Share game FM24 (PC)
Hiển thị kết quả từ 21 tói 30 trong tổng số 123

Threaded View

  1. #11
    Ngày tham gia
    02 Apr 2012
    Đến từ
    HCM city
    Số bài viết
    640
    Juventus đã có Lucio, sau... 10 năm theo đuổi
    Sáng qua, ngôi sao người Brazil này đã tới Turin để đàm phán những điều khoản cá nhân trước khi trải qua buổi kiểm tra sức khỏe. Đến chiều cùng ngày, website chính thức của Juve đưa dòng thông báo: “Lucio đã gia nhập Juventus dưới dạng chuyển nhượng tự do. Cậu ấy đã ký hợp đồng 2 năm, có thời hạn đến 30/6/2014 với Juventus”. Sau đó, trên kênh truyền hình của Juventus, Lucio cũng không giấu sự hạnh phúc: “Tôi rất tự hào. Đây sẽ là trải nghiệm mới, là chương mới trong sự nghiệp của tôi. Tôi muốn chiến thắng cùng Juve.”

    Lucio năm nay đã 34 tuổi. Mùa trước, anh không còn duy trì được phong độ tuyệt vời như 2 năm đầu ở Inter. Tuy nhiên, với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, Lucio vẫn xứng đáng là một trong những trung vệ xuất sắc nhất Serie A. Bởi vậy không ngoa nếu nói rằng với Lucio, Juventus đã có sự tăng cường chất lượng. Nên nhớ, mùa tới Bianconeri đang ôm mộng giành chiến thắng ở Champions League. Thế nên những cầu thủ dày dặn kinh nghiệm quốc tế như Lucio sẽ rất cần thiết với họ. Ngoài ra, với Lucio, hàng thủ Juve mùa tới sẽ rất chắc chắn khi sở hữu những tên tuổi như Buffon, Chiellini, Barzagli, Bonucci…



    Cựu sao Real Madrid trở lại Middlesbrough
    Chỉ cần vượt qua bài kiểm tra y tế, Jonathan Woodgate sẽ chính thức là cầu thủ của Middlesbrough theo dạng chuyển nhượng tự do.



    Woodgate vừa hết hạn hợp đồng với Stoke vào ngày 30/6 sau khi trở thành người của CLB chủ sân Britannia vào mùa Hè năm ngoái. Cựu tuyển thủ Anh này cũng gia nhập Stoke theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi kết thúc hợp đồng với Tottenham.

    Woodgate năm nay 32 tuổi và phong độ của anh vài năm qua bị ảnh hưởng rất nhiều từ những chấn thương liên tiếp. Trong mùa 2006/07 và 2007/08, Woodgate từng khoác áo Middlesbrough và chơi chói sáng. Đó là lí do giúp anh được Tottenham mua với giá 8 triệu bảng.

    Rời Inter, Forlan gia nhập Internacional
    BLĐ Internacional thông báo đã chiêu mộ thành công tiền đạo Diego Forlan từ Inter



    Internacional đã nhảy vào cuộc chiêu mộ QBV FIFA World Cup 2010 và đội bóng này đã không mất xu phí chuyển nhượng nào để được sở hữu chân sút người Uruguay khi Forlan ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm kèm mức lương 2 triệu euro/năm. Dự kiến, hôm nay Forlan sẽ bay tới Rio Grande do Sul để kiểm tra sức khỏe cũng như làm lễ ra mắt.

    Được biết, Forlan gia nhập Inter vào mùa Hè năm ngoái và được kỳ vọng sẽ thay thế vị trí mà Samuel Eto’o để lại. Tuy nhiên, QBV FIFA World Cup 2010 lại không chứng tỏ được năng lực của mình khi chỉ ghi được 2 bàn sau 22 lần trận. Bởi vậy, Inter đã quyết định chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với Forlan.

    Lần sửa bài viết gần nhất bởi baobenz : 07-07-2012 vào lúc 04:25 PM

Qui định gửi bài

  • Bạn không thể lập chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi bài phản hồi
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết
  •