đổi không
2/thay đỗi như thế nào
3/những yếu tố khiến nó thay đỗi
4/thanks các bác nhiều:huh:
Có thay đổi, theo thời gian nhưng khá chậm và ít :okay:
Chú ý là consistency ko ảnh hưởng đến cột Physical, nên những thằng như Walcott cho đá cánh vẫn rất đều chân dù consistency chỉ có 8 :okay:
Khi em thấy cô đơn, đường dài đã mệt nhoài...
thanks bác...cho mình hỏi thêm là kì chuyển nhượng mình mua cầu thủ = FMRTE....nhung mình mua theo cột actual rating.....mà không phải cột CA.....vậy sẽ tốt hơn không?
Cho mình hỏi sign feeder club giúp nâng cao danh tiếng CLB thì xem hiệu quả (tài chính....etc...) ở đâu để biết có lợi hay không sau khi kí nhỉ?
CR7-Best wishes for you !
Cho em hỏi là lúc em vào Chào hàng thì nó hiện dòng chữ đỏ là Đội hình cần phải có ít nhất 8 cầu thủ được đào tạo tại clb ở England (Hiện có 7 cầu thủ đã đăng ký) là sao ?
Cái thằng bạn định bán đó thuộc diện HG. Vì luật của giải đòi mỗi clb p đăng kí ít nhất 8 HG, mà trong khi bạn chỉ có 7, nên khi bạn offer cầu thủ trong diện HG cho đội bóng khác thì sẽ hiện lên dòng màu đỏ để nhắc nhở bạn thôi. Còn thích tống cổ đi thì cứ tống, có sao đâu. Lúc đăng kí đưa mấy thằng đội trẻ lên là đc.ayha:
Family. Duty. Honor
Cho em hỏi là 1 tac rất thành công ở mùa 1 qua mùa 2 có bị bắt bài ko ah?
tất nhiên là cócòn bị nhiều hay k thì k biết
Neymar Jr