Share game FM24 (PC)

Trang thứ 81 trong tổng số 101 trang Trang đầuTrang đầu ... 3171798081828391 ... Trang cuốiTrang cuối
Hiển thị kết quả từ 801 tói 810 trong tổng số 1009
  1. #801
    Ảnh đại diện của mrspecial
    mrspecial đang ngoại tuyến ♥♥♥ Cristiano Ronaldo ♥♥♥ Thành viên danh dự
    Ngày tham gia
    05 Jul 2008
    Đến từ
    Fm-vn.com
    Số bài viết
    2,023
    Modric cũng có thể đá được MC mà
    Nhưng nếu bảo mua Modric thì được vì anh này có thể đá tốt cả ở cánh và trung tâm nhưng bảo đổi Carrick thì ko thích

    Good luck, Ronaldo......I'll always love you

  2. #802
    Ngày tham gia
    06 Mar 2009
    Số bài viết
    668
    đổi Carrick thì cả đội còn dc anh Fletcher đá lùi ah


  3. #803
    Ngày tham gia
    11 Jan 2008
    Đến từ
    nowhere
    Số bài viết
    4,027
    99% là ko có chuyển nhượng gì hết nữa đâu, mấy tin này toàn kiểu hình như, có thể, MU tỏ ra quan tâm.... đại loại thế, nghe chán rồi.
    tớ nghĩ việc đáng bàn là lối chơi, tính hiệu quả của MU. liệu Mu có đủ mạnh hay ko để ăn hiếp arsenal, liverpool và vượt qua chelsea???


  4. #804
    Ngày tham gia
    06 Jun 2008
    Đến từ
    Nha
    Số bài viết
    158
    Anderson sắp sửa khăn gói rời Nhà Hát Của Những Giấc Mơ vì cái tội bật Sir Alex. Thật uổng phí một tài năng. Không hiểu tại sao AF mua A8 về rồi lại để anh này dự bị lâu vậy


  5. #805
    Ảnh đại diện của tzboy
    tzboy đang ngoại tuyến Thành viên danh dự Thành viên danh dự
    Ngày tham gia
    03 Oct 2006
    Đến từ
    Chỗ đó đó ...
    Số bài viết
    1,336
    M.U: "Bật lại" Sir Alex, Anderson nhiều khả năng phải ra đi
    (TT&VH Online) – Tiền vệ Anderson của M.U đã được thông báo có thể rời sân Old Trafford sau khi cầu thủ này có bất đồng với Sir Alex Ferguson.

    Ngôi sao người Brazil đã có những phản ứng thái quá khi phải ngồi dự bị trong trận tranh Siêu cúp Anh hồi đầu mùa với Chelsea và khiến Sir Alex phật lòng. Dù Sir Alex và Anderson đã có cuộc gặp mặt nhằm xoa dịu tình hình, nhưng cựu tiền vệ của Porto đã từ chối xin lỗi ông thầy và đó là lý do khiến HLV người Scotland vô cùng tức giận.


    Bất đồng với Sir Alex, Anderson (phải) nhiều khả năng ra đi

    Sở dĩ Anderson “bật” lại ông thầy khó tính bởi cầu thủ này cho rằng mình xứng đáng được đá chính, chứ không phải dự bị cho một cầu thủ trẻ như Darron Gibson. Tiền vệ người Brazil còn tuyên bố thà anh rời sân Old Trafford còn hơn là phải ngồi trên ghế dự bị và đáp lại hành động hờn dỗi của Anderson, Sir Alex cho biết ông sẵn sàng đáp ứng nguyện vọng của học trò.

    Dù chơi khá tốt trong các chuyến du đấu mùa Hè, nhưng Anderson rất ít khi được Sir Alex trọng dụng trong những trận đấu đầu tiên của mùa giải này. Cựu tiền vệ của Porto mới thi đấu có 59 phút trong trận thua Burnley và không để lại nhiều ấn tượng. Trong trận đại thắng 5-0 mới đây trước Wigan, thậm chí Anderson còn không có mặt trên băng ghế dự bị mà thay vào đó là tài năng trẻ Gibson. Điều này càng làm dấy lên câu hỏi về tương lai của Anderson tại sân Old Trafford.

    Sir Alex đã từng rất kỳ vọng Anderson sẽ trở thành trụ cột của M.U mùa này, nhưng có vẻ như sau khi Cristiano Ronaldo gia nhập Real Madrid, tiền vệ người Brazil cũng muốn theo chân người bạn thân chia tay sân Old Trafford.



  6. #806
    Ngày tham gia
    07 Jul 2009
    Đến từ
    Hà Nội
    Số bài viết
    1,235
    Đây mà tin thật thì Năm nay là năm mà Anderson sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng (bán Ronaldo, Scholes quá già,...) THẾ MÀ BẬT LẠI FERGIE

    Trong quá khứ những ai mà đã bật Fergie lâu nhất là 1 năm thì sẽ phải sách va vi ra đi


  7. #807
    Ngày tham gia
    25 Aug 2009
    Số bài viết
    3
    Anderson chắc ko ra đi đâu.Vì anh biết mình là niềm kì vọng của Sir,với lại anh cũng còn trẻ cô hội còn dài


  8. #808
    Ngày tham gia
    06 Mar 2009
    Số bài viết
    668
    Anderson dẹp tan tin đồn rời MU
    Dù đã có rất nhiều thông tin cho rằng Anderson sẽ rời Old Trafford do có bất đồng với ông thầy đầy quyền uy Ferrguson, tuy nhiên tiền vệ người Brazil đã tuyên bố anh sẽ ở lại để chiến đấu hòng có 1 vị trí chính thức trong đội hình của Red Devil.
    Trong vài ngày qua, đã có rất nhiều tin đồn cho rằng Anderson sắp rời MU do bất đồng với ông thầy Ferguson. Chuyện xảy ra sau khi tiền vệ người Brazil có những phản ứng với “ông già gân” về việc anh không được thường xuyên thi đấu trong đội hình của MU khi vắng mặt trong trận tranh Cup Community Shield với Chelsea hôm 9/8, hoặc bị chơi ở vị trí cánh trái “sở đoản” trong trận thua 0-1 trước Burnley giữa tuần trước. Đặc biệt hơn, trong trận đấu với Wigan hôm thứ 7 vừa rồi, thậm chí Anderson còn không có tên trong danh sách dự bị của MU. Vì thế, từ đó đã có rất nhiều lời ra tiếng vào cho rằng Sir Alex đã sẵn sàng để Anderson ra đi.

    Tuy nhiên, phát biểu trên tờ Daily Mail ngày hôm qua, tiền vệ 21 tuổi người Brazil đã một mực khẳng định sẽ không có chuyện anh rời MU mà trái lại Anderson sẽ ở lại để cạnh tranh 1 vị trí chính thức trong đội hình của ông thầy khó tính Ferguson.


    “Đúng là tôi đã không được thi đấu nhiều như mình mong muốn, nhưng tại một đội bóng lớn như MU thì bạn sẽ phải chấp nhận điều đó. Vì thế, để có được một vị trí chính thức tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa với HLV để cho ông ấy thấy rằng tôi xứng đáng. Chắc chắn, không có chuyện tôi muốn rời CLB vì tranh cãi với HLV bởi điều đó là hết sức dại dột. Tôi chỉ muốn khẳng định rằng mình sẽ ở lại và chiến đấu đến cùng để đạt được mục tiêu”.
    /////////////


  9. #809
    Ngày tham gia
    10 Nov 2007
    Đến từ
    NEVERLAND
    Số bài viết
    2,089
    Post qua chỗ bóng đá Việt Nam ấy
    xoá nhé


  10. #810
    Ngày tham gia
    22 Jul 2009
    Số bài viết
    3
    Trích dẫn Trích dẫn bài viết của 2104vulcan Bài viết
    "Sau Carlos Tevez, đến lượt Dimitar Berbatov thừa nhận rằng, tương lai của anh tại MU là một dấu hỏi". Pha này thì ngon, R7 đi nốt thì lấy Macheda ra mà đỡ ah
    hảo thủ chưa chắc đã làm ăn được gì ở MU, nhưng tân binh thì lại làm cú lớn, điển hình là Rooney, CR7


Qui định gửi bài

  • Bạn không thể lập chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi bài phản hồi
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết
  •