Mời bà con dùng thử tacs này, tacs này được lấy từ eminter và có 1 vài chỉnh sửa. Đá 6 trận thắng 5 hoà 1, 6 trận này 3 sân nhà và 3 sân khách.
Ưu điểm: tỷ lệ cú sút trúng khung thành luôn cao hơn đội bạn, bất kể sân nhà hay sân kháchCơ hội mười mươi cũng nhiều hơn. Nếu GK đội bạn không quá xuất sắc hoặc ST đội nhà không "bỗng dưng tịt ngòi" thì đội bạn sẽ thắng là chắc.
Xem đội đá đan lát cũng rất hay, nhiều quả chọc khe độc. Tuy chưa đến mức như Barca ngoài đời nhưng tz thấy khá hài lòng.
Khuyết điểm: chưa thấy bộc lộ mặc dù đã trải quả 3 trận sân khách. Có lẽ phải test tiếp mới nói được khuyết điểm.
Link down1 vài ảnh thêm cho bà conMã:http://mega.1280.com/file/2VKIALRC/




Cơ hội mười mươi cũng nhiều hơn. Nếu GK đội bạn không quá xuất sắc hoặc ST đội nhà không "bỗng dưng tịt ngòi" thì đội bạn sẽ thắng là chắc. 


Trả lời kèm theo Trích dẫn