Chẳng biết bỏ vào đâu, bỏ vào đây vậy. Không dưới 1 lần bị thua tức tưởi như thế này.
Thua 1-0 :okay:
Chẳng biết bỏ vào đâu, bỏ vào đây vậy. Không dưới 1 lần bị thua tức tưởi như thế này.
Thua 1-0 :okay:
Em là newbie. Thấy mọi người bảo nhau game hay nên tập tành down về chơi thử. Em thực sự tiếng anh hơi kém với lại chưa quen game. Bác nào rảnh chỉ em về set đội hình 1 số cầu thủ sao cho hiệu quả với ạ. Em chơi Ars. Cho em cảm ơn trước ạ !
http://fm-vn.com/diendan/showthread....r-Intructions)
đây nhé bạn
còn đây là team guide Ars http://fm-vn.com/diendan/showthread....cordia-Crescit
bạn vào đó đọc so,trong quá trình hơi thắc mắc chỗ nào lên đây hỏi
Leandro Damiao va Carlos Fierro set ntn voi so do 4-2-3-1 cua Real day may bac?
mấy bác cho e hỏi set làm sao đê 3 thằng tiền vệ ở phía trên trong đội hình 4-2-3-1 lùi về hổ trợ phòng ngự vậy, mỗi lần bị tấn công là 3 thằng đó ko chịu lui về mà cứ ở trên đó, ức chế quá
Có cách nào set Gundogan, Thiago và Kagawa một cách hoàn hảo nhất không nhỉ.
M dùng 4-2-3-1 style ban bật và phản công (3 thằng kia đứa nào cũng có skill one-two cả), Kagawa đá AM cao nhất, Gundogan đá DLM còn Thiago đá B2B thiên công, nhưng chỉ rating của Kagawa là tốt còn 2 ông kia lúc nào cũng lẹt đẹt, trên 7.0 là mừng lắm r =.=.
Newcastle mùa đầu: Cabaye Cisse Jovetic Son set thế nào thì hiệu quả nhỉ, set Cabaye DLF thì toàn mất bóng, Cisse poacher cũng đá như hạch