Bình luận về trận hôm qua thế này. Có thể nói là SAF dùng trận này để chuẩn bị cho trận gặp Chel khi cất Vidic và thay vào đó là Evans, vì rõ ràng MU ko thể thua thêm 1 trận. Hy vọng sau trận mở màn này anh ko bị khớp trong trận đấu tối chủ nhật này

Trận đấu hôm qua là một minh chứng cho thấy rằng MU đá 4-4-2 sẽ tốt hơn với sự chắc chắn của hàng tiền vệ 4 người, sự biến hóa của R10 và T32 cùng với khả năng cơ động từ 2 hậu vệ cánh đã giúp MU kiểm soát hoàn toàn thế trận.

Trong trận hôm qa 3 cầu thủ xuất sắc nhất là F5, H4 và R10. F5 đã chứng tỏ đẳng cấp của mình khi ngăn chặn rất tốt các đợt tấn công của Villareal. H4 thay S18 cầm chịch ở giữa sân còn R10 hoạt động ko biết mệt mỏi.
Tuy nhiên, trong đội hình xuất hiện nhiều hạn chế. Khả năng sáng tạo của H4 ko bằng C16 và S18 trong khi F24 chỉ đá tròn vai nên MU thiếu những đường chuyền có tính đột biến cao từ trung lộ, R10 di chuyển rộng, chạy liên tục nhưng có vẻ như anh chơi cặp với 1 tiền đạo cắm như sẽ phát huy tốt khả năng của anh hơn (như trong trận Anh-Croatia). Ở 2 cánh P13 vẫn cần cù nhưng những pha xử lý của anh vẫn thiếu tính hiệu quả, N17 thì không ổn định tuy vẫn có những pha xử lý tốt nhưng đôi khi lại có những đường chuyền khó hiểu. Neville chơi hay, công thủ toàn diện nhưng sự chính xác trong những pha bóng cuối cùng là điều anh vẫn còn thiếu.
Điều đáng mừng là R7 đã trở lại khá tốt dù anh đã bỏ lỡ 1 cơ hội mười mươi. Trận sau nếu B9 đá được nên cho T32 làm con bài chiến lược sẽ tốt hơn, trận hôm qua A8 và G11 vào sân không để lại dấu ấn gì, G11 thậm chí còn chơi thất vọng.

Theo tui đội hình cho trận gặp Chel nên thế này
Van
N2 F5 - E23 E3
F24 H4 - S18 R7
R10 - B9