Không biết bản này có bị lỗi Visual C++ runtime library như của bác DNV ko ta, có ai down của bác JM bị lỗi đó ko?
Part 2 die rùi, check dùm cái nào. zzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz
Down mấy part sau trước cả rồi, mà cái part2 loay hoay hoài vẫn chưa đc, mấy cái link thay thế có link azsharing la down đc nhưng nó cứ down đến 70 mb la stop. Mà cám ơn bác JM nhé, trang azsharing này down nhanh vãi, toàn trên 1,5mb/1s
Lần sửa bài viết gần nhất bởi Jose Mourinho : 23-03-2010 vào lúc 05:55 PM
Hix, down xong cả rồi. Chạy lần đầu thì vào đc game nhưng quên chưa crack nên nó đòi CD, chưa kịp down crack về vào game lại lần nữa thì báo lỗi Visual C++, chán vãi. Bạn cho tớ cái link crack bản này cái, bản full của bạn ấy ko cần những bản đã úp lên đâu.
Tình hình là giải nén lại lần nữa, vào lần đầu ok lần thư 2 là visual C++. Tìm mãi ko đc bản crack hoàn chỉnh, bạn có link nào hướng dẫn xài ổ ảo thì post mình nhé. Đem ra cửa hàng cài lại win cho chắc 1 lần luôn.