Share game FM24 (PC)
Trang thứ 1 trong tổng số 2 trang 12 Trang cuốiTrang cuối
Hiển thị kết quả từ 1 tói 10 trong tổng số 20
  1. #1
    Ngày tham gia
    02 Oct 2006
    Đến từ
    PhuTho - Hanoi
    Số bài viết
    73

    Watford City - Đường lên đỉnh châu Âu

    Ngày Watford lên hạng, không ít cổ động viên của họ đã ôm nhau mà khóc. Rất lâu rồi, họ không có được niềm tự hào khoác chiếc áo vàng truyền thống đến la hét tại Old Trafford, tại Anfield....:cbkg031:

    Chuyện kể rằng có một lần ngài chủ tịch Graham Simpson đi du lịch đến Việt Nam, đất nước của 80 triệu con người yêu bóng đá. :cbkg042:Một nhóm sinh viên tình cờ gặp ông và hỏi ông từ đâu đến. Simpson cất giọng đầy tự hào: "I am from Watford City" rồi chờ đợi phản ứng của nhóm sinh viên nọ.

    Nhưng một giây, 5 giây, rồi 10 giây... nhóm sinh viên nọ nhìn nhau, họ ko hề có chút hiểu biết gì về cái tên Watford nọ. Rồi chợt một anh chàng reo lên, "Oh, I know". Simpson vui mừng ra mặt.... Anh chàng nọ tiếp : " Watford is a city in North Dakota, US".
    :B42:
    Đúng là ở tiểu bang Bắc Dakota bên Hoa Kỳ có một Watford, nhưng đó không phải Watford của ông! Simpson ra về, lòng buồn rười rượi. Kể từ đó, ông ấp ủ mong ước đưa cái tên Watford City đến với thế giới. Và ông biết, với sức mạnh không biên giới của mình, bóng đá sẽ đưa thành phố yêu quý của ông đến với thế giới, hiện thân trong Watford City, đội bóng nhỏ bé ngụ tại đường Vicarage.iolin:

    ...Trở lại mùa hè 2006, sau những ngày ăn mừng, người dân Watford nhanh chóng trở lại với những âu lo cho đội bóng của mình. Họ âu lo trước một thực tại không thể phủ nhận: Watford quá yếu, yếu trên mọi tuyến. Giữa mùa hè, thêm một nỗi lo lắng nữa đến với những fan vùng Hertfordshire: HLV tài năng Adrian Boothroyd rũ bỏ đội bóng đã đi cùng mình nhiều năm trời để đến với Everton, một CLB với tiềm lực tài chính mạnh và giàu tham vọng.:attention:

    Bầu trời Watford như u ám hơn, cho đến một ngày Simpson quyết định đứng dậy sau những đêm dài trằn trọc. Ông trở lại Việt Nam để tìm kiếm những con người yêu bóng đá thực sự. Từ đây, ông đưa về giới thiệu với người Watford một vị HLV gần như vô danh: KK HH (kyen).
    Những con ngừoi lạc quan của WF biết, họ chỉ có một cách là đặt niềm tin vào vị chiến lược gia sinh năm 1984 này...
    :cbkg031:
    Ngay buổi sáng đầu tiên tại Vicarage Road, KK HH đã đến gặp gỡ các cầu thủ, nghiên cứu khả năng và tâm tư của họ. Ông phát hiện ra một điều: dù yếu, nhưng ở Watford City có một điều gì đó đặc biệt. Ông tin mình sẽ làm được nhiều hơn expectation của board và fans: fight bravely against relegation...:B10:

    Chủ đề tương tự:
    Shed a tear cuz I'm missing you

  2. #2
    Ảnh đại diện của mymylove
    mymylove đang ngoại tuyến Legandary Manager Of Real Madrid Thành viên danh dự
    Ngày tham gia
    30 Aug 2006
    Đến từ
    Xa người tôi yêu , gần người ko yêu tôi
    Số bài viết
    1,055
    ....rất tiếc là WF đã phải phải đứng trước nguy cơ xuống hạng ngay từ những vòng đấu .
    Các cổ động viên ko thể oán trách khi clb sẽ phải xuống hạng song cái cách mà những người con yêu dấu của họ thi đấu thật khiến người ta phải suy nghĩ
    Vẫn nhừng con người ấy , những người anh hùng đã đưa đội bóng của họ lên chơi với giải đấu cao nhất khắc nghiệt nhất , vẫn khát vọng vươn tới đỉnh cao ấy , có trách chỉ là trách ban giám đốc khi đưa về 1 hlv VN thiếu kinh nghiệm...
    Đội bóng đã chơi 1 thứ bóng đá tồi tệ đến mức người ta phải thốt lên rằng : "OMG , cái kia cũng là đá bóng ư , có khác j tuyển VN chơi bóng đâu cơ chứ ...."
    Phải nói rằng đầu mùa giải đã thật sự là chuỗi ngày thất vọng của WF , và nó sẽ còn tiếp diễn nếu như điều mà tôi sẽ thổ lộ cho các bạn sau đây ko xảy ra:
    (Hồi sau sẽ rõ ^^)

    -->
    Bạn cho rằng có thể spam?Hãy tin vào điều ngược lại!

  3. #3
    Ngày tham gia
    04 Sep 2006
    Đến từ
    Bentegodi (Ha Noi-Prague)
    Số bài viết
    1,091
    Ê sao ông nhảy vào phá người ta hả ? >"<

    Thực ra thì các cổ động viên của WF cũng chẳng biết chút tý tẹo gì về KK HH (Cái tên này 100% không phải VN, cũng 100% không phải người trên trái đất, anh ta tới từ hành tinh khác chăng ?) vì bỗng đâu ngài Simpso đáng kính của chúng ta rước về một anh chàng tuổi đời 24, tiếng Anh nói chưa rõ. Những trận thua liên tiếp đầu mùa giải đã báo trước một sự khởi đầu chẳng xuôi của KK HH. Nhưng anh ta vẫn rất quyết tâm, bám trụ cho bằng được chiến thuật 5-4-1 của mình (Trích tactic Kyen trận đá với mymylove)...đó là bước khởi đầu gian truân của KK HH, muốn biết thế nào xem hồi sau sẽ rõ...


  4. #4
    Ngày tham gia
    23 Sep 2006
    Đến từ
    Somewhere I belong :)
    Số bài viết
    313
    Phong trào " sến " dạo này lên cao nhẩy !


  5. #5
    Ngày tham gia
    29 May 2007
    Số bài viết
    14
    hế hế như vậy thật hay, nào bác tiếp tục viết đi chứ!


  6. #6
    Ngày tham gia
    10 Apr 2007
    Đến từ
    Doanh Nhân Thành Đạt
    Số bài viết
    98
    tiếp theo của hồi sau
    sau những ngày vất vả và lận đận với vị hlv 24 tuổi vn này.cứ tưởng chừng sẽ bình yên vào một buổi sáng như thường lệ hlv kk hh này bị cục xuất nhập cảnh uk gọi đến để hỏi về work permit.họ hỏi cái gì anh ta cũng lắc đầu đơn giản là vì anh chàng này tiếng anh chưa sõi câu đực câu chăng.với nỗi lo nguy cơ sẽ về vn để chăn gà cho mẹ khi không được chấp thuận ở lại đây làm việc ngày càng trở thành hiện thực....cùng với phong đọ kém cỏi của mình khi đưa clb lên hạng.....xem hồi sau sẽ rõ


  7. #7
    Ngày tham gia
    02 Oct 2006
    Đến từ
    PhuTho - Hanoi
    Số bài viết
    73

    Hehe

    Dear brothers,
    Really, I don't want to express any of my English. But you know, I aim for success in England, so English should be the first thing in my mind. So, pls cease saying about my age of 24 and about untrue statement that I will not be successful at Watford 'coz I don't know English...

    Now, back to the story of Watford.

    Sau một tuần làm việc không ngừng nghỉ ở CLB mới (trước đó ông KK HH đã rất thành công trong vai trò chỉ đạo những đội bóng từ cấp độ ... xóm, đến cấp độ làng, roài lớp, roài công ty :cbkg042, vị tân HLV của đội bóng nghèo Watford nhận ra những cầu thủ có thể sử dụng được cho mùa sau, đó là các "ngôi sao" Danny Shittu (cầu thủ này đã được ông KK HH ngưỡng mộ từ CM3-4) và người đá cặp trung vệ với anh là Jay DeMerit. Tiền vệ Tommy Smith cùng tiền đạo vốn là Vua phá lưới Championship mùa trước: Marlon King.

    Bấy nhiêu cầu thủ ở đẳng cấp không cao, cùng 5,1M USD tiền chuyển nhượng là tất cả những gì KK HH có cho đội bóng của mình.:cbkg081:

    Vắt óc suy nghĩ, ông nhận ra rằng có nhiều cầu thủ khá giỏi ở những nước xa xôi mà không bao giờ được các CLB châu Âu đoái hoài đến. Trong nỗi nhớ nhà, ông nhớ đến Công Vinh, Công Minh,... những cầu thủ ông đã ngưỡng mộ và từng so sánh với Kaka, Makelele; ông nhớ lại những cú sút phạt của Văn Quyến, thấy đó đâu có khác gì bàn của David Villa vào lưới Inter! :B10:

    Ông nhận ra một điều, một sự thật đã trở thành chân lý, thành nguồn sống cho tất cả những CLB nhà nghèo muốn có thành công: Hãy đi đến những chân trời rất xa, hãy tự mình tìm kiếm tài năng ở những chân trời đó. (Đơn giản là vì nhà nghèo đào đâu ra tiền kiếm scout giỏi).:cbkg042:

    Tuần thứ hai, KK HH lên đường cùng số tiền nhỏ nhoi mình đã dành dụm được trong những ngày đi dạy thêm thời sinh viên để theo đuổi công việc tìm kiếm tài năng của mình. Từ châu Âu đến châu Phi, từ châu Á đến Caribe, ở đâu người ta cũng thấy dấu chân ông. iolin:

    Và sau chỉ một tháng, người dân Watford thấy ông bắt xe ôm về đến tòa thị chính thành phố. Người ông tiều tụy đi nhiều, tóc ông dài thêm nhiều, nhưng người ta thấy ánh lên trong mắt ông niềm lạc quan và tin tưởng.:smile1: Ngày hôm đó toàn Watford nghỉ làm vì hai lý do: Thứ nhất: Họ muốn chào đón thật nông nhiệt con người đang nỗ lực đem đến tương lai cho bóng đá thành phố:cbkg031:, và thứ hai: It was Sunday :cbkg042:

    :cbkg010:

    Shed a tear cuz I'm missing you

  8. #8
    Ngày tham gia
    04 Sep 2006
    Đến từ
    Bentegodi (Ha Noi-Prague)
    Số bài viết
    1,091
    5,1 Mil $ tiền chuyển nhượng mà lão dám bảo là CLB nghèo T_T Cứ như Chievo đầu mùa cho 1 Mil tiền chuyển nhượng là giàu hả >"< Mà ông đi 1 tháng trời không chăm lo gì cho đội bóng (Biệt tích, dẫn chứng : Người ông tiều tụy đi nhiều, tóc ông dài thêm nhiều) Công nhận là WF này tin ông thật, vừa mới nhậm chức bỏ đi biền biệt không quan tâm gì đội bóng mà vẫn tin tưởng, không sa thải :B11: (Vặn sườn ông bạn chút he he)


  9. #9
    Ngày tham gia
    02 Oct 2006
    Đến từ
    PhuTho - Hanoi
    Số bài viết
    73
    Hehe, tự mình đi làm scout để đỡ tiền thuê scout giỏi, để nhân dân đỡ đóng thuế ---> dân WF cảm động quá

    Shed a tear cuz I'm missing you

  10. #10
    Ngày tham gia
    04 Sep 2006
    Đến từ
    Bentegodi (Ha Noi-Prague)
    Số bài viết
    1,091
    Và thế là sau một tháng, đang từ chức HLV trưởng WF, KK HH đã được bổ nhiệm làm Scout trưởng :B55:


Qui định gửi bài

  • Bạn không thể lập chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi bài phản hồi
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết
  •