Share game FM24 (PC)

Xem kết quả bình chọn: "Lò" đào tạo trẻ của bạn như thế nào?

Người đã bình chọn
783. Bạn không được quyền bỏ phiếu bình chọn này
  • Quá nổi tiếng! Sản sinh ra ít nhất...10 wonderkids trong 3 năm!

    120 15.33%
  • Cũng bình thường! Đủ để cover cho đội 1 và bán kiếm tiền!

    330 42.15%
  • Chán ghê gớm! Toàn phải mua cầu thủ từ các "lò" khác về!

    333 42.53%
Trang thứ 6 trong tổng số 14 trang Trang đầuTrang đầu ... 45678 ... Trang cuốiTrang cuối
Hiển thị kết quả từ 51 tói 60 trong tổng số 139
  1. #51
    Ngày tham gia
    29 Aug 2006
    Đến từ
    Hà Nội
    Số bài viết
    164
    Trích dẫn Trích dẫn bài viết của beerheo Bài viết
    cho em hỏi mấy bác coi cái pot gì đấy ở đâu mà sao em thấy ai bảo trên 150 là hàng ngon gì gì đấy..em mới chơi nên chẳng bít là gì..mong đc chỉ bảo..
    Coi bằng FM Scout, 1 chương trình can thiệp vào database của game để hiển thị ra tất cả các cầu thủ (đặc biệt là chỉ số ẩn)

    ... Lão tưỡng đã về hưu

  2. #52
    Ngày tham gia
    09 Dec 2007
    Đến từ
    Hm
    Số bài viết
    2,864
    Co bac nao da cho ra lo 1 wonderkid ma train tu hoi 15t chua?. Neu co thi giup anh em kiem voi


  3. #53
    Ngày tham gia
    01 Apr 2008
    Đến từ
    Team B
    Số bài viết
    56
    Cũng bình thường! Đủ để cover cho đội 1 và bán kiếm tiền!


  4. #54
    Ngày tham gia
    04 Sep 2007
    Số bài viết
    338
    tôi có cách này chia sẻ với anh em. Ngay khi một mùa giải mới bắt đầu, hãy search tất cả các cầu thủ 15 tuổi (sẽ có khoảng >100 đứa) trong đó có it nhất 3 4 thằng wonderkid nhưng tất nhiên các bác nên sign những thằng ở những vị trí và lối đá thích hợp, không thì phí nó ra. Nếu máy mạnh thì search luôn những thằng 16 tuổi nữa, nhưng tốt nhất là chia ra mỗi scott đi xem khoảng mấy chục thằng thôi nếu không sẽ rất lâu và khi cử 1 thằng đi scott 1 lúc 1000 thằng thì nguy cơ máy đơ là rất cao


  5. #55
    Ngày tham gia
    17 Nov 2007
    Số bài viết
    33
    Thế lâu lắm, tôi thì làm thế này:Đầu hoặc giữa mùa(không biết sao tôi thấy giữa mùa kiếm dễ hơn) cho Scout tìm theo nước hoặc theo khu vực và chỉ tìm bọn <=18t( thi'k mua về nuôi 1 năm bán lấy tiền thì cho <=21 ). Bọn scout sẽ báo về cho mình thì chọn trong bản danh sách của nó nếu < 18t mà nó đánh giá decent trở lên thì có khả năng train thành hàng khủng, còn tầm 20t thì chọn hàng đánh giá Potential Good trở lên ý (8.0.0 chứ còn 8.0.2 thì có vẻ scout đánh giá dễ dãi hơn, decent thì vứt). Tớ làm thế kiếm được khá nhiều hàng khủng, đủ dùng và thừa bán đi kiếm $ vô số
    VD: scout rất bt, không xịn đâu nhưng vẫn kiếm hàng tốt nhưng là 8.0.0
    thằng này nuôi từ năm 17t, next Roy keane đấy, nuôi 3 năm thì bị MU cướp với giá 60M USD, tiếc , giờ đã là World class

    thằng này cùng tuổi với thằng trên, đều tìm ra 1 đợt 20t bắt đã cực hay, giờ cũng là World class
    thằng này phát hiện năm 16t mà chần chừ ko rinh về, 1 năm sau mua mất 13M USD



    còn mấy chú nữa bán đi cũng được nhiều thì 70-100M, ít cũng 20-30M

    Lần sửa bài viết gần nhất bởi raiso_vang_trang : 05-04-2008 vào lúc 05:17 AM

  6. #56
    Ngày tham gia
    04 Sep 2007
    Số bài viết
    338
    Raiso này nghe quen quen Kiếm được mấy thằng khủng thế, mà bán được bao nhiêu tiền thế chắc giàu lắm. Mình cũng là đại gia sao để chúng nó cướp mất phí thế.


  7. #57
    Ngày tham gia
    17 Nov 2007
    Số bài viết
    33
    Trích dẫn Trích dẫn bài viết của Megalive Bài viết
    Raiso này nghe quen quen Kiếm được mấy thằng khủng thế, mà bán được bao nhiêu tiền thế chắc giàu lắm. Mình cũng là đại gia sao để chúng nó cướp mất phí thế.
    Mới lên đại gia sau khi bị thằng chủ tịch đẩy đi mất thằng Mark King(60M) với 1 thằng hậu vệ (70M) chứ tui đá Welling, đội ở giải Blue Square South( thấp nhất trong các giải đấu ở Anh ý) đại gia gì


  8. #58
    Ngày tham gia
    05 Feb 2008
    Số bài viết
    61
    mình thường đá những đội bóng lớn nên mua cầu thủ trẻ về chủ yếu để train thôi,cơ hội ra sân của tụi nó là ko cao( trừ những thằng có triển vọng xuất sắc), vì vậy tiền bán được cũng ko cao lắm


    Sai lầm lớn nhất của TBN là không triệu tập RAUL

  9. #59
    Ngày tham gia
    22 Nov 2006
    Đến từ
    Hà Nội
    Số bài viết
    196
    mong ai đó giúp đỡ về vấn đề scout cầu thủ trẻ với. cái FM scout ko dùng đc vào mấy năm sau nên vấn đề săn cầu thủ trẻ rất bức bối. cứ như mấy người đá đến tấm năm 2020 mà kô có kinh nghiệm trong vấn đề scout thì đúng là chỉ biết đi hớt váng của các clb khác với giá cực khét về đá thui.
    về vấn đề sign cầu thủ ai bit cách để mua nhưng cầu thủ WP kô. ý tôi là chấp nhận nó kô có WP nhưng để mình gửi sang các clb con ấy. có mấy chú nhi đồng chile với mexico điểm khá đẹp nhưng kô làm sao sign đc. nó mới 15 tuổi cho ngồi chơi xơi nc 5 năm cũng kô sao
    wen hỏi về WP. nếu cầu thủ của mình cho di mượn ở nước khác thì cứ như thế 5 năm sau nó có đc nhập quốc tịch của nước có clb mình quản lý kô. vd cho mượn kí hợp đồng năm 2008. cho đi mượn 2 năm thi năm 2013( giải anh) có đc nhập quốc tịch anh kô hay là phải 7 năm( trừ 2 năm cho đi mượn)


  10. #60
    Ngày tham gia
    17 Nov 2007
    Số bài viết
    33
    http://fm-vn.com/diendan/showthread.php?t=1400
    tất cả về WP ở đây nè, còn về scout cầu thủ trẻ bạn cứ mua nhiều sout đỉnh về clb, đầu với giữa mùa cho đi tìm theo quốc gia hay khu vực ý, tìm cầu thủ chỉ <=18t thui, thằng nào chỉ số nhìn đẹp, hoặc được đánh giá 3-4 sao( 800 mình thấy 3 sao vẫn có khả năng train thành hàng khủng, còn 802 chưa biết chắc) đem về train là được, giá cũng rẻ vì còn trẻ, ngon cũng chỉ< 20M USD là cùng


Qui định gửi bài

  • Bạn không thể lập chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi bài phản hồi
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết
  •