hihi, mọi người phản đối quá, thôi mình đã change sign rồi đó, lần này mà ai còn phản đối nữa thì ... :"> , tui méc Elisha á
hihi, mọi người phản đối quá, thôi mình đã change sign rồi đó, lần này mà ai còn phản đối nữa thì ... :"> , tui méc Elisha á
Phản đối vì lấy cái avatar làm người ta nghĩ rằng cổ xấu
Riêng cái chữ kí của bác đúng là trên cả tuyệt vời
-->
Bạn cho rằng có thể spam?Hãy tin vào điều ngược lại!
Tham gia diễn đàn một thời gian, tui xin có một vài đóng góp:
Thực ra tôi tham gia diễn đàn ngoài lý do vì quá ham mê với FM, muốn giao lưu với mọi người ..Còn có mục đích tìm xem có bác nào biết nhiều về lập trình game không để tui học hỏi kinh nghiệm..Quá nhiều thời gian dành cho chơi..quay đi quay lại chẳng còn bao lâu ra trường, mà kiến thức chẳng có mấy. Vì vậy hỏi bác Admin lập Topic dành riêng cho Lập trình game được không ..Thanhs!
Lost but not Found....
e cho tớ hỏi tí . sao chẳng thấy hiện chữ ký vậy. bao nhiêu bài thì có chữ ký. mình chọn hình cũng nhỏ mà chẳng lên chữ ký vậy.có ai giúp tớ với. xin cám ơn trước!!!!!!!!1
Mình có một góp ý nhỏ ...
Mình tháy hơi ngạc nhiên rằng bạn xious_dun nằm trong top post nhiều bài mà không được làm mod vậy .
Mình đẫ xem qua diễn đàn , bài của cậu ấy không tệ , có nhiều bài mang tính đóng góp cao , mặc dù nhiều lúc cậu hơi thiếu hòa đồng trong cách ăn nói , hành văn .
Hay là xious_dun làm mod ở đâu đó trong diễn đàn rồi mà mình không biết !
Xihou_Dun làm Mod bõ TCM rùi bạn ah
Cám ơn sự quan tâm của bạn cho các thành viên của FM-VN , phát huy nhé
-->
Bạn cho rằng có thể spam?Hãy tin vào điều ngược lại!
Người trong nhà có cần "khách sáo " thể không hả mymy_love .
Làm gì mà cứ cám ơn rối rít như người lạ thế .
Người trong forum quan tâm đến nhua là điều tât nhiên rồi .:shout:
To Bachlong:
Bạn thử vào: Private Messages / Edit Options xem đã kích hoạt chức năng: Show Signatures chưa nhé ^_^.
Mình đâu có đặt chế độ cho sign đâu nhỉ ?
VÊ QUÊ HÚT THUỐC LÀO, BẾ CHÁU ....
Thêm một ý kiến đóng góp nữa :
Tôi vừa xem kĩ box " Sách truyện - Văn thơ " . những bài viết trong box này có chất lượng khá tốt . Không hề có hiện tượng spam bài . Nên những bài viết trong box này mà không được tình có vẻ hơi thiếu hợp lý .
Hơn nữa , vì đặc trưng của box này là khá "kén" người đọc và post bài , nên đây không phải là favourist box của các spamer . Hiện tượng spam cũng ít có khả năng xảy ra trong tương lai .
Các mod , admin xem xet giùm ý kiến của tôi nhé .