Nếu Man có Kaka thì lợi nhiều bềreal có Ronaldo mà mất Kaka vào tay Man thì e cũng hơi khó ngủ
nhưng chắc chắn nếu về Man Kaka sẽ ko mặc áo số 7
rất có thể O'shea sẽ phải nhường số còn số 7 hi vọng dành cho Quaresma nếu có thể
Nếu Man có Kaka thì lợi nhiều bềreal có Ronaldo mà mất Kaka vào tay Man thì e cũng hơi khó ngủ
nhưng chắc chắn nếu về Man Kaka sẽ ko mặc áo số 7
rất có thể O'shea sẽ phải nhường số còn số 7 hi vọng dành cho Quaresma nếu có thể
Kaka vỀ M.U thì cÒn ziề bằng 8->8->8->
báN Ronaldo chO Real giá caO vàO gÒy sign Kaka + SilvathêM thằnG Villa nữa
=> M.U vÔ đỐi
![]()
Cristiano Ronaldo !
bán chác rồi mua kiểu đấy ai chả muốn
coi bộ Silva ko hợp Man lắm
nhin nó đá cứ thế nào ý, ít xu hướng bám cánh
Thích đi thì nói ra luôn đi, bóng gió nhiều bực mình. SAF cũng đồng ý cho cu này ra đi luôn thôi, nhất là khi Kaka tỏ ý muốn đến MU rồi. Hay là từ mùa năm sau MU đổi màu áo sân nhà thành màu trắng cho hợp ý "đại ca" R7Ronaldo mừng thắng lợi bằng cách khiến MU 'điên ruột'!
"Bồ Đào Nha chơi tốt và điều đó giải thích vì sao chúng tôi giành chiến thắng, dù CH Czech cũng hay không kém, nhất là trong hiệp đầu. Tôi hạnh phúc với thắng lợi hôm qua, nhất là bàn nâng tỷ số lên 2-1. Trực tiếp sút tung lưới khi đối mặt thủ thành xuất sắc như Petr Cech luôn đem lại những cảm giác thật sự tuyệt vời. Tôi đang có phong độ tốt, nhưng tôi có cảm giác rằng đây vẫn chưa phải là những gì tốt nhất mình có thể cống hiến", Ronaldo thổ lộ trên tờ Marca (Tây Ban Nha).
Ngay sau đó, anh còn đưa một tuyên bố đụng chạm đến vấn đề vốn đang căng thẳng giữa cá nhân anh với MU, cũng như giữa CLB này với Real Madrid: "Tôi thực sự thích ra sân và thi đấu trong bộ trang phục màu trắng, tương tự màu áo của tuyển Bồ Đào Nha hôm qua". Theo tờ Marca, đây là cách "CR7" bóng gió đề cập đến mong muốn chuyển sang chơi cho Real Madrid, đội có trang phục truyền thống màu trắng, thay vì tiếp tục gắn bó với sắc áo đỏ của MU.
thằng R07 nó cứ làm trò nhỉ , bán quách đi lấy 75 triệu về tậu cầu thủ mới thiếu gì thằng đá cánh hay , thời đó beckam đi có r07 bây giờ r07 đi sẽ có 1 chú khác yên tâm , ghét thằng r07 này thế hok biết
MU có kaka dễ chịu hơn là MU có R7...đúng ko các bạn...
@torres: Rịcardo Quaresma chỉ thik sang chơi cho Inter.....chưa nge tin này à..
Mấy đời bánh đúc có xương,mấy đời gái chảnh lại thương trai nghèo
Nói thật là em ghét nhất bọn Real, suốt ngày dùng tiền và quen biết quan chức, giới báo chí để mua các cầu thủ giỏi, trong khi đào tạo trẻ như ko có. Đá fm, vào đội tre của real có bao giờ khá đâu, toàn mấy thằng lẹt đẹt, rùi khi có thằng nào nổi lên cái là dùng ngay tièn mua được. Như thế này khác gì dùng fmm để mua chuyển cầu thủ về
Tin j` ko cần quan tâmđấy là Inter quan tâm đến Quaresma
chứ nếu có cơ hội đến Man chắc Q7 ko từ chối đâu
Thì Real vốn có phong cách đại gialúc nào chả muốn mình hơn người
![]()
Có tiền là có tất cả mà