Nói chung máy phản xạ theo bóng. Nếu cầu thủ đội bạn cứ khư khư giữ bóng thì nó sẽ áp sát, nếu chuyền thì sẽ tự động giơ chân ra cản. Nếu bạn phòng thủ kiểu contain thì tốt nhất nên tự lấy bóng bằng cách nhấn phím D lúc thích hợp.
Ngày xưa mình chơi( bản 07,08 ) thì nhấn Shift + các nút mũi tên sẽ thực hiện được kỹ thuật nhưng giờ nhấn hoài ko thực hiện được, ko hiểu phải nhấn cùng nút gì nữa.
=.=!
Giờ muốn thực hiện 1 động tác đảo chân cũng ko tìm ra nốt =.=!Giờ FF12 đã set nút theo tay cầm xbox. Việc thực hiện kĩ thuật có phần dễ hơn cho những người chơi tay cầm analog. Nhưng rất khó khăn với các game thủ xài bàn phím truyền thống. Bạn vào phần game setting/controler để set lại các phím nhé. Phím LT (trong đó mô tả là pace control - chính là L2) + RS lên xuống qua lại là làm kĩ thuật. Mặc định RS lên xuống qua lại là 2 4 6 8. Nói chung là rất khó. :loemat: Chẳng hạn muốn xoay dĩa 360 độ thì phải giữ LT bấm 2 4 6 8, trong khi xài tay cầm chỉ cần giữ LT và xoay cần analog phải 1 vòngơ thế trong FF 12 này ko có nút L2 à?, e ko tìm thấy nên ko làm đc skill







Trả lời kèm theo Trích dẫn