Đội hình ra sân của Juve gặp Fio
Juventus: Buffon; Barzagli, Bonucci, Chiellini; Padoin, Pogba, Pirlo, Marchisio, Asamoah; Llorente, Tevez
Sopcast Channel - 145800
Đội hình ra sân của Juve gặp Fio
Juventus: Buffon; Barzagli, Bonucci, Chiellini; Padoin, Pogba, Pirlo, Marchisio, Asamoah; Llorente, Tevez
Sopcast Channel - 145800
1 trận thua 4-2 sau khi đã ghi trước 2 bàn :okay:\. 1 trận thua đúng là ko thể chấp nhận được, nhưng phải nhìn ra yếu điểm là mùa này các cầu thủ phòng ngự không còn chơi tập trung như 2 mùa trước nữa. Hy vọng Conte sẽ làm tốt công tác tư tưởng. 1 trận thua sau 8 trận không có gì là khủng hoảng, tuy nhiên trận sắp tới sẽ gặp Real :okay:.
Hy vọng Juve vẫn giữ đúng truyền thống của.... Juve và nước Ý : chậm ban đầu, nhanh lúc sau.
quá buồn cho trận đấu này....... dẫn 2 bàn hiệp 1 .hiệp 2 phòng ngự quá dở.chắc tâp trung cho c1 đây
Fan Real Madrid: :haha2:
Kho Software link no die.....:Mã PHP:
http://trangiabaosoftnodie.blogspot.de/
juve
thế này mà gặp real thì
Thua ngược do chủ quan hay do quá kém đây
Klq nhưng các bác theo dõi seri A thường xuyên giải thích hộ em hiện tượng Roma đc ko dzị
Khi em thấy cô đơn, đường dài đã mệt nhoài...
giải mã totti ........
Roma mùa này đá quá hay, đá 4-3-3 mà Totti lui về rất sâu, nhiều pha phản công làm thót tim đội khách. Nhìn Roma đá có cảm giác có thể ghi bàn bất cứ lúc nào. Cứ duy trì phong độ như vậy thì Scu ko phải là không trong tầm tay của Roma. Tuy nhiên cá nhân mình cho rằng Roma không thể đoạt Scu mùa này. Trận Roma-Napoli phải nói là Roma thắng may mắn khi Mesto bị chấn thương và HLV Benitez không có sự thay đổi thay thế rõ ràng mà chỉ là chắp vá bằng Cannavaro, 1 trận đấu mà mình cho rằng hoà là kết quả hợp lý hơn khi các cầu thủ Napoli bỏ lỡ 1 loạt cơ hội ngon ăn.
Quay lại Juve, Vidal chính thức chấn thương và lỡ trận Real :fa:
theo mình dự đoán thì Juve mùa này khó vô địch, vì từ rất lâu rồi họ chưa vô địch 3 lần liên tiếp bao giờ (tính từ mùa 1934-35), cộng thêm mùa này Roma, Napoli đang bay cao. Còn ở C1 thì Juve không còn đáng gờm như trước nữa, hàng thủ thì cứ đá lỏng lẽo thế nào ấy, nếu trận tới có thua Real cũng không bất ngờ
THIÊN TÀI TRÊN TẤT CẢ THIÊN TÀI
http://www.tinthethao.com.vn/news/17...ung-3-trung-ve
Juventus sẽ không tiếp tục tin dùng 3 trung vệ
Một trong những lý do dẫn đến việc này đó là bộ ba Barzagli-Chiellini-Bonucci đã chơi rất tệ kể từ đầu mùa, khi chỉ 3/11 trận họ bảo vệ thành công mảnh lưới của đội nhà.
Dự kiến sơ đồ mà HLV Conte sẽ áp dụng đó là 4-3-1-2, trong đó đá vị trí trung vệ vẫn là Barzagli và Bonucci, trong khi Chiellini sẽ được đẩy sang cánh trái. Cách đối diện của tuyển thủ người Italia sẽ là Martin Caceres, cầu thủ vừa trở lại sau chấn thương.
Trong khi đó hàng tiền vệ cũng có đôi chút thay đổi, khi Marchisio giờ đây sẽ đá cao hơn như một hộ công để hỗ trợ cho bộ đôi tiền đạo là Tevez và Llorente. Còn tuyến giữa vẫn sẽ được đảm trách bởi bộ ba Vidal-Pirlo-Pogba.
Đội hình dự kiến mà Juventus sẽ áp dụng trong thời gian tới: Buffon; Caceres, Barzagli, Bonucci, Chiellini; Vidal, Pirlo, Pogba; Marchisio; Tevez, Llorente.
Có thật hay lều báo chém gió đây.