Share game FM24 (PC)
Trang thứ 18 trong tổng số 37 trang Trang đầuTrang đầu ... 8161718192028 ... Trang cuốiTrang cuối
Hiển thị kết quả từ 171 tói 180 trong tổng số 362
  1. #171
    Ngày tham gia
    02 Sep 2007
    Số bài viết
    141
    Tiếp tục các diễn biến tiếp theo...

    Khi mùa giải vừa kết thúc, các danh hiệu, phần thưởng cho các cá nhân xuất sắc được công bố thì cũng là lúc nhận được tin nâng cấp sân, nhưng không phải mở rộng thêm chỗ ngồi mà chỉ là lắp thêm ghế để khán giả đến xem không phải đứng nữa. Chỉ lắp thêm hơn 3000 cái ghế mà mất đến 447k bảng và tận 7 tháng mới xong, đúng là nỗi khổ của dân nghèo. Trong thời gian 7 tháng đấy thì mượn tạm sân The Den của anh hàng xóm Millwall làm sân nhà (Sân đấy của nó 17k chỗ lận)



    Dù chỉ xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng nhưng mình vẫn được Manager of the Year, quá xứng đáng :">


    CLB cũng nhận được một khoản tài trợ khá khẩm hơn các mùa giải trước


    Bản quyền truyền hình cũng nhiều hơn, gấp 5-6 lần League 1...


    Những tưởng sẽ có một mùa giải mua sắm nhộn nhịp trên thị trường chuyển nhượng, nhưng đến khi tiếp cận các ngôi sao tầm trung thì nhận được những cú hét giá làm mình hết hồn hết vía, tạm biệt tình yêu luôn không cần đàm phán làm gì cho mất thời gian





    Mặc dù tiền bản quyền khá cao nhưng chờ mãi không thấy tiền đâu (có lẽ là chỉ nhận được những phần nhỏ trong quãng thời gian diễn ra mùa giải mới). Quỹ chuyển nhượng của đội bóng vẫn là con số 0 tròn trĩnh, quỹ lương được tăng từ 30k lên 40k/tuần. Không còn cách nào khác, vẫn phải sign free và loan, tuy nhiên khi đã được lên chơi ở Championship thì bọn trên EPL bắt đầu đòi tiền phí và bắt trả 100% lương, tìm mãi mới được 1 chú không đòi hỏi gì

    Với một đội hình phần lớn là những nhân tố cũ, không được bổ sung thêm 1 cái tên sáng giá nào. Sau khi điểm qua những đối thủ sẽ phải gặp ở mùa giải này, thì mình càng cảm thấy hoang mang và choáng váng không biết phải làm thế nào khi Championship năm nay có khá nhiều cái tên hổ báo cáo chồn, đầu trâu mặt ngựa. Có thể kể đến West Brom, Blackburn, Stoke, Bolton, Swansea, Norwich, Charlton, Wolves, Reading...

    Trận đấu đầu tiên găp đội bóng kém tên tuổi nhất là Peterborough, dù được thi đấu trên sân nhà nhưng đội bạn dồn ép khá ghê tuy nhiên phần lớn là bắn chim, H&RB tuy sút ít hơn nhưng tận dụng cơ hội tốt hơn nên đã dành được chiến thắng ngay ngày mở màn Championship dù khá vất vả


    Tại lễ bốc thăm vòng 1 League Cup, không biết số phận đưa đẩy thế nào, đối thủ của H&RB lại chính là Millwall, thế này thì thằng nào sân nhà, thằng nào sân khách, mình mới nảy ra 1 sáng kiến, gọi điện cho thằng HLV của Millwall gạ gẫm
    - League cup này anh em mình tham gia cho nó vui thôi chứ chả trông mong gì, thắng một trận cũng chả được đồng quái nào, hay là anh em mình làm tí độ cho trận đấu nó hấp dẫn đê
    - Chơi thì chơi, thế độ cái gì nào?
    - Xem nào, sẵn có cái sân dùng chung, bây giờ độ cái sân luôn, thằng nào thua mất sân, OK?
    - Mất sân thì lấy gì đá
    - Chưa gì ông đã sợ thua à, tôi còn chả sợ nữa là ông
    - Sân của ông đ' đâu mà chả không sợ
    - Hay là thế này, nếu tôi thắng thì đổi sân, nếu ông thắng thì tôi mất ông cái sân của tôi, thế được chưa?
    - Thôi được, dân chơi sợ gì mưa rơi
    - Uhm, chỉ sợ mưa đá vỡ đầu dân chơi Thôi, chuẩn bị chiến đê

    Quán triệt quan điểm một mất một còn cho trận đấu sắp tới với Millwall, 1 là có cái sân ngon, 2 là ra đường. 1 trận mưa đá đã rơi vỡ đầu Millwall dù đội bạn cũng ăn rùa được 2 quả


    Kết thúc trận đấu, mình mới ra vỗ vai HLV của Millwall nói
    - Mình xin nhé
    - Xin cái gì?
    - Thôi ông ạ, không phải đánh trống lảng, sân này giờ của tôi rồi, ông gọi cầu thủ nhanh chóng về đi
    - Ẹc, tôi tưởng ông cá đùa để anh em đá cho nó máu
    - Chả có loại cá nào là cá đùa cả. Lớn rồi chứ có phải trẻ con đâu mà nói được mà không làm được
    Thế là chú bé mới vỡ lẽ ra rằng mình đang rất nghiêm túc trong vụ này, bắt đầu khóc lóc, năn nỉ, ỉ ôi gần 30p đồng hồ. Điếc tai quá nên cuối cùng mình đành phải nhượng bộ để cho nó im miệng lại. Tuy nhiên thấy anh em cầu thủ có vẻ ấm ức nên mình lại phải dùng tuyệt chiêu tiết canh để xoa dịu anh em. Bọn này bây giờ cứ nghe đến tiết canh là quên hết mọi chuyện, mỗi thằng 2 bát, vài chén rượu với ít cổ cánh là có thể ngồi cả ngày được.

    Sau buổi tiết canh, tinh thần anh em lại lên cao phơi phơi, dù phải gặp những đối thủ rất hổ báo từng nhiều năm chinh chiến ở EPL nhưng hổ cũng chỉ để nhốt vào chuồng, báo cũng chỉ để chùi đ... H&RB không ngán bất cứ đối thủ nào, thi đấu rất mạnh dạn và có những chiến thắng làm rất nhiều người phải bất ngờ, ví dụ như:

    Chiến thắng Blackburn ngay tại sân khách


    West Brom thì sao, sân khách thì sao


    Này thì "Đang Đọc"


    Stoke cũng chịu chung số phận


    Tuy nhiên trước những đối thủ khó chơi khác như Leeds, Bolton, Blackpool... đội cũng gặp những khó khăn nhất định

    Món nợ với Leeds ở JPT vẫn chưa thể trả


    Bolton cũng không phải dễ nhai, thủ môn lại còn lên đồng



    Kết thúc giai đoạn 1 với vị trí khó tin đối với nhiều người


    Chuỗi thành tích vô cùng ấn tượng


    Tham gia thị trường chuyển nhượng vẫn rất đơn giản và lặng lẽ




    Nói thật với các bác, chính em cũng đang tự hỏi làm sao có thể đá được thế này, khi mà đội hình xây dựng từ hồi đá League 2, lên đến Championship hầu như không thay đổi gì, chỉ tuyển thêm 1 chú tiền đạo, 1 chú thủ môn chất lượng hơn, còn lại chỉ sign để cho đội hình có chiều sâu hơn, vẫn đá điên như ngày hồi vô địch League 2. Cái hồi ở League 2, giá trị của đội là 300k, bây giờ lên hơn 3m rồi các bác ạ. Giờ đá ảo lắm, chọc khe nhiều quả mình còn ko kịp nhìn thằng nhận bóng từ đâu xuất hiện, xem sướng hết cả mắt


  2. #172
    Ngày tham gia
    27 Mar 2007
    Số bài viết
    104
    hay quá bác ơi, đường lên vinh quang không còn xa nữa rồi ...cố gắng làm 1 cú bom tấn xem thế nào bác ^^!!!!!!!


  3. #173
    Ngày tham gia
    16 Apr 2011
    Số bài viết
    201
    ...Quá hay luôn rồi. Đề nghị cho thêm thông tin mấy anh cầu thủ lên đồng nhờ tiết canh vịt của bác .Bác mách nước cho HLV Goezt chiêu Tiết canh vịt đê...Cho tuyển VN lên đồng !


  4. #174
    Ngày tham gia
    29 Nov 2008
    Đến từ
    Old Trafford
    Số bài viết
    3,077
    Hay lắm bác. Đang ở vị trí tranh Play off rồi Mà Bolton xuống Champion Ship rồi sao, ôi my Idol


  5. #175
    Ngày tham gia
    25 Sep 2010
    Đến từ
    Emirates
    Số bài viết
    2,858

    Kính bác để bác bồi bổ anh em


  6. #176
    Ngày tham gia
    22 Jul 2009
    Số bài viết
    34
    Không biết nói gì hơn ngoài từ khâm phục bác chủ thớt, mình cũng thích cầm mấy đội nhỏ nhỏ để tận hưởng cảm giác khó khăn nhưng chưa bao giờ cầm được đội ở giải thấp như thế này. Cảm giác nắm 1 đội bóng như con số không tròn trĩnh làm mình thấy như hoàn toàn bất lực, đá được mấy trận là chán. Bác thật là kiên nhẫn, thật là pờ rồ.

    Theo mình bác nên bớt chút report kết quả đi và thêm 1 chút chia sẻ kinh nghiệm chơi từng thời điểm, từng hạng đấu cho anh em học hỏi với những kinh nghiệm của bác biết đâu sẽ có nhiều những câu chuyện cổ tích như Hampton & Richmond Borough được viết nên bới anh em FM-VN chúng ta.


  7. #177
    Ngày tham gia
    27 Mar 2007
    Số bài viết
    104
    Trích dẫn Trích dẫn bài viết của dungta Bài viết
    Không biết nói gì hơn ngoài từ khâm phục bác chủ thớt, mình cũng thích cầm mấy đội nhỏ nhỏ để tận hưởng cảm giác khó khăn nhưng chưa bao giờ cầm được đội ở giải thấp như thế này. Cảm giác nắm 1 đội bóng như con số không tròn trĩnh làm mình thấy như hoàn toàn bất lực, đá được mấy trận là chán. Bác thật là kiên nhẫn, thật là pờ rồ.

    Theo mình bác nên bớt chút report kết quả đi và thêm 1 chút chia sẻ kinh nghiệm chơi từng thời điểm, từng hạng đấu cho anh em học hỏi với những kinh nghiệm của bác biết đâu sẽ có nhiều những câu chuyện cổ tích như Hampton & Richmond Borough được viết nên bới anh em FM-VN chúng ta.
    đồng ý với bác này nè, bác nên thêm chút kinh nghiệm săn tìm cầu thủ free và cách đá của từng hạng đấu cho anh em trong FM biết rõ hơn, e cũng muốn chơi như bác Cantazaro mà quả thật công cuộc săn tìm cầu thủ free và loan free thấy khó quá, ko dễ dàng như bác làm được.


  8. #178
    Ngày tham gia
    24 Feb 2011
    Số bài viết
    81
    Ko biết EPL gồm những đội nào mà toàn những Bolton, Blackburn,.... ở NP1 thế Hi vọng mùa này bác không phải đá Playoff nữa Chờ xem bác dếp tứ đại gia và 2 thiếu gia ^^


  9. #179
    Ngày tham gia
    06 Nov 2010
    Số bài viết
    929
    Đá hay nhể vẫn cứ top đầu năm này qua năm khác....................


  10. #180
    Ngày tham gia
    29 Mar 2008
    Số bài viết
    64
    Năm nay lên hạng tưởng được nhiều tiền hơn hóa ra vẫn vậy ah ? Khoái vụ bạn cá cược cái sân vận động. Cố gắng duy trì bạn nhé.


Qui định gửi bài

  • Bạn không thể lập chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi bài phản hồi
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết
  •