nhìn mà muốn test ngay quá đi. không biết có phần cho mình test không
nhìn mà muốn test ngay quá đi. không biết có phần cho mình test không
THIÊN TÀI TRÊN TẤT CẢ THIÊN TÀI
cho hỏi có cách nào chuyển cầu thủ (mở thẻ được) từ HLV 1 sang HLV2 trong cùng 1 acc ko ><
mà đổi đội kiểu gì nhỉ, đá onl thấy chúng nó toàn ronaldo messi rooney persie các kiểu cùng 1 đội, dự là đổi đi đổi lại đội, mang theo mấy thằng đó :pf:
thấy lúc cầu thủ còn dưới 18 thằng thì nó kêu "bạn có thể sử dụng cầu thủ của HLV khác " mà ko biết làm kiểu j. và thằng cầu thủ của HLV 2 cho lên thị trương chuyển nhượng thì HLV 1 ko nhìn thấy >< ai biết chỉ dùm
Cái đó là hồi Closed Beta thì nó cho thêm 2 cái thẻ mở ra cầu thủ bất kìví dụ chọn MU thì chọn dc 3 thằng trong đó có Runi+Pơsi rồi mở 2 cái thẻ đó chọn thêm rô đú với mốc xì nữa
Cái đó là có 1 thằng hết hạn hợp đồng hoặc bị chấn thương, chỉ cần thay thằng đó = 1 thằng bên ngoài là được thôi
Còn chuyển thẻ thì phải bán thằng nào mà người ta ít bán trên thị trường thì may ra mới hiện
chơi kiểu gì vậydow ở đâu
Fifa Online 3 bên Tháiayha: hướng dẫn tại đây
Bước 1 : download bản FULL CLIENT
http://fo3.garena.in.th/download/client
hoặc down 3 file sau trên 4share.vn
http://up.4share.vn/f/380b080b01000d...aller.exe.file
http://up.4share.vn/f/7b484b4842434b...ler.1.dat.file
http://up.4share.vn/f/625152515b5a51...ler.2.dat.file
Down về được 3 file , nhớ để 3 file đó cạnh nhau rồi setup , setup xong thì cài tiếp 2 path 2.0.1 và 2.0.2 , download cũng tại :
http://fo3.garena.in.th/download/client
Bước 2 : cài việt hóa để vào game k phải đọc chữ Thái Lan , làm theo hướng dẫn tại :
https://www.facebook.com/notes/fifa-...20336638137075
Link download : chọn 1 trong số các link sau
http://up.4share.vn/f/487b787d787c7179/Patch Viet hoa FO3TH ver 1.0.rar
hoặc :
http://www.mediafire.com/download/dl...h_VH_FO3TH.exe
hoặc
https://mega.co.nz/#!M55FTa5B!MtMKyn...A7X1er8jGhTWss
hoặc:
FILE nén : giải nén ra rồi thay thế cho 2 folder đã xóa :
http://www.mediafire.com/download/5a...TH_ban_1.0.rar
( nếu gặp trục trặc trong phần này vì k biết setup vào đâu thì tốt nhất giải nén ra được 2 folder cùng tên với 2 folder yêu cầu xóa thì thay thế nó là xong )
Bước 3 : để chơi được thì trong GARENA phải chọn "TÙY CHỈNH KHU VỰC" từ VIỆT NAM thành THÁI LAN . Trước đó phải fake IP để có thể hiện được FIFAONLINE 3 trên thanh công cụ của GARENA . Tức là bạn down safeip về rồi connect chúng để coi như IP mình k phải ở VN ( bên thái chặn IP VN mà ) , down tại đây :
http://www.freesafeip.com/
. Connect xong thì đăng nhập GARENA , đăng nhập xong tắt hoặc disconect cái safeip đi rồi vào chiến FIFA ONLINE 3 !
Nguồn :
https://www.facebook.com/notes/nguyễ...f¬if_t=like
Hình minh họa của mình :
![]()
Bản Việt thì trong tháng 8 sẽ có nhéchỉ còn 1 bước chuẩn bị cuối cùng nữa thôi
Ai chởi bản thái thì add nick giao lưu cho vui
nIck mình : 13lueSky