Có bác nào biết cách nâng cấp sân vận động hoặc xây mới không? Tỉ lệ thành công cao một chút hoặc có tiểu xảo gì không?
Sân Anfiled bé quá. Em muốn nâng cấp lên tầm 100.000 chỗ mà xin nó toàn từ chối.
Printable View
Có bác nào biết cách nâng cấp sân vận động hoặc xây mới không? Tỉ lệ thành công cao một chút hoặc có tiểu xảo gì không?
Sân Anfiled bé quá. Em muốn nâng cấp lên tầm 100.000 chỗ mà xin nó toàn từ chối.
Muốn nâng cấp sân vận động ngoài vấn đề tài chính, lượng khác giả trung bình/mùa còn có cả sức chứa tối đa mà clb có thể nâng cấp(xem được trong data). Cái này FM làm rất thật vì với móng, cột dầm, sức bền vật liệu ban đầu đâu phải mình muốn nâng cấp là nâng cấp.
Khi clb của bạn tài chính đảm bảo thì chủ tịch sẽ cho xây SVD mới và bán SVD cũ đi. Cái này thường xuất hiện sau 7, 8 năm và trong trường hợp svd cũ ko có khả năng nâng cấp nữa.
Nếu như bạn không có cách nào làm cho Cđv đến sân vượt quá chỗ ngồi thì không bao giờ có chuyện BLĐ đồng ý nâng cấp sân chứ chưa nói đến xây sân mới . Chỉ đến khi mà sân không thể nâng cấp được nữa thi mới có thể xây sân mới . Ngoài ra tài chính để xây 1 sân mới cũng không nhỏ vì vậy bạn nên để ý đến nó . Thanks nếu thấy bài viết có ích .
mình chơi Barcelona xin nâng cấp mãi mà Chairman nó cứ :cbkg075: mãi thôi
http://upanh.com/uploads/04-June-200...ael4ges4bf.jpg
Bạn có thể mở data ra bằng: "data editor" có sẵn trong folder "tools" chứa ở thư mực lưu FM09.
Nhìn hình có thể thấy sân Anfield đã đạt max số ghế có thể nâng cấp. Giờ chỉ còn cách kiếm thật nhiều danh hiệu. Lôi kéo full khán giả tới sân, khi tài chính ổn định và có lợi nhuận cao, lão chủ tịch sẽ xây sân mới thôi =)))
hách cờ lông dê :huou:
Thực ra nếu Newgame thì có 1 cách đơn giản hơn nhiều mà ko mất công vào Data Editor như lông dê :leluoi:
Cái này theo tôi cũng còn tuỳ thuộc vào vị trí địa lý Club của bạn..nếu cầm 1 đội bóng ở thủ đô, việc nâng cấp SVD khó khăn hơn nhiều( cái này cũng đễ hiểu vì game khá thực tế..). Thứ 2, giống như ông "baophongne" nói, muốn nâng cấp SVD cần có số lượng CDV trung bình/mùa khá lớn, cụ thể là có trận vượt mức số ghế trong sân, để làm được điều này Club của bạn phải có phong độ cao, kiểu như super sunday đấy...và không thể thiếu một yếu tố nữa, đó là finance của club (dĩ nhiên rùi:hug:)..
Vào trong data editor thì tui ko biết, ai biết cách khác thì xin chỉ giáo...mà thấy bảo có vụ lấy tên HLV làm tên SVD đó hả...cái này thì chịu thật (nếu Emires mà phá sản có khi Arsenal lấy SVD nhà là Wenger cũng nên..b-))
Vụ đấy bình thường mà :-?
Cầm BR có 7 năm đã được xây mang tên mình rồi, cơ mà chụp hình rồi lại del đi mất không có ảnh cho anh em xem :-?
Vậy cái này là khác biệt của FM9 đó hả?? nghe cũng thú vị đấy nhở..:)
Post hình cho anh em xem nào??