Share game FM24 (PC)
Trang thứ 81 trong tổng số 91 trang Trang đầuTrang đầu ... 31717980818283 ... Trang cuốiTrang cuối
Hiển thị kết quả từ 801 tói 810 trong tổng số 901
  1. #801
    Ngày tham gia
    10 Nov 2007
    Đến từ
    NEVERLAND
    Số bài viết
    2,089
    Rõ ràng là MU đã nhập cuộc rất tốt trong 9 phút đầu tiên, ào lên tấn công vỗ mặt ngay từ đầu trận để đánh nhanh thắng nhanh. Đó là một nước cờ đúng của SAF khi Barca ra sân với một hàng thủ chắp vá, nhưng khi mà các cầu thủ MU chiếm được ưu thế họ bỗng sinh ra chủ quan, nghĩ rằng việc ghi bàn chỉ là vấn đề thời gian mà bỗng quên mất rằng Barca có rất nhiều những cá nhân kiệt suất, có thể thay đổi trận đấu bằng 1 giây phút toả sáng. Và rồi bi kịch đã đến ở phút thứ 10 khi Vidic bỗng dưng chủ quan, hời hợt và để Etoo vặn lưng một cách dễ dàng. MU nhận bàn thua khi đang nghĩ rằng không sớm thì muộn mình sẽ chiến thắng



    Và rồi cục diện trận đấu thay đổi, MU bắt đầu "sợ" Barca và cái sợ ấy biến thành sự nóng vội, mất bình tĩnh dẫn đến những pha xử lý bóng thiếu chính xác và bế tắc trong khi Barca ung dung dàn trận theo ý của mình. Điểm yếu hàng phòng ngự đã được Pep hoá giải bằng một nước cờ : dâng cao hàng phòng ngự, sử dụng bẫy việt vị đồng thời thu hẹp cự ly đội hình, đàn áp tuyến giữa của MU. Và trong một ngày Carrick đánh mất mình còn Giggs hầu như mất hút và Park bỗng dưng cóng trước trận đánh lớn, tuyến giữa MU hoàn toàn bị bẻ gãy. Đáng ra SAF phải đưa Scholes vào thay Park ngay để tận dụng những pha chuyền bóng chính xác ra sau hàng phòng ngự đối phương cho Ronaldo và Rooney đua tốc độ, bên cạnh đó đưa Giggs ra cánh để đánh vào vị trí yếu nhất của Barca là Sylvinho. Thật tiếc là ông đưa Scholes vào sân quá muộn, và phạm một sai lầm chết người đầu hiệp 2 khi đưa Tevez vào thay Anderson, cầu thủ duy nhất của MU có khả năng càn quet tốt. Có lẽ SAF muốn tận dụng khả năng cầm bóng của Tevez nhưng anh chỉ là 1 tiền đạo chứ ko phải là tiền vệ và hậu quả là ba tuyến của MU hoàn toàn bị chia cắt, Barca liên tiếp gây sức ép và tạo ra hàng loạt cơ hội trong khi MU hoàn toàn bế tắc. Ronaldo không thể qua được Puyol trong khi cánh đối diện Rooney bỗng "nhát" đột phá và những pha chuyền bóng vào trong của anh dễ dàng bị Pique, một người đã quá hiểu MU dễ dàng hoá giải.



    Bàn thắng thứ 2 của Barca đến như một sự tất yếu và với thế trận trên sân chẳng ai còn tin MU sẽ làm nên điều kì diệu. Barca đã thắng xứng đáng còn MU thua vì đánh mất chính mình trong khoảnh khắc quan trọng nhất để làm nên lịch sử



    Buồn, thất vọng nhưng vẫn tin thất bại hôm nay sẽ giống như nỗi đau tại Milan hơn 2 năm về trước, sẽ là những bài học để giúp Red devils đứng dậy mạnh mẽ hơn bản lĩnh hơn, mùa bóng sau chúng ta sẽ trở lại.

    All i ask of you BELIEVE






  2. #802
    Ngày tham gia
    11 Nov 2007
    Số bài viết
    57
    Tôi đã khóc khi messi ghi bàn. Không phải vì cái tỉ số 2-0 vô cảm . mà vì cái cách Mu để thua. Chúng ta đã thua vì sợ hãi, vi kém bản lĩnh. Nhìn cái cách messi , innesta, xavi,.. đi bóng, phô diễn kỹ thuật cá nhân và nhìn cac cầu thủ Mu đuổi theo trong vô vọng, tôi chợt hiểu : mu hoàn toàn dưới cơ so với Barca. Buồn ..... Có một niềm tin đã tan vỡ. Hy vọng Mu sẽ vững vàng hơn sau trận đấu này. Đêm qua tôi đã khóc nhiều, khóc vì Mu, khóc vì R10,... và hơn hết tôi khóc vì 20 chai đã ra đi


  3. #803
    Ngày tham gia
    14 May 2007
    Số bài viết
    465
    Trích dẫn Trích dẫn bài viết của hoaanhdao Bài viết
    ,... và hơn hết tôi khóc vì 20 chai đã ra đi
    Kết mỗi đoạn này


  4. #804
    Ngày tham gia
    21 Oct 2006
    Số bài viết
    323
    Thất bại vẫn chưa nguôi ngoai, dù sao mình cũng cám ơn anh em FM-VN, nhờ có các bạn mà mình nghĩ nhiều về tương lai hơn là đêm đáng buồn vừa qua.

    MU forever


  5. #805
    Ảnh đại diện của tzboy
    tzboy đang ngoại tuyến Thành viên danh dự Thành viên danh dự
    Ngày tham gia
    03 Oct 2006
    Đến từ
    Chỗ đó đó ...
    Số bài viết
    1,336
    Thư giãn nào là thư giãn nào, Ronaldo vs Messi



    Tương quan lực lượng thế kia bảo sao MU chả thua


  6. #806
    Ngày tham gia
    22 May 2007
    Số bài viết
    919
    Có nhiều fan Barca huyễn tưởng về sức mạnh của chính Barca
    Tình yêu mù quáng có khác


  7. #807
    Ngày tham gia
    10 Nov 2007
    Đến từ
    UK
    Số bài viết
    2,079


    Rio










  8. #808
    Ngày tham gia
    22 May 2007
    Số bài viết
    919
    Ko thằng nào thấy buồn cả
    Thằng nào cũng thể hiện tâm trạng tiếc nuối
    Thế này bảo sao thua


  9. #809
    Ngày tham gia
    12 May 2009
    Số bài viết
    41
    Nhìn xem cái cúp đâu ! Hay là kím coi có em nào xinh hok tối nay hành động

    Ko có em, MU là tất cả :a28:
    Có em rồi, tất cả là MU

  10. #810
    Ảnh đại diện của mrspecial
    mrspecial đang ngoại tuyến ♥♥♥ Cristiano Ronaldo ♥♥♥ Thành viên danh dự
    Ngày tham gia
    05 Jul 2008
    Đến từ
    Fm-vn.com
    Số bài viết
    2,023

Qui định gửi bài

  • Bạn không thể lập chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi bài phản hồi
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết
  •