Không có phần chỉnh là phần jì nhỉ?
Không có phần chỉnh là phần jì nhỉ?
Em nghĩ là sao mình không update giống SI làm, là khi new game các cầu thủ đã "yên vị" luôn nơi mình đang ở, chứ không để đúng ngày mà cầu thủ đó sẽ rời câu lạc bộ, em chơi Arsenal mà mới vào mùa bị kẹt cứng không làm gì được (Phải chờ tít tận gần cuối chuyển nhượng Song, Persie mới đi), rất kẹt. Phải làm gấp gập để kiếm 1 tay DM mà khó khăn trong khoản xoay vốn quá. Mà hình như Rep của Arsenal bị giảm hay ấy đến cả Adam Vass còn không thèm ngồi vào bàn đàm phán, em không hiểu tại sao????
Manners is temporary, but class is forever!
Phong độ là nhất thời, nhưng đẳng cấp là mãi mãi!
Đúng như banhtieu nói là EPL có 2 lần register cầu thủ nhưng đội mình chơi thì vẫn đăng ký được trong khi những đội còn lại trong game thì ko biết tại sao các cầu thủ về vào những ngày cuối kỳ summer transfer toàn ko được đăng ký thi đấu. Chắc tại game ưu tiên cho người chơi!!!???
Ý kiến của bạn khá hay nhưng nếu làm như vậy thì quá lợi cho người chơi mất rồi. Sau mùa hè chuyển nhượng một lố xong còn mua thêm 1 đống trâu bò về nữa thì đội nào thắng được. Còn về rep của team thì mình thấy khi new game cố định rồi mà. Chắc ko có trường hợp bị giảm đâu. Để mình test lại xem sao.