Share game FM24 (PC)
Trang thứ 26 trong tổng số 30 trang Trang đầuTrang đầu ... 162425262728 ... Trang cuốiTrang cuối
Hiển thị kết quả từ 251 tói 260 trong tổng số 291
  1. #251
    Ngày tham gia
    12 Jun 2007
    Đến từ
    Hell
    Số bài viết
    5,684
    Trích dẫn Trích dẫn bài viết của fake88 Bài viết
    Cho mình xin link dow file Tiếng Anh với , dow bản Nga về rồi mà kiếm link dow file Eng toàn die
    http://www.mediafire.com/?5cxr7o56i8uh11r


  2. #252
    Ngày tham gia
    29 Aug 2011
    Số bài viết
    2
    Trích dẫn Trích dẫn bài viết của Jose Mourinho Bài viết
    Thanks bro nhiều , chúc bro luôn hạnh phúc


  3. #253
    Ngày tham gia
    15 Mar 2011
    Số bài viết
    8
    cac bac lam on giup em voi
    em down ban english nay ve. choi new game. cu den phan add new manager thi no bi đơ khong chay duoc nua. ai da tung bi truong hop nay chua giup em voi. em them choi lam roi!


  4. #254
    Ngày tham gia
    19 Apr 2009
    Số bài viết
    15
    mình dow về 13 fiel của bác Vũ Hoàng giải nén được một fiel nén khác tầm 2.6 Gb , làm j nữa các bác pro ơi


  5. #255
    Ngày tham gia
    07 Sep 2011
    Số bài viết
    6
    update lên 11.3 như thế nào ạ????

    có cần sửa fake name đầu tiên ko ạ????

    em là newbie chưa chơi FM bao h


  6. #256
    Ngày tham gia
    06 Apr 2008
    Số bài viết
    19
    help meeeeee link số 9 bị die rồi làm ơn up lại giùm mình dc ko vậy. Cho mình xin luôn bản patch 11.3 và crack luôn nha. thank trước nheeeeeeeeeee


  7. #257
    Ngày tham gia
    12 Jun 2007
    Đến từ
    Hell
    Số bài viết
    5,684
    Trích dẫn Trích dẫn bài viết của hoangphuc783 Bài viết
    help meeeeee link số 9 bị die rồi làm ơn up lại giùm mình dc ko vậy. Cho mình xin luôn bản patch 11.3 và crack luôn nha. thank trước nheeeeeeeeeee
    chẳng có link nào die cả, bạn mở lại link = trình duyệt khác là được


  8. #258
    Ngày tham gia
    26 Sep 2011
    Số bài viết
    2
    Trích dẫn Trích dẫn bài viết của talgon Bài viết
    Những ai chưa làm được thì như này nhé. đầu tiên vào http://www.mediafire.com/?gu0st8bwwan7w để download về(Tổng cộng 13 file mỗi file down khoản 30phút, nếu ai nhà mạng ngon chắc down 1 file khoản 20p or 15p, dùng IDM down). download về xong thì giải nén ra ta sẽ có file FM11_fm-vn.com_up.load.by.vuhoaidang tiếp tục giải nén file này ra sẽ có file cài đặt. chạy setup cài đặt các bạn next cho tới Install via Steam hoặc là Install via offline system thì chọn Install via offline system chọn xong là ok đợi nó chạy xong(chạy xong thường nó sẽ auto start game các bạn tắt game đi) các bạn chạy file patch chạy file patch xong các bạn chép crack vào file đã cài đặt mặc định là C:/Propram File/Sports Interactive/Football Manager 2011. Sau khi chép crack xong các bạn chén thôi. Mình không cài ổ đĩa ảo vẫn chạy game ok. Mình sài patch và crack 11.2.1
    Mình đã làm theo đúng như thế này nhưng chẳng đc, potay phải tạo ổ ảo mới được. :a33: dù sao cũng tks.


  9. #259
    Ngày tham gia
    30 Sep 2011
    Số bài viết
    2
    dành cho những người chưa biết tạo ổ đĩa ảo đây
    tai http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=1908E146202 DEAMON Tools lite về cài đặt
    Cách Đọc đĩa ảo

    - Đầu tiên nhấn phải chuột vào biểu tượng chương trình DAEMON Tools trên khay hệ thống, khi đó sẽ xuất hiện bảng sau:


    - Tiếp đến chọn Virtual CD/DVD-ROM >>> Device 0: [ H: ] No Media >>> Mount image



    Kí tự [ H: ] có thể khác so với từng máy.

    - Sau khi thực hiện bước trên, sẽ hiện ra một cửa sổ như sau:


    - Hãy trỏ đến File ảo cần mở bằng cửa sổ này, sau đó ấn Open. Ví dụ ở đây tác giả trỏ đến file ảo Sim2_1.mds – Game The Sim 2 Disc 1.

    >>> Nếu không thấy file, bạn chọn All files (*.*) ở ô Files of type. Và tại ô này bạn sẽ thấy các kiểu đĩa ảo được chương trình hỗ trợ.

    - Chờ một lát để chương trình làm việc. Khi phần mềm thực hiện xong, bạn sẽ thấy xuất hiện thêm 1 ổ đĩa trong My Computer. Ổ đĩa này có chứa file ảo của bạn, nó giống như bạn đã cho đĩa vào ổ đọc.


  10. #260
    Ngày tham gia
    30 Sep 2011
    Số bài viết
    2
    Ấn vào ổ đĩa ảo trong my computer là các bạn cài đặt binh thường


Qui định gửi bài

  • Bạn không thể lập chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi bài phản hồi
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết
  •