Xem phiên bản đầy đủ : [YFS] Bù khú hàng tuần
J.Terry
10-09-2006, 06:44 PM
Gamevn mấy ngày nay down mãi ko vào được, thôi anh em nào chơi YFS thì vô đây bàn tán tạm vậy nhé (bác Admin hay T^__^T đi ngang qua thì cho cái này lên chú ý giùm, cảm ơn ;) )
Giải Anh: http://uk.premiership.fantasysports.yahoo.com/
Giải TBN: http://us.superliga.fantasysports.yahoo.com/
Giải Ý: http://us.seriea.fantasysports.yahoo.com/
Group mới của fm-vn chúng ta :)
Premiership
ID: 19537
Pass: fmvn
Các thành viên trong group:
Terry = Champion
Minhguluver = Black Dragon
minps34 = romanchesterunited
Mymylove = Mymylove
Liga
ID 5167
Pass: fmvn
SerieA
ID: 1383
Pass: fmvn
branchtell
10-09-2006, 07:20 PM
Gamevn mấy ngày nay down mãi ko vào được, thôi anh em nào chơi YFS thì vô đây bàn tán tạm vậy nhé (bác Admin hay T^__^T đi ngang qua thì cho cái này lên chú ý giùm, cảm ơn ;) )
Terry ơi , tạo 1 cái group mới cho riêng dân Fm luôn đi , có gì anh em chơi lại từ đầu . Chứ thôi để mymy join vô mất 3 vòng đầu lỗ chết à :D . Tạo group name là FMVN ấy :D . Làm luôn cả bên Serie A 1 cái cho ông Omi ổng chơi Chievo ;) .
-Bàn tiếp tình hình YFS bên GVN : Ông còn thằng Real nào ko ? Tui đang áp chót nhưng đội hình chủ lực là Real nên chưa sao , còn chờ tối nay.... chỉ cần Ruud khai hỏa là ...hè hè hè >:)
-Mua thằng Gudj , thằng Tô lại ghi bàn , đời đen như chó mực +__+ .
J.Terry
10-09-2006, 07:25 PM
Real hả, tui đang ôm .... cả tá, tối nay ai khai hoả cũng "trúng hết" :))
Thằng Gud mua mần chi, nó đá dự bị thôi, Eto'o, Messi với Rô Nhô sao ko mua ;))
****
Ờ để lập Group mới :)
mymylove
10-09-2006, 07:34 PM
Cái đó chơi kiểu gì , tui mua hết số point nó cho rồi mà chả biết làm sao nữa
J.Terry
10-09-2006, 07:37 PM
Phải tính toánh chi tiêu sao cho 100$ mua đủ, 11 thằng, ko thì nó ko tính điểm :|
Cái này nói đại khái là tính điểm theo các trận đấu thật ngoài đời, bác mua đủ 11 thằng về rồi thì ngồi để đấy rung đùi chờ kết quả các trận, tùy theo cầu thủ của bác mua đá hay hay dở mà nó tính điểm, các chỉ số chủ yếu là Shot on Target, Shot on Goal, Assist .... bác vào phần rule của nó mà nghiên cứu thêm :)
@chờ teo: giải Anh mấy thằng mới có tên rồi nhưng vẫn mua chưa đc là sao nhỉ ? :|
mymylove
10-09-2006, 07:40 PM
Chểt rùi bác Terry ơi , thiếu 1 cầu thủ , bác cho em vay được ko ?
J.Terry
10-09-2006, 07:42 PM
Thiếu thì bán mấy thằng đắt mà bù vào, trò này ko vay được :|
branchtell
10-09-2006, 07:44 PM
Chểt rùi bác Terry ơi , thiếu 1 cầu thủ , bác cho em vay được ko ?
Thiếu thì coi thằng nào giá cao bán đi , mua 2 thằng khác rẻ hơn là đc :D
@ Terry : Mua Gudj vì Gudj rẻ , với lại 3 thằng Tô , Hô , Mét Xi thằng nào tui cũng ghét cay ghét đắng X(
mymylove
10-09-2006, 07:56 PM
Thế đủ đôi hình rồi thì làm gì nữa
Chơi thế nào , ko biết
Ơ em vào box Liga YFS sao ko mua được thằng nào nữa
branchtell
10-09-2006, 08:26 PM
Thế đủ đôi hình rồi thì làm gì nữa
Chơi thế nào , ko biết
Ơ em vào box Liga YFS sao ko mua được thằng nào nữa
Đủ đội hình rồi thì chờ , chờ khi nào ở ngoài đá thiệt xong rồi ông sẽ biết ông bao nhiu điểm .
à mà ông chơi giải nào thế ? Có join vào group của GVN ko :D
mymylove
10-09-2006, 08:39 PM
Em vào giải TBN , ko hiểu sao ko mua được thằng nào , pó tay
branchtell
10-09-2006, 08:51 PM
Em vào giải TBN , ko hiểu sao ko mua được thằng nào , pó tay
Còn 3 tiếng nữa là đá roài , giờ này ai cho ông mua =)) .Chờ tuần sau đi ;;)
J.Terry
10-09-2006, 08:52 PM
Bản tin cuối ngày
Tình hình là giải Ý và TBN có cung cách mua bán hơi khác so với giải Anh, giải Anh thì cuối tuần nó block tuần đó lại là mua bán được ngay, nhưng giải Ý và TBN thì không, phải kết thúc hết loạt trận của tuần nó mới mở cửa lại cho mua bán. Hiện nay giải Ý và TBN vẫn chưa thi đấu xong nên các bạn mới vào phải chờ, ít nhất là đến thứ hai mới mua bán lại được. Xin hết :|
**********
Móa, bọn YFS làm ăn dở hơi, đã cập nhật các cầu thủ mới như Anelka, Tevez, Mascherano ... rồi mà ko có Baptista T_____T. Có khi nào bọn nó quên luôn như ko cập nhật điểm của trận Portsmouth vừa rồi ko nhỉ :|
branchtell
11-09-2006, 03:29 PM
Olps, giải Ý có mỗi một ông "Livorno Chievo Adriano dzo dzo" Không biết ai đây ? Mà mua cầu thủ ra sao vậy ta ? ...zzz...
Ặc , tui tưởng ông chớ . Thì vào my team , trong đội hình 11 người chổ nào còn empty thì nhấp vào cái nút "buy" ngay bên cạnh bị trí đó . Nhớ mua đủ 11 thằng nghe .
-Bên giải Ý thế là tui làm trùm roài , chỉ có 2 thằng mà 1 thằng ko điểm =)) .
Hungmom
11-09-2006, 03:39 PM
Terry, bạn là MOD, bạn có chức năng Sticky (chú ý) và các chức năng khác mà ^_^... MOD mà chưa biết hết tính năng của mình T___T.
Muốn quản lý Topic bạn kích vào: Thread Tools
Chúng ta xây dựng cho FMVN một bảng đấu YFS đi Terry, bạn làm chủ khảo ^_^... Có gì liên hệ với Ban QT (vào box ẩn nhé ^_^)
mymylove
11-09-2006, 07:24 PM
Sao cái giải TBN kì cục wa' , em mua toàn thằng rẻ nhất có thể mà ko đủ tiền mua đủ 11 thằng , DC thì rẻ mà MC,ST đắt khủng khiếp
mymylove
11-09-2006, 10:36 PM
Mà sao tiền tăng được vậy , cứ mua 1 thằng giỏi 1 tí là hết tiền mua thằng khác
bác nào rành thì pót một bai hương dẫn đê
J.Terry
12-09-2006, 01:01 AM
@mymylove: ko có chuyện ko thể mua đủ 11 người được, "vắt óc" suy nghĩ lại đi :D, người ta vẫn mua đc 11 cầu thủ, hàng tuần vẫn kiếm hơn trăm điểm thì lí gì mình ko đc (ít ra cũng bằng nữa người ta chớ :D)
PS: Thấy bác Omislash mua đủ đội được đó kìa ;))
branchtell
12-09-2006, 09:56 AM
Ông nội Omiflash đó tui nghi ổng bị "liệu" wá ;;) . Tự nhiên xuất hiện :
Nếu không mua cầu thủ thì coi như đội hình của mình vẫn là đội hình ở ngoài đời sao ? Hay bắt buộc phải mua ? Tui chơi Chievo mà có thấy trong danh sách buy thằng nào của Chievo đâu ?
Đội hình ở ngoài đời là cái gì 8-} . Mới vô đội nào cũng empty 11 chổ cả . Máy nó có biế đội ông là đội Chievo hay Fioren gì đâu mà tự điền giùm ông . Phải mua ! . Chievo có đầy ra đấy , có điều từ trang 2 trở đi thoai .
chắc cha nội này để trống hết bởi 0 điểm =))
branchtell
12-09-2006, 10:22 AM
Giờ để tui post bài hướng dẫn , cái này hơi dài nên post riêng .
------------------------------------------------
I/ Mua player
-Mới tạo đội , 11 slot đều empty. Cạnh mỗi slot có chữ Buy , nhấp vào để tiến hành mua cầu thủ . Sau này khi đã có player ở vị trí đó roài thì bên cạnh slot đó ( tên player) sẽ ko còn là chữ Buy mà là chữ Sell . Nhấp vào đó thì ta sẽ đc chọn 1 là "Sell and leave empt slot" tức là bán rồi để trống vị trí , 2 là "sell and replace with another player" tức là : bán và mua 1 cầu thủ khác thế vào . Khuyên bạn sau này nên chọn khoản 2 , nếu chọn khoản 1 lỡ quên ko mua người mới sẽ bị hở đội hình là ko có điểm .
-Vào bảng player để mua . Danh sách player các bạn thấy xếp theo thứ tự giá từ cao xuống thấp . Danh sách này có rất nhiều trang . Trước đây nhiều người ngộ nhận chỉ có 1 trang nên cứ mua toàn player của trang đầu là top đắt nhất nên ko đủ tiền mua 11 người . Bạn hãy scroll xuống cuối danh sách , thấy có chữ " next 25" , nhấp vào đó bạn sẽ đc wa trang tiếp theo với n~ cầu thủ rẻ hơn trang trước .
II/Ghi điểm ( Scoring)
-Là phần khiến người ta hồi hộp hàng tuần , là nơi phân biệt tài năng ai cao ai thấp nhờ vào "trình" chọn player của mỗi người . Sau khi đã có đủ 11 player , bạn hãy chờ cho vòng đấu ở ngoài đời thực diển ra . Điểm số của các player bạn mua phụ thuộc vào cách họ thi đấu thế nào ngoài đời thực . Điểm số của team trong tuần chính là tổng số điểm của các player trong tuần . Cách tính điểm ở các giải có hơi lệc nhau 1 tí nhưng rất giống nhau . Vd đây là cách tính điểm ở Serie A : http://us.seriea.fantasysports.yahoo.com/football/details/scoring
III/ Tiền bạc
- Bạn có để ý thấy ở mổi cầu thủ , bên cạnh Price của họ có 1 cái gọi là Change ko ? Change chính là sự thay đổi về value của player . Change tăng ( số mang màu xanh lá) khi họ đá hay và giảm ( số mang màu đỏ có dấu trừ) khi họ đá dở. Bạn có thể kiếm thêm tiền để mua cho mình n~ cầu thủ đắt giá hơn với ví dụ sau đây :
- Vd : Vòng 1 . Diarra có Price là 5.0 , change =0 ( mới đầu thì change ai cũng = 0 ) . Sau 2 vòng đấu ( 2 tuần) , Diarra đá tốt nên Price của anh đc tăng lên 7.3 , tức là Change = 2.3 . Bây giờ bạn bán Diarra đi , bạn sẽ lời rồi rồi đó . Mua 5 M mà bán đc 7.3 M còn gì ;) .
-Tuy nhiên , lưu ý là đôi khi số tiền lời bạn có nó sẽ "ẩn" , vì Curren Team Value của bạn có thể đã đạt đến 100 M , ko thể hơn đc . Số tiền ẩn này sẽ xuất hiện khi bạn bán n~ cầu thủ bị xuống giá ( Change màu đỏ) , ko thiệt thòi chút nào phải ko ? :D
-----------------------------------
-Đó là n~ giới thiệu sơ lược về cách chơi . Còn lại mấy thứ linh tinh như Research , Track , bạn hãy tự khám phá vì nó ko quan trọng lắm , mà = tiếng Anh nữa :) . Giờ thì làm ơn " thanks" 1 cái đi ;;)
J.Terry
12-09-2006, 12:01 PM
Cảm ơn branchtell, nhưng phần giải thích về tăng tiền bạn của chờ teo như vậy là ko đúng rồi, phần change nó ko "ẩn" gì hết mà đơn giản là khi mình mua vào bao nhiêu thì bán ra bấy nhiêu vậy thôi, số tiền mình có ko bao giờ lên hoặc xuống, vẫn cố định là 100. Lấy lại vd như chờ teo: mua diarra 5.00 thì khi giá tăng lên 7.30 mình bán ra vẫn chỉ được 5.00, còn khi giá bị giảm xuống còn 3.00 mình bán Diarra ra vẫn thu về được 5.00.
mymylove
12-09-2006, 12:47 PM
Thế ko làm thế nào được nhiều tiền hơn ah , chả nhẽ chỉ cho tầm đấy tiền dùng quanh năm sao?
Ví dụ mua Ronaldinho het khoảng 28M thì còn 10 vị trí còn lại biết chọn hàng lởm nào đây ?
branchtell
12-09-2006, 06:21 PM
Thế ko làm thế nào được nhiều tiền hơn ah , chả nhẽ chỉ cho tầm đấy tiền dùng quanh năm sao?
-100 M xài cả năm có gì là vấn đề ? :D Vì ví dụ như Ronaldinho chiếm 28 M trong 100 M team value của ông , sau này nó đá dở ( cầu trời ) , nó sẽ bị xuống còn 25 M đi , vậy là ông dư đc 3 M trong team value roài . Lúc này ông chuyển wa bán 1 thằng Xavi có Change + 3M ( khi mua 6 M giờ giá bán 9M chẳng hạn) thì ông sẽ nhận đủ 9 M chứ ko phải 6M , vì Team Value vẫn chịu đc đúng 100 M :D . Lúc này còn chờ gì nữa ko mua ai đó giá cao hơn đi , dư dến 9 M kia mà ! . Vấn đề là phải biết điều hòa mua bán giữa những thằng Change + và Change - .8-}
Ví dụ mua Ronaldinho het khoảng 28M thì còn 10 vị trí còn lại biết chọn hàng lởm nào đây ?
-Có thằng chỉ hơn 3 M mà ghi đc tầm 10 điểm đó ,đừng khinh thường, ko phải chỉ cầu thủ nổi tiếng giá cao mới ghi đc nhiều điểm đâu . Chẳng hạn như WHU đá với Pousrmouth và ăn 3-0 đi , lúc đó lỡ Zamora nó ghi hattrick thì điểm nó cao vời vời ấy chứ , khéo còn cao hơn cả chú Sheva khi Chelsea chỉ thắng 1-0 ;;) ( ví dụ thôi nghe :D )
J.Terry
17-09-2006, 09:54 PM
Hu hu hu !!!! , Ballack ăn hại, đã ko sút được quả nào lại còn bị thẻ đỏ, kì này YFS chắc bị trừ điểm chít luôn :((. Có ai cùng cảnh ngộ với tui ôm Ballack hông ? :((
Athrun Zala
18-09-2006, 05:49 PM
hehe chú Drogba làm ăn khá quá hơ hơ, không biết sẽ lên được mấy điểm nhir, mới chơi mà trúng thế này sướng quá.
mymylove
18-09-2006, 06:06 PM
Tui ôm nguyên đội hình MU đây , chắc là đi rùi
Ko biết giải TBN thế nào , REAL thắng đi hộ tui cái , Oh My Club!!!
branchtell
18-09-2006, 06:13 PM
Tui ôm nguyên đội hình MU đây , chắc là đi rùi
Ko biết giải TBN thế nào , REAL thắng đi hộ tui cái , Oh My Club!!!
Thắng thì thắng roài đấy , nhưng ông ôm ai ? Tui chỉ ôm đc có Becks thoai , Ruud ko ghi bàn tiếc wá . Carlos với Cassano lại ko đá , 2 bé ko điểm , đau +__+.
-Hôm wa cũng ôm 2 chú ManU , nghĩ sao đó lại cầm thêm Cesc--> gỡ chút chút :lol:
P/s : dù sao vòng này ông cũng cao điểm nhất roài . Còn tui cứ tằng tằng....+__+
minhps34
18-09-2006, 06:46 PM
Hình như cái group fmvn (19537) mới có ít người nhể :-?, tính cả mình mới join thì cũng chỉ có 4 người.
J.Terry
19-09-2006, 01:38 AM
Các bác chơi cái này vào thông báo danh tánh của mình ở cả 3 giải cái nhể, để còn biết ai vào ai chư ;)
densau1nguoi
19-09-2006, 10:46 AM
hix hix. mới bít cách vào group của FMVN nè. làm tui join lộn group của fan MU. Đá trận đầu, được 2,583 là cái gì đó??? điểm hình như được 58,3 thì phải. vậy mà join group FM Vn rùi. nó thành zero. ko có gì cả. huhuhuhu
mymylove
19-09-2006, 10:56 AM
tui chơi 2 giải là Anh và Tây Ban Nha , đều MYMYLOVE hết
P/S:TBN thui lên được 98 bậc , keke
Hungmom
19-09-2006, 08:01 PM
Giờ mới thử đăng nhập vào giải Premiership của fmvn, có gì xin anh em chỉ bảo cho tay lính mới này ^_^
Thanks !!!
minhps34
19-09-2006, 08:51 PM
hix hix. mới bít cách vào group của FMVN nè. làm tui join lộn group của fan MU. Đá trận đầu, được 2,583 là cái gì đó??? điểm hình như được 58,3 thì phải. vậy mà join group FM Vn rùi. nó thành zero. ko có gì cả. huhuhuhu
mới joint thì nó chưa biết bạn là ai nên chưa update điểm
sau một vòng là điểm sẽ update thôi, bằng số điểm từ khi bạn bắt đầu chơi :D
mà bạn chọn fan MU thì tưc khắc nó cho bạn vào group lớn của fan MU thôi.
Mình thì chỉ chú ý đến giải Anh thôi, vì thực ra có xem mới biết thế nào. Chứ giả Ý và TBN, vào mua một lần rồi thôi mặc kệ, thích ra sao thì ra :))
Sướng mỗi cái toàn mua được hàng khủng, Totti mới đầu hơn 30, Roman cũng xấp xỉ từng ấy ...
densau1nguoi
24-09-2006, 09:10 PM
vượt wa cha Mymylove roi`. heheheh. Cố lên Chiakia. 90 char 90 char 90 char
mymylove
24-09-2006, 09:18 PM
Rank Team Points +/-
136,090 Mymylove 82 +785
Đây là tình hình của tui ở giải Anh , đang chờ giải TBN
J.Terry
03-10-2006, 12:06 AM
Ông romanchesterunited là ai thế nhỉ ? bám sát tui quá xá, hơn ổng có 1.5 points :D
PS: Các anh em khác cố lên chứ nhỉ, vị trí thứ 3 hơi xa thứ nhì rồi đới, đua song mã đâu vui :D
minhps34
14-10-2006, 11:45 PM
Ông romanchesterunited là ai thế nhỉ ? bám sát tui quá xá, hơn ổng có 1.5 points
em nè, minhps34 :))
trong group này còn đỡ, group gamevn thì từ thứ 2 nhảy tọt xuống thứ 9 :(( đau xót quá.
VÒng này ít ra cũng còn được 2 anh ghi bàn làm vốn đã, các anh còn lại không biết thế nào :D Đội hình mua từ 2 tuần trước, chiều quên không đổi gì cả :))
J.Terry
15-10-2006, 12:24 AM
Hehe, xong vòng này chắc thua lại minhps84 rồi, đội terry 2-3 em ko thi đấu, và đến giờ cũng chưa có ai ghi bàn, chỉ mỗi James giữ sạch lưới là đáng kể T____T
minhps34
15-10-2006, 08:33 AM
minhps84
3 chứ không phải là 8 bác ơi :)
VÒng này ROnaldo của tui cũng không đá :(( xót quá.
Đội hình hiện giờ chỉ còn có 3 người nữa chưa đá, mong là cũng kiếm được chút ít :D
J.Terry
15-10-2006, 03:07 PM
Vòng này sao lạ nhỉ, thường là sau trận cuối cùng của ngày vài tiếng là có kết quả điểm rồi mà , bây giờ là chủ nhật rồi mà vẫn chưa có điểm của các trận thứ 7, chán thật T____T.
minhps34
15-10-2006, 03:13 PM
yahoo làm ăn thất thường mà :( Nhưng mà dù sao thì không mất điểm của mình là được :))
Bác minhgurluver join group này thì làm trùm rồi :))
minhgurluver
16-10-2006, 02:18 AM
Tui chơi game này năm thứ 4 rồi á, năm nay do có mấy thằng bạn chơi nên tính toán kĩ, xem tin...rốt cuộc kết quả vẫn thậm tệ, tuần này là khốn đốn nhất, giải TBN đang xếp thứ 167 thế giới chắc là tụt thảm hại, còn giải Anh thì mãi không hơn được Arsenal Fan, giải Ý thì mỗi tuần một đội hình mới mà làm ăn thất bát ^^
1 kinh nghiệm quí báu, ko bao giờ tiếc mấy thằng con cưng cả, kể cả giá tiền của nó tăng cao nhưng thấy làm ăn không hiệu quả hoặc tuần sau gặp đội mạnh khó làm ăn là phải bán ngay...:)
J.Terry
16-10-2006, 03:27 AM
Tui chơi game này năm thứ 4 rồi á, năm nay do có mấy thằng bạn chơi nên tính toán kĩ, xem tin...rốt cuộc kết quả vẫn thậm tệ, tuần này là khốn đốn nhất, giải TBN đang xếp thứ 167 thế giới chắc là tụt thảm hại, còn giải Anh thì mãi không hơn được Arsenal Fan, giải Ý thì mỗi tuần một đội hình mới mà làm ăn thất bát ^^
1 kinh nghiệm quí báu, ko bao giờ tiếc mấy thằng con cưng cả, kể cả giá tiền của nó tăng cao nhưng thấy làm ăn không hiệu quả hoặc tuần sau gặp đội mạnh khó làm ăn là phải bán ngay...:)
Có thật ko đây ?? hay bày tầm bậy cho các đội đối phương thua cả ? :D
Cỡ C.Ronaldo, sút nhiều, lại đảm nhận sút phạt, phạt góc, + 2-3 points thì làm sao mà bán hở Minh gù ? :D
minhps34
16-10-2006, 09:38 AM
Cỡ C.Ronaldo, sút nhiều, lại đảm nhận sút phạt, phạt góc, + 2-3 points thì làm sao mà bán hở Minh gù ?
nếu không đá thì phải bán ;))
Như tuần này này, cứ đinh ninh vẫn đá và cuối cùng là không :((
Mà đến giờ này vẫn chưa update điểm là sao :-? Chán quá
minhgurluver
17-10-2006, 03:22 PM
Còn phải xem xét thằng đó là thằng nào, ví dụ như giữ khư khư Sheva, tiền thì + nhiều nhưng đá đâu ra gì, hay Rooney dạo này cũng vậy, bán hết, đến khi nào đá hay thì mua lại (phải biết chọn lúc mua lại cho kịp, ko thì ko kịp :)))
W.Rooney
17-10-2006, 03:34 PM
Còn phải xem xét thằng đó là thằng nào, ví dụ như giữ khư khư Sheva, tiền thì + nhiều nhưng đá đâu ra gì, hay Rooney dạo này cũng vậy, bán hết, đến khi nào đá hay thì mua lại (phải biết chọn lúc mua lại cho kịp, ko thì ko kịp :)))
bác này thực dụng quá :-j
em chơi những cầu thủ em thích kể cả đang sa sút em vẫn giữ lại mong 1 ngày nó đá hay trở lại chứ không bán nó đi đâu :D
J.Terry
17-10-2006, 03:44 PM
Bác Minh có vẻ kinh nghiệm đầy mình nhỉ (hehe, 3-4 năm chơi ko kinh nghiệm mới lạ :D), bác là đội nào ấy nhỉ, đang đứng mấy ? Tui là Champion, đang đứng 5-6 gì đấy trong gamevn, và đứng nhất trong fm-vn :P. Có gì trao đổi kinh nghiệm thêm nhé ;), những kinh nghiệm bác nói trên kia nghe cũng hợp lí lắm :D
minhgurluver
17-10-2006, 03:51 PM
Đội tui đi đâu cũng là Black_Dragon cả, chơi cả 3 giải Anh, Ý và TBN.
Giải Anh đứng thứ 3, giải Ý đứng thứ 4 còn giải TBN đứng thứ 1, group GVN cả ^^
Giải mạnh nhất là TBN, đang cạnh tranh vào top 50 thế giời còn tồi nhất là Ý, giải Anh cũng đang có chiều hướng đi xuống, mong là mấy tuần sau sẽ tính toán kĩ hơn :D
minhps34
17-10-2006, 03:53 PM
bác này thực dụng quá
thực dụng thì bác ý mới cao điểm như vậy chớ :))
Bác Minh có vẻ kinh nghiệm đầy mình nhỉ (hehe, 3-4 năm chơi ko kinh nghiệm mới lạ ), bác là đội nào ấy nhỉ, đang đứng mấy ? Tui là Champion, đang đứng 5-6 gì đấy trong gamevn, và đứng nhất trong fm-vn . Có gì trao đổi kinh nghiệm thêm nhé , những kinh nghiệm bác nói trên kia nghe cũng hợp lí lắm
bác ý thì cao roài :))
J.Terry
17-10-2006, 04:00 PM
Ming Gù join vô Group fm-vn luôn đi cho vui, ID và pass ở trang đầu đó :)
...............
@minhps34 (lần này ko nhầm nữa :P): bác là đội nào ??
PS: Nói update tên đội và mem vào trang đầu mấy bữa rồi mà chưa làm, lần này làm thật đây :p
minhps34
17-10-2006, 04:23 PM
@minhps34 (lần này ko nhầm nữa ): bác là đội nào ??
@ Terry: đội em ngay sau bác đó: romanchesterunited
Vừa mua xong người cho vòng sau roài :))
Doc_Co_Cau_Bai
25-12-2006, 09:46 AM
Anh em ơi hôm nào tụ tập đá PS đi !
Chủ Nhật chẳng hạn !
Nhân tiện để biết mặt mũi anh em mình luôn !:jerry:
Để nhỡ ra ngoài đường lỡ có xích mích gì thì còn bít để "bỏ qua" :cool:whoo: : ko thì "choảng nhau" vỡ đầu mới nhận ra anh em thì chết !:rip: :cc_rip:
heeeeeeeee
branchtell
02-08-2007, 07:32 PM
Thông báo , YFS 2007-2008 đã mở .
Có ai còn quan tâm, có ai còn nhớ về .... ;))
Mùa rồi chả biết mình đứng thứ mấy .
Tình hình cứ phang cái UK này ở đây đã . Xem có ai ra vào ko , còn làm group mới mí lị topic mới ( nếu cần :B47: ) .
http://uk.premiership.fantasysports.yahoo.com/
vikkyver5
02-08-2007, 08:17 PM
Group ID#: 8549
Pas: fmvn
Thông báo toàn dân FM vào chơi cho vui !!!
vietales
02-08-2007, 09:05 PM
Chơi như thế nào? Ai hướng dẫn cái nhẩy
_________________________________
branchtell
02-08-2007, 10:17 PM
Chơi như thế nào? Ai hướng dẫn cái nhẩy
_________________________________
vào nghiên cứu để biết cách chơi http://fm-vn.com/diendan/forumdisplay.php?f=25
cái link ấy phải nhanh tay , vì nó đã thuộc vào dĩ vãng , có nguy cơ bị del ;))
_______________
Report đội mình tí cho hot :
Gk : Reina
Def : Carragher - King - Terry ( <-- wá thép ! )
Mid : Essien - bí mật - Rosicky - bí mật
FW : Drogba - Walcott - bí mật .
vBulletin® v4.1.12, Bản quyền ©2000-2012, FM-VN Co.Ltd.