Mình dẫn MU đến mùa thứ 3 thì Real đòi mua chú Macheda thế là mình thử gạ đổi lấy Canales ,thấy bảo bản 10.3 Canales đá hay lém ,ai ngờ nó đông ý luôn :a20:.Các bác thấy sao cho ý kiến đi?
Printable View
Mình dẫn MU đến mùa thứ 3 thì Real đòi mua chú Macheda thế là mình thử gạ đổi lấy Canales ,thấy bảo bản 10.3 Canales đá hay lém ,ai ngờ nó đông ý luôn :a20:.Các bác thấy sao cho ý kiến đi?
10.3 chỉ số Canales ngon lắm,nhưng mà htawfng Real nó đòi đổi thì chẳng lẽ Macheda cũng khủng sao :a24:
Scout nói về 2 thằng này thế nào,thằng Macheda ấy :-?
Bác cho ảnh chỉ số 2 thằng xem nào,nhưng em nghĩ là lãi :D
đổi luôn đi nhưng mà đổi ko mất tiền chứ :))
canales 10.3 stamina có 9 (*_*)
tội gì ko đổi, canales 10.3 đá hay vãi tuỳnh=)))=)))
Kèo thơm thế mà bạn còn hỏi nữa sao=)))
Macheda PA-9, Canales -10 nhưng mà cũng còn tuỳ -9 mà ra 180 thì ngon mà -10 về 170 thì nhục. Nói chung cũng còn tuỳ sơ đồ chiến thuật lối chơi của bạn nữa, ông Canales là tiền vệ sáng tạo kiểu Ininesta đấy nhưng mà thể lực kém, đá ở ngoại hạng Anh ko biết thế nào.
Tất nhiên là đổi miễn phí hok mất tiền rồi ma chụp ảnh như thế nào vậy em hok biết!
thể lực kém là bệnh chung của wk fm10 rồi mà :-? đến lukaku trâu vãi cả hà ra sta còn <10 nữa mà =)))
đem về train kiểu gì sta nó chả lên
Đổi ngay , Canales ngon thế mà ko chịu , ST thì ở MU có R10
Xúc ngay chú ơi. Ngon thế mà ko xúc ko kheó tiếc đấy
Đổi là lãi quá Canales bản này PA -10 thì phải , bọn Scout của Real toàn thằng lương to nhưng scout thì ngu như bò ý mà. Xúc ngay đi bạn
MU nếu không mua thêm tiền đạo mới thì đến mùa thứ 3 chỉ còn Rooney với Chicha là ngon thôi, Beba già lắm rồi. Canales nó bán có 9-12m UK, nếu là tớ tớ để Macheda lại vì làm Poacher dự bị cho Chicha ngon lắm, ghi bàn đều đặn. Mỗi tội nhiều thằng hỏi mua macheda quá nên nó kiêu, suốt ngày đòi tăng lương, ko chịu thì Urr, bực. Real với Juventus hỏi mua 19m UK rồi mà ko bán. ghi bàn khá đều cho MU.
Đổi luôn và ngay
Macheda đổi Canales quá hời kể cả đổi nani tớ cũng đổi :P
Mình cũng cầm MU mùa đầu mua thêm Vagner Love tính cho đá cặp với R10, nhưng khi cho đá cặp với Chicharito thì 2 thằng này phối ăn ý lắm. Mùa đầu thì Macheda đi du hí chưa về nên chưa biết thế nào.
Nhưng mình nghĩ đổi với Canales thì lãi là cái chắc về cho đá MC advance Playmaker, đá cặp với MC Ball Winning Fletcher nữa là ổn rồi.
:mocmui: các cụ để yên cái topic cho nó yên nghĩ giùm con cháu được nhờ, bới lên ghê thế b-(.
Bới ra cho nó sôi động,em đang chơi FM 10 đây :kaka:
Nhưng làm sao mà đổi đc nhể,em gạ mãi nó có chịu đâu,chắc tuỳ game :))