Share game FM24 (PC)
Trang thứ 10 trong tổng số 13 trang Trang đầuTrang đầu ... 89101112 ... Trang cuốiTrang cuối
Hiển thị kết quả từ 91 tói 100 trong tổng số 128
  1. #91
    Ngày tham gia
    26 Nov 2008
    Đến từ
    Quảng Trị
    Số bài viết
    1,426
    như cheat , mua Macheda 50M. Milan giàu đến thế ah`


  2. #92
    Ngày tham gia
    07 Sep 2006
    Số bài viết
    34
    Chậc! Đa phần là mua nợ. Những thằng 22M thường là trả trước 1.5M, 500K trong 12 tháng, 20M trả sau 10 trận. Sau chót thì làm cú vét trả trực tiếp macheda 50M. Mua thằng này vì tiêu cho nó hết tiền thôi. Sau đó thì mua đầu suýt bị phá sản!!!

    0912727000

  3. #93
    Ngày tham gia
    17 Apr 2010
    Số bài viết
    41
    Đang cầm Birmingham, muốn đẩy đi nhất là:
    1.Steven Carr(khá tốt, nhưng mình lại thích Danny Wilson hơn =>)
    2.Maik Taylor(quá già, chỉ số thấp tệ, bán là vừa )
    3.Kevin Phillips(chỉ số cao mà đá )
    4.Lee Bowyer(không phù hợp với cuộc trẻ hóa đội hình )
    5.Benitez(rê dắt tốt mà dứt điểm , Xài Mario Mandzukic hay hơn )


  4. #94
    Ngày tham gia
    25 Dec 2007
    Số bài viết
    3,559
    Cầm Real Madrid, lập tức rao chú Drenthe, Gà ray, Gà gô, Metzelder và Maha Diarra.
    Không phải vì các anh kém, mà có những người khác giỏi hơn các anh đang đứng chờ thử việc tại Madrid

    ... và HLV đang cần tiền để tiếp tục việc hoàn thiện Galaticos 2.0
    Như Zapata, Otamendi, Moussa Sissoko, Hazard chẳng hạn

    Khi em thấy cô đơn, đường dài đã mệt nhoài...

  5. #95
    Ngày tham gia
    08 Aug 2008
    Đến từ
    Hà Nội
    Số bài viết
    66
    +) Berbatov- chán + không phù hợp với chiến thuật, tuy nhiên xét 1 cách công bằng thì khả năng ghi bàn của anh này cũng khủng đấy, không giống như ngoài đời.
    +) O'shea + Neville - mùa đầu tiên mình đã đẩy xuống đội dự bị rồi
    +) Obertan - cũng là dạng tiềm năng nhưng bán cũng đc giá lắm
    +) Tosic - nhiều khi quên mất là có anh trong đội hình


  6. #96
    Ngày tham gia
    17 Oct 2009
    Số bài viết
    190
    Tui ít khi bán các cầu thủ đá chính khi mùa đầu về tại thế xáo trộn quá, cầm cứ như cầm đội nào ấy @_@, với lại còn tùy theo chiến thuật mình xài mà trọng dụng thui. Bán thì hay phải bán rẻ, mua thì hay phải mua đắt, tốn kém lém mà tui thì keo, cầm đến mùa thứ 4-5 jè đấy rùi ( thường tui chỉ cầm 2-3 mùa là tui chán), quĩ chuyển nhượng 150 mb mà chả mún mua thằng nào. Tui thường cầm MU, thấy mọi ng hay thik bán:

    1. Brown : quá lãng phí, đá DR rất tốt
    2. Foster : thỉnh thoảng hơi ngu nhưng cũng ổn định phết
    3. Oshear: quá phí phạm, đá được hết cả hàng phòng thủ mà lại ngoan, cho dự bị hoài cũng ko kêu
    4. Berbatov: siêu tiền đạo, đá quá hay, ghi bàn khủng khiếp ( tui nhớ có 1 trận nó ghi 6-7 bàn jè đó @_@, hình như đụng news thì phải) , toàn ghi những bàn siêu quan trọng như kiểu CK C1, các trận big4, etc
    5. Park : lại 1 sự phí phạm, đá được cả MR, AMC, MC mà lại siêu trâu, siêu ngoan, chả bh kêu ca

    Cả 5 anh trên chỉ khi các anh ko đá đc nữa ( quá 33 t chẳng hạn, chỉ số giảm quá) tui mới đẩy đi lấy chỗ.

    Tiêu chí của tui là ưu tiên những thằng đá đc nhiều vị trí, 1 thằng đá đc nhiều vị trí coi như bạn có thêm vài cầu thủ trong lực lượng. Lúc khủng hoảng chấn thương mới thấy đc giá trị của các anh.

    Lần sửa bài viết gần nhất bởi Strelok : 27-07-2010 vào lúc 11:32 AM

  7. #97
    Ngày tham gia
    25 Dec 2007
    Số bài viết
    3,559
    Như tớ nói phía trên kìa, bán cầu thủ đôi khi ko phải vì họ đá kém, mà vì có những người khác... xuất sắc hơn anh ta, xứng đáng có 1 vị trí và có thể giúp đội đi đến thành công một cách thuận lợi hơn. Nhất là những anh như Berbatov, Brown, Foster... lại quá đc giá nữa

    Khi em thấy cô đơn, đường dài đã mệt nhoài...

  8. #98
    Ngày tham gia
    03 Sep 2009
    Số bài viết
    130
    Thằng Oshea đá hay khủng khiệp bán đi quả là phí.DL DR DC gì cũng hay ,wilson ko có vé đâu


  9. #99
    Ngày tham gia
    17 Oct 2009
    Số bài viết
    190
    Trích dẫn Trích dẫn bài viết của johnnytran Bài viết
    Như tớ nói phía trên kìa, bán cầu thủ đôi khi ko phải vì họ đá kém, mà vì có những người khác... xuất sắc hơn anh ta, xứng đáng có 1 vị trí và có thể giúp đội đi đến thành công một cách thuận lợi hơn. Nhất là những anh như Berbatov, Brown, Foster... lại quá đc giá nữa
    Ừa thì mỗi ng 1 kiểu nhưng bán B9 mùa đầu thường tầm 10-15mb ( tùy ver, lâu ko bán nên ko nhớ) lại phải bỏ tầm 15mb~20mb hoặc hơn mới mua đc 1 chú đá có khi còn kém anh, còn hơn hẳn thì phải 20~30 mb hoặc mua lun Aguero tầm 50~60 mb, được cái xài cả đời, mỗi tội thằng này ko hiếu sao mấy mùa đầu nó đòi lg cao thế mà ng tắc của tui là trừ R10 và Ferdinand ( cái này do có trc rồi) là lg cao hơn 100 kb/w, còn lại thì never, thằng Ferdinand cầm đc 2 mùa tui offer hợp đồng lại nó đòi có 70 kb/w. Brown bán đi đc 6-8 mbthì phải mua cỡ Azpilicueta ( 20~ 30 mb) hay Rafinnha ( 15~20 mb). Foster bán đi lại phải bỏ ra tầm 20 mb để tậu GK mới. Park bán đc tầm 6~8mb lại phải bỏ ra tầm 10~20 mb mua về 1 thằng đá ngang cơ, có khi còn kém.


    Tui chỉ nghĩ là tại sao phải lãng phí như thế, xáo trộn đội hình như thế trong khi đội hình vẫn thừa sức cạnh tranh PL ( FA, CL thì còn phải tùy duyên ) ?

    Đội hình chỉ mạnh khi các cầu thủ gắn kết và thik nhau. Tui nhớ mùa rùi offer lại HĐ cho ku Valencia, nó đòi 50k mà mình chỉ định cho nó 25k ( bằng Nani), mãi ko đc nên cáu bán lun ( bán siêu rẻ, đâu đc 5mb, cái chính là còn ng thay thế tuy ko bằng nhưng cũng chả kém mấy mà lại lg thấp), làm moral cả đội siêu giảm, đầu mùa đá ngu đừng hỏi. Cái này ko chỉ ngoài đời mà trong FM cũng thế


  10. #100
    Ngày tham gia
    04 Apr 2010
    Số bài viết
    28
    đá MU mà ko bít cách set chú Macheda thì quá uống phí, cỗ máy ghi bàn hơn cả Rooney đấy bạn à


Qui định gửi bài

  • Bạn không thể lập chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi bài phản hồi
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết
  •