Share game FM24 (PC)
Trang thứ 11 trong tổng số 17 trang Trang đầuTrang đầu ... 910111213 ... Trang cuốiTrang cuối
Hiển thị kết quả từ 101 tói 110 trong tổng số 170

Chủ đề: MU - Mãi mãi là MU

  1. #101
    Ngày tham gia
    17 May 2007
    Đến từ
    Trái đất......
    Số bài viết
    403
    trời ơi!Tính đường phát triển lâu dài chứ paul scholes đá hết năm đầu là đứt rồi
    Hôm nay mới đổi đc van der vaart lấy Diego mất thêm 10m Nhưng thấy khác hẳn.Khuyên các bác nên bỏ tiền tậu thằng Downing đá cánh trái đỉnh cực!


  2. #102
    Ngày tham gia
    11 Sep 2006
    Đến từ
    Emirates Stadium
    Số bài viết
    252
    Thằng Diego đá như trau ý chứ! Thằng đấy đá hơi bị ác! Sút xa, kỹ thuật, dứt điểm!


  3. #103
    Ngày tham gia
    28 Oct 2006
    Số bài viết
    5
    Bản 7.0.2 thằng Chelsea nó cứ khoái chơi 4-1-3-2, ít khi chuyển về 4-3-3 như 2006 lắm. Thế nên em xài chiến thuật xọc cánh như Arsenal. Kà kà. Bán kết FA dập tụi nó 5-0. Chuyện Chelsea có Toni, Cambiasso, Ribery ... xảy ra mỗi khi bắt đầu chơi lại cái mới. Máy móc quá ^_^'


  4. #104
    Ngày tham gia
    25 Nov 2006
    Số bài viết
    334
    Đầu mùa vừa vào tiễn ngay Heinze đến Chelsea với giá 25M,Saha 12M,Silvestre với giá 8m cộng với thằng Park với giá bèo 7m,Vậy là có tổng cộng:32+25+12+8+7=85M
    32M đầu tiên ở đâu ra thế? Chắc ông dùng đơn vị tiền là US Dollar nên mới có 32M trong quỹ chuyển nhượng đúng không?
    Như thế thì bán Saha 12M Silvestre 8M Park 7M thì bèo quá.
    Được cái mua Marcelo 7M thì hời rồi


  5. #105
    Ngày tham gia
    04 Sep 2006
    Đến từ
    Bentegodi (Ha Noi-Prague)
    Số bài viết
    1,091
    Ý bạn ý là Mil tính theo đơn vị Yên Nhật ý mà Đùa à nha ^_^


  6. #106
    Ngày tham gia
    07 Jun 2007
    Số bài viết
    1
    toi cong nhan diego da hay nhung dang phan van ko biet nen mua anderson ko neu mua thi trung vi tri voi diego


  7. #107
    Ngày tham gia
    29 Oct 2006
    Số bài viết
    30
    ở vị trí tiền vệ công minhf kết nhất Mathieu Bodmer của pháp, giá cũng mềm 10 tr mùa đầu, công thủ toàn diện luôn, sút xa cực hay , chơi dc cả tiền vệ thủ lẫn công, nhiều lúc thiếu hậu vệ quá cho chú này về đá trung vệ cũng tốt. nhìn bảng vị trí của nó đá dc từ hậu vệ đến tiền đạo liền, choáng.


  8. #108
    Ngày tham gia
    04 Jun 2007
    Số bài viết
    6
    theo tui thì thằng sahin đã cánh giữa là có chuyển vọng nhất thằng này còn trẻ mà chỉ số đã đều lại cao cho về huấn luyện lên thì vô đối


  9. #109
    Ngày tham gia
    17 May 2007
    Số bài viết
    44
    Hic mùa đầu tiên mình bỏ ra 4 mill mua Javi martinez của Atletic bilbao, sau đó mượn Nani trong 1 mùa với fee là 1.5 mill trong đó có điều khoản mua đứt.
    Khi hết lượt đi mình để Chelsea hơn 2 point. Nhưng sang lượt về Smith đá như được tiêm doping với 28 bàn cộng với rooney và rossi thêm ro7 và Gigg đã vô dịch khi hơn chel 1 điểm. May mắn thay vì chel thua liverpool ở vòng 35 nên mình kịp vượt lên. Sau đó làm luôn FA cup. Nhưng tiếc thay bị Milan loại ở tứ kết C1 sau loạt đá luân lưu định mệnh!11


  10. #110
    Ngày tham gia
    02 Oct 2006
    Đến từ
    PhuTho - Hanoi
    Số bài viết
    73
    hehe Sergio Almiron từng cướp mất vị trí của Diego trong đội hình của tôi. Ngoài ra, hãy thử Matias Fernandez của Villarreal, bạn sẽ thích ngay mà.
    Nói đi nói lại, tôi kết nhất Stevie đá AMC, 1 mùa trên 30 bàn là chuyện bình thường.

    Shed a tear cuz I'm missing you

Qui định gửi bài

  • Bạn không thể lập chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi bài phản hồi
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết
  •