Fellaini thì mới đá đc tiền vệ, tiền đạo chứchuẩn nhất thì set BWM-sup, vài trận lại làm phát đánh đầu vượt tuyến cho tiền đậo thoát xuống đối mặt
set luôn làm target man to head ăn tình huống cố định ầm ầm, mình dùng thằng này trận nào cũng ko goal thí ass
oh thay nhiều bác set nhu7 thế mà làm theo thấy nó cứ bèo bèo
cho hỏi cách set fabregas trong đội hình 4-2-3-1 đá cặp với Song là ball winning defend r. bên trên thì đã có 1 cầu thủ att mid. nên set ntn ? deep lying playmaker ? box to box ? central ???
Các bác tư vấn hộ em cu này set thế nào ngon nhất ạ :"> chỉ số khá đẹp nhưng ko biết set nên toàn cho dự bị T.T
Set Target,CF với Poacher đều được nhưng mà focus train quickness lên được tầm 16-17 thì bá phết, bravely 5 kìa :fufu:
Ces thì set kiểu gì cũng sịt :daudau: Ces trong FM khó set lắm chẳng hiểu tại sao nữa :daudau:
Ces đá Adven Playmaker Duty Attack (Hold Up Ball) Bên trên thì Attack Mid
Ces chỉ được cái điều phối bóng tốt đảm bảo hàng giữa của bạn sẽ luôn kiểm soát bóng ngon tuy nhiên điểm thì sẽ cứ tà tà ~7 kiến thiết ít ghi bàn thì chắc cũng ít :daudau:
Nếu không thì bạn thử lôi Ces lên AMC set Adven Playmaker (duty Attack) rồi cho 1 thằng MC set Center Mid (Duty Supports) xem thế nào nhé
![]()
...Legend...
k ai thử set Ces làm tiền đạo ảo như Râu kẽm ở Euro vừa r à