Barusso người Ghana
Long shoot 19 Chơi mọi vị trí trừ thủ môn
Printable View
Barusso người Ghana
Long shoot 19 Chơi mọi vị trí trừ thủ môn
Pót bài gì kì vậy bạn :)
Cho có cái tên rùi dzọt đi mất tiu ...
!!! :|
Quá kì cục.Ít nhất cũng phải giới thiệu PA ở khoảng nào, cầu thủ đội nào, nổi tiếng hay giá bao nhiêu... chớ.Pác này dzui tính à nha.Lỡ có ai ko biết chú Ahmed bauso này thì sao?Mà cũng chẳng đa năng lắm đâu
để về vào fm scout xem nhé
nhưng mà là đa năng thật sự đấy
là cầu thủ của as roma
Thứ 1 thật khó hiểu tại sao topic thế này vẫn còn tồn tại được
Thứ 2: thằng này mà đa năng cái gì, đá mỗi DM,MC, thêm DR,DC đá tàm tạm, chẳng có gì là đa năng cả (802)
Thua xa Arturo Vidal của Chi lê =))
bác Zant nói đúng đấy thua xa cả Vidal lần sau bác Francecs đừng pót lung tung nhé .
pác này pot bài gì kì quá.
thua Vidal thì có gì đâu. thằng này đỉnh rồi
Barusso tạm cho clb nhỏ thôi celta có 2 thằng cũng khá hay đó 1 của Fabian Canabbio uruquay AMLC_FC, 1 TBN DMC Borja Oubina đá được lắm
bản 07 thếy 2 ku canobbio (hàng thải của Valen ;));));))) và Oubina đá cũng chán, nhất là Canobbio. Đa năng sa0 ko kể Park Ji Sung (AM RLC; M RLC), Luis Garcia (AM RLC; FC) hay cả.... John O'Shea =))=))=))
Trời ạ, thằng đó mà bác cũng bảo là đa năng á? E đang cầm As nè, thằng đó sau 1 mùa cho mượn về chẳng có chỗ đứng ở đội hình As. Được mỗi cái longshoot cao, chấm hết.:botay:
thứ nhất bác( người lập topic) nên viết 1 bài ngăn ngắn nói chung về sở trường hoặc giá cả
thứ hai bác nên post một số hình ảnh chân dung chỉ số hoặc thành tích của nó
thứ ba là :mh ko thích sài bọn châu phi
kiếm đc một số ảnh của bé trong màu áo roma
http://img2.sabah.com.tr/im/2008/02/...FA0BFB296r.jpg
http://www.bongda.com.vn/Data/Image/...3/Barusso4.jpg
http://baobongda.com.vn/images/stori...g/Barusso4.jpg
Đa năng nhất phải kể đến Elano của ManC. Vào position của nó mà xem, chơi đc hết trừ GK, DC, DL
Ông này post bài như kiểu để được tiền thưởng y'. đúng là .....:lose:
VanderBorre của Fiorentina cũng là một cầu thủ đa năng. Trừ vị trí GK, tiền đạo thì vị trí nào cũng chơi được
thêm daniel alves của sevil nữa chứ còn đa năng hơn vanderborre nữa
Đa năng mà ko nhắc tới Arturo Vidal àh :|
Từ DMC -> DC ( DC , DR , DL ) đá đc tuốt T_T
cầu thủ trẻ Dol Malul đá từ thủ môn đến tiền đạo luôn , train thằng này lên thì cứ goị là khủng phải biết ;))
=)) đa năng à... tiêu chí đă năng là :cao ( làm thủ môn dc) , phòng thủ và công với chỉ số thua kém nhau 1 khoảng ít là tốt
AI mà chơi Trung QUốc (cái đó fải cài đặt có cầu thủ TQ từ đầu :D ) ,sẽ thấy có thằng Xu Yunlong đá cho Monaco chơi dc tất cả ở giữa và cánh fải (trừ thủ môn ) từ trug vệ lên tiền đạo :D (mà hầu hết đầu Ashcomplished)