Share game FM24 (PC)
Trang thứ 73 trong tổng số 105 trang Trang đầuTrang đầu ... 2363717273747583 ... Trang cuốiTrang cuối
Hiển thị kết quả từ 721 tói 730 trong tổng số 1049
  1. #721
    Ngày tham gia
    10 Nov 2007
    Đến từ
    UK
    Số bài viết
    2,079
    hôm qua ko đc xem cả trận , nghe nói Scholes đan bóng chuẩn đến từng xen-ti-mét, MU sắp có đội hình mạnh nhất rồi ( Evra, R10, Nâu )


  2. #722
    Ngày tham gia
    25 Mar 2007
    Số bài viết
    342
    Trích dẫn Trích dẫn bài viết của vangtoiga Bài viết
    hôm qua ko đc xem cả trận , nghe nói Scholes đan bóng chuẩn đến từng xen-ti-mét, MU sắp có đội hình mạnh nhất rồi ( Evra, R10, Nâu )
    Đội hình bây h có thêm OH nữa thì thật là ko biết bao h mới thủng lưới thật .
    2 trận đấu gần đây lần lượt Giggs và Scholes đã tỏa sáng, theo kịch bản thì trận với Blackburn sẽ tới...Gary lên tiếng :">.


  3. #723
    Ngày tham gia
    28 Nov 2007
    Đến từ
    Hà Nội 2 :">
    Số bài viết
    996

    Most Bem:
    Nguyễn 2xu
    Lê cá mè

  4. #724
    Ảnh đại diện của mrspecial
    mrspecial đang ngoại tuyến ♥♥♥ Cristiano Ronaldo ♥♥♥ Thành viên danh dự
    Ngày tham gia
    05 Jul 2008
    Đến từ
    Fm-vn.com
    Số bài viết
    2,023
    Hôm qua xem mà đau tin quá tình huống ở phút 58, nếu may mắn hơn thì black đã ghi bàn may mà sau khi bóng đạp cột nảy ra, cầu thủ của black lao vào sút bồi noob chứ ko thì
    p/s bàn thắng của R7 vãi đạn thật

    Good luck, Ronaldo......I'll always love you

  5. #725
    Ngày tham gia
    10 Feb 2008
    Đến từ
    Tây Ninh - HCM City
    Số bài viết
    627
    Tin ko hay sau trận thắng Black hôm qua

    Hậu vệ Jonny Evans đang đứng trước nguy cơ phải bỏ lỡ trận lượt đi vòng 1/8 Champions League giữa Manchester United và Inter Milan diễn ra vào ngày 25/2 tới

    Mã:
    http://baobongda.com.vn/tin-tuc/tin-nong/22090277435/



  6. #726
    Ngày tham gia
    21 Oct 2006
    Số bài viết
    323
    Hic, vậy là kỷ lục bị phá vỡ rồi. Cũng hơi buồn nhưng không sao, phải giúp MU trở lại với tinh thần thực dụng năm ngoái, ko nên cầu toàn quá rồi làm hỏng đại sự


  7. #727
    Ảnh đại diện của mrspecial
    mrspecial đang ngoại tuyến ♥♥♥ Cristiano Ronaldo ♥♥♥ Thành viên danh dự
    Ngày tham gia
    05 Jul 2008
    Đến từ
    Fm-vn.com
    Số bài viết
    2,023
    Quả thật sau trận đấu hôm qua, mình lại càng thêm phục SAF.Tại sao SAF lại để Kuszczak bắt chính trong khi Van der sar đang có chuỗi 13 trận ko thủng luới Không ai có thể biết trước rằng black sẽ ghi bàn hay ko trong trận đấu với M.U trước khi trận đấu diễn ra.Thế nhưng có gì đảm bảo là Black sẽ ko ghi bàn và nếu Van der Sar thủng lưới thì không chỉ riêng anh, mà tinh thần toàn đội sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều sau khi kỷ lục bị phá nhất là, trong ít ngày tới sẽ là cuộc đung độ với Inter.
    Còn nhớ Ars đã bết bát như thế nào sau khi bị M.U chặn đứng chuỗi 49 trận bất bại chứ ? Chính vì thế SAF đã để Kuszczak bắt chính, có thủng lưới thì cũng có sao đâu, vì đâu phải là Van der Sar bắt Phục SAF thiệt

    Good luck, Ronaldo......I'll always love you

  8. #728
    Ảnh đại diện của dirty_boy0712
    dirty_boy0712 đang ngoại tuyến ~♫ ♪ I'm Yours ♪ ♫ ~ Thành viên danh dự
    Ngày tham gia
    25 Aug 2007
    Đến từ
    City of Manchester
    Số bài viết
    1,890
    thêm nữa, chắc SAF muốn lập kỷ lục mới trong trận gặp Inter ngay trc mặt Mourinho, thế nó mới sướng
    mà der Sar bắt hôm qua chắc j` đã bị thủng lưới, Cu sắt bắt núp, trông cứ lóng ngóng thế nào


  9. #729
    Ngày tham gia
    24 Mar 2008
    Số bài viết
    288
    bàn thua hôm qua xuất phát từ lỗi thủ môn, đúng ra anh ta chỉ cần khép góc là đủ vì vẫn có Evans theo. Đó là lý do khi Ronaldo ghi bàn Cu Sắt lại cảm thấy như lỗi lầm đã được gỡ bỏ. Hôm qua Scholes và Carrick đá hơi đuối, ở trên thì Berba không thi đấu đúng phong độ nhưng dù sao thì vẫn thêm 3 điểm. 12 vòng đấu nữa cũng cần phải tính toán nhiều vì trước mắt là lịch thi đấu dày đặc và loại Knock out nhiều.

    Once In Reds - Always In Reds

  10. #730
    Ngày tham gia
    10 Nov 2007
    Đến từ
    NEVERLAND
    Số bài viết
    2,089
    HLV Alex Ferguson cho biết: “Jonny Evans nhiều khả năng sẽ không thể ra sân vào giữa tuần tới. Do Nemanja Vidic (bị treo giò), Gary Neville và Wes Brown (chấn thương) chắc chắn sẽ vắng mặt trong trận đấu sắp tới với Inter Milan, tôi chỉ hy vọng John O'Shea sẽ kịp bình phục chấn thương mắt cá để đá cặp cùng Rio Ferdinand ở trung tâm của hàng phòng ngự”
    Giờ lấy ai đá DC để đỡ Ibra với Adriano đây


Qui định gửi bài

  • Bạn không thể lập chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi bài phản hồi
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết
  •