e tưởng a bên Mỹ thì hút tí cần cho đỡ bùnvề VN r mà còn bùn thì e chịu
ra đường thay đổi không khi đi :x
e tưởng a bên Mỹ thì hút tí cần cho đỡ bùnvề VN r mà còn bùn thì e chịu
ra đường thay đổi không khi đi :x
Em hãy nhớ có thể anh ko dành cho em đc những thứ như người khác dành cho em nhưng cũng có những thứ mà ko ai có thể dành cho em như anh và với anh em cũng vậy...!
vài bài nhạc ko lời. Du dương tí, rồi ngủ :a41:
Trong cuộc sống có nhiều điều làm cho ta cảm thấy không hài lòng,vì vậy thất vọng và buồn chán là điều tất yếu sẽ xảy ra.Nhưng tại sao lúc đó chúng ta không nhìn nhận vấn đề dưới một khía cạnh tích cực hơn,hãy coi đó như là "một bài tập thể lực" dành cho ý chí;giúp chúng ta vững tin,mạnh mẽ hơn.Còn nếu như ai đó lại chìm đắm trong buồn chán,thất vọng;thì tại sao lúc đó chúng ta lại không tự đặt một câu hỏi cho chính bản thân chúng ta:"Tự mình làm mình như vậy thì có giúp ích gì cho bản thân không?có giải quyết được vấn đề gì không?"."Cầu người không bằng cầu mình",hãy để bản thân làm chủ cuộc sống của chính mình,vấn đề chỉ là chúng ta có "muốn" hay "không muốn" mà thôi.
Hãy luôn luôn vững tin vào những điều mình làm,tin tưởng vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống;hy vọng,tin tưởng vào tương lai dù phải gặp nhiều khó khăn,vấp ngã như thế nào vì "Không bao giờ là thất bại,tất cả chỉ là thử thách",như ông chủ tập đoàn Huyndai đã nói.
GLORY GLORY MAN UTD
Xài 1 ít drag, uống 1 chút rượu, xem vài bộ phim HAY và quất vài hiệp
Play basketball. Chơi quên luôn thời gian là đỡ buồn liền à
Bạn thân đâu2 đứa lôi nhau ra bar làm vài chai say rồi tâm sự hết đêm
Thế là hết buồn
Hay kiếm việc j đó làm, chơi thể thao, đi dạo lòng vòng những nơi mình chưa đến ấy ...
[̲̅ə̲̅٨̲̅٥̲̅٦̲̅] FM-VNDOTCOM
ở Mỹ dưới 21 ko được mua bia, rượu nên ko đi bar được,!
sakỞ VN thì đứa trẻ con cũng cầm can đi mua rượu đc
Hay kéo mấy đứa bạn đi hát Karaoke
Cách này giải trí cũng khá hay
[̲̅ə̲̅٨̲̅٥̲̅٦̲̅] FM-VNDOTCOM
Bảo đi nhảy cầu từ bao giờ cơ mà sao giờ này vẫn lên đây hỏi ý kiến mọi người
Đi nhảy cầu đê
khi buồn àmình thường rủ nhỏ bạn thân đi chơi
nếu ko rủ được thì đến anh em
anh em bận nốt thì ngồi nhà bật rock lên nghe
nếu khuya quá ko bật được thì cắm tai nghe
nếu ko có tai nghe nốt mà buồn quá thì cứ nhốt mình trong phòng thôi (nghe hơi tự kỷ 1 tí
)
THANH NIÊN TAM THẤT: THẤT NGHIỆP, THẤT TÌNH VÀ THẤT VỌNG